Thứ 3, 19/10/2021, 00:38 AM
Hotline: 0981681080

Sunny Aggregator (Sunny) là gì - Hướng dẫn tối ưu lợi nhuận trên Sunny

09/09/2021 - Coin Trending
Sunny Aggregator (Sunny) là gì - Hướng dẫn tối ưu lợi nhuận trên Sunny
x
Sunny sẽ làm đơn giản hóa quá trình này bằng cách cung cấp một giải pháp hợp lý để khám phá và tham gia Yield Farming. Sau đó, Sunny sẽ đưa ra các chiến lược bổ sung, chẳng hạn như tự động cộng gộp các token thưởng vào vốn, để làm tăng thêm lợi nhuận.

Sunny Aggregator (Sunny) là gì?

Sunny Cyclos là một giao thức tạo thị trường thanh khoản tập trung nhằm mục đích trở thành nhà cung cấp thanh khoản cho giao dịch tài sản kỹ thuật số trên Solana. Cyclos tận dụng hiệu quả cao hơn theo cấp số nhân của tính thanh khoản tập trung và kết hợp nó với tính linh hoạt của sổ đặt hàng của Serum để thay đổi hoàn toàn cảnh quan thị trường của DeFi trên Solana. Là một Yield Aggregator được xây dựng trên Solana. Sunny được thiết kế với tính năng cốt lõi là khả năng tổng hợp, cho phép các ứng dụng và giao thức khác dễ dàng xây dựng trên Sunny.

Điểm nổi bật của Sunny

Với việc hệ sinh thái Solana đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, các dự án mới cũng bắt đầu mọc lên. Và cũng như thường lệ, Bootstrap thanh khoản bằng việc cung cấp APY cực cao luôn là sự bắt đầu của các dự án.

Từ đó nảy sinh ra một vấn đề: Người dùng không thể kiểm soát được mình đã farm ở những nơi nào, số lượng bao nhiêu,… Do đó, cần phải có một Yield Aggregator ra đời để giải quyết những vấn đề trên, và đó là Sunny.

Sunny sẽ làm đơn giản hóa quá trình này bằng cách cung cấp một giải pháp hợp lý để khám phá và tham gia Yield Farming. Sau đó, Sunny sẽ đưa ra các chiến lược bổ sung, chẳng hạn như tự động cộng gộp các token thưởng vào vốn, để làm tăng thêm lợi nhuận.

Mô hình này không hề mới, khi nó đã được chứng minh là khá thành công ở Yearn Finance, hay Alchemix.

Sunny Aggregator giải quyết vấn đề gì?

Các công cụ tổng hợp lợi nhuận dựa trên Ethereum như Yearn Finance đã đạt được thành công lớn khi cung cấp một khối xây dựng có thể kết hợp cho các dự án DeFi khác. Đội phát triển của Sunny nhận thấy cơ hội rõ ràng để nhân rộng thành công này bằng cách xây dựng công cụ tổng hợp năng suất có thể tổng hợp đầu tiên trên Solana.

Một trong những cơ chế như vậy là agTokens của Sunny. Khái niệm này tương tự như yTokens của Yearn Finance. Khi người dùng gửi tiền vào nhóm Sunny, họ sẽ nhận được agTokens đại diện cho tỷ lệ chia sẻ theo tỷ lệ của nhóm đó. agTokens tuân theo tiêu chuẩn Solana SPL Token và có thể dễ dàng sử dụng bởi bất kỳ giao thức nào khác trên Solana.

Để hiểu agTokens ta có ví dụ giả định như sau: Giả sử rằng một nhóm bắt đầu với 1000 đô la USDC và 1000 agUSDC. Điều đó có nghĩa là 1 agUSDC trị giá 1 đô la và cứ mỗi 1 USDC người dùng gửi tiền, họ sẽ nhận được 1 agUSDC. Bây giờ, giả sử nhóm đã kiếm được năng suất và tăng 3%. Pool hiện có 1030 đô la USDC và 1000 agUSDC; mỗi agUSDC trị giá 1,03 đô la và cứ 1 USDC người dùng gửi tiền, họ sẽ nhận được 1 / 1,03 = 0,9708 agTokens.

Thông tin chi tiết về SUNNY Token

Key Metrics SUNNY

 • Token Name: Sunny Aggregator
 • Ticker: SUNNY
 • Blockchain: Solana
 • Token Standard: SPL
 • Contract: SUNNYWgPQmFxe9wTZzNK7iPnJ3vYDrkgnxJRJm1s3ag
 • Token Type: Governance
 • Total Supply: 20,000,000,000 SUNNY
 • Circulating Supply: Updating…

Token Allocation

 • Initial Contributors: 52%
 • DAO Treasury: 26%
 • Mining Reserve & Airdrop: 22%

Lời kết

Sunny Aggregator là dự án mới trên Solana nhưng đã có được một sự tăng trưởng về TVL rất nhanh trong thời gian vừa qua. Việc có sự hỗ trợ của 2 Founder của Saber là một điểm mạnh giúp dự án có thể được dự đoán sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sunny Aggregator (Sunny) là gì - Hướng dẫn tối ưu lợi nhuận trên Sunny

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05297 sec| 2028.797 kb