Thứ 3, 19/10/2021, 00:41 AM
Hotline: 0981681080

MatrixETF (MDF) Là Gì ? Hướng dẫn mua IDO MDF trên Solanium

17/09/2021 - Coin Trending
MatrixETF (MDF) Là Gì ? Hướng dẫn mua IDO MDF trên Solanium
x
MatrixETF (MDF) coin là thế hệ tiếp theo của nền tảng ETF quản lý chuỗi chéo phi tập trung, nhằm tạo ra một danh mục đầu tư phi tập trung, tự động, cá nhân hóa và đa dạng hóa cho người dùng, đồng thời giúp người dùng dễ dàng tận hưởng các dịch vụ tài chính lâu dài, ổn định và hiệu quả. Kể từ khi Quỹ giao dịch hối đoái đầu tiên của Mỹ (ETF) được ra mắt vào năm 1993, sự phát triển của ETF đã trải qua một chặng đường dài.

MatrixETF (MDF) là gì ? 

LINK WHITELIST MDF

MatrixETF (MDF) là thế hệ tiếp theo của nền tảng ETF phi tập trung chuỗi chéo. Mục tiêu của MatrixETF là tạo ra một danh mục ETF phi tập trung, tự động, được cá nhân hóa và đa dạng hóa để hạ thấp giới hạn trên thị trường tiền điện tử cho các nhà đầu tư thông thường và giúp họ đạt được lợi nhuận chiến lược đa dạng thông qua quy trình làm việc hợp lý hơn và phân bổ danh mục đầu tư hiệu quả hơn để đạt được kết quả lâu dài. – tăng trưởng phúc lợi khẩn cấp và ổn định.

Với sự bùng nổ của thị trường DeFi, ngày càng có nhiều nhà đầu tư bắt đầu tham gia vào thị trường tiền điện tử. Nhưng đối với những người mới này, thị trường không thân thiện đến mức có một số tiêu chuẩn:

 • Chúng đòi hỏi nhiều kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn, bao gồm công nghệ blockchain, quy trình giao dịch, tạo ví, v.v.
 • Sự biến động cao của thị trường tiền điện tử có nghĩa là họ cần dành nhiều thời gian để thường xuyên theo dõi các xu hướng và hướng đi của thị trường tiền điện tử.
 • Một giao dịch trên chuỗi yêu cầu phí gas cao hơn và độ trễ lâu hơn, đồng thời quá trình giao dịch và chuyển tiền rất phức tạp.
 • Có rất nhiều dự án blockchain trên thị trường, trong đó có nhiều dự án là lừa đảo và thao túng, vì vậy đòi hỏi các nhà đầu tư phải có cơ hội đầu tư mạnh mẽ.

Đối với các nhà đầu tư thông thường, việc đầu tư càng dễ dàng càng tốt. Họ có khả năng đầu tư mà không cần có kinh nghiệm trong các giao dịch phức tạp. Như vậy, giá trị đầu tư vào chỉ số ETF dần xuất hiện. Trên thực tế, việc đầu tư vào một chỉ số không đòi hỏi nhà đầu tư phải biết quá nhiều về các tài sản cụ thể, nhưng cần hiểu biết chung về ngành. Bất kỳ ai cũng có thể phân phối tài sản của mình trên các sản phẩm chỉ số như ETF hoặc quỹ tương hỗ để tiếp cận các danh mục tài sản khác nhau và tạo ra lợi nhuận lớn. Mục tiêu của MatrixETF là tạo ra một thế giới tài chính trong đó việc mua lại của cải là một quá trình thụ động và tự động. Bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền trực tuyến, bất kể vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng, đồng thời có được danh mục đầu tư công khai và minh bạch cùng các chiến lược đầu tư khác nhau để nhanh chóng và dễ dàng tham gia tài trợ DeFi để tạo thu nhập và khuyến khích, đồng thời cùng xác định hướng phát triển thông qua cộng đồng DAO .

MatrixETF nền tảng ETF phi tập trung chuỗi chéo

LINK WHITELIST MDF

MatrixETF là thế hệ tiếp theo của nền tảng ETF phi tập trung chuỗi chéo. Phù hợp với hiệu suất tổng thể của thị trường tiền điện tử, MatrixETF sẽ tung ra một loạt các ETF khái niệm để theo dõi chất lượng của các token trong ngành công nghiệp blockchain và DeFi. Nền tảng MatrixETF được vận hành bởi MatrixDao, một tổ chức cộng đồng tự trị phi tập trung. MatrixDao đã đưa ra một số quỹ ETF hàng đầu làm cơ sở cho sự ra mắt của nền tảng, và sau đó dần dần chuyển sang quyền tự trị của cộng đồng để cùng quyết định việc tạo và triển khai các sản phẩm ETF. Mục tiêu cuối cùng là cho phép các thành viên cộng đồng đưa ra quyết định bất kể sự phát triển và hướng tương lai của nền tảng.

Sơ đồ logic của MatrixETF, như thể hiện trong hình sau:

MatrixETF Set là một giao thức ETF-DeFi có thể cung cấp danh mục đầu tư và dịch vụ giao dịch cho các tổ chức phát hành tài sản / KOLs, người quản lý tài sản và cá nhân. Thông qua thỏa thuận, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo ETF tiền điện tử, nhận tiền rót vốn từ những người dùng khác và tham gia vào DeFi để kiếm lợi nhuận.

Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm ETF trên MatrixETF được hỗ trợ bởi một rổ tài sản mã hóa có thể được đăng ký và mua lại bất kỳ lúc nào. Các tài sản mã hóa này sẽ tham gia vào các tương tác theo hướng DeFi như cho vay đầu cuối, khai thác thanh khoản Uniswap, v.v. và tạo ra doanh thu Vault sẽ được trả lại cho người dùng sở hữu các sản phẩm ETF và tạo thêm thu nhập cho họ.

MatrixDeFi (MDI)

Chỉ số MatrixETF (MDI) là một loại quỹ chỉ số có trọng số vốn hóa bao gồm các giao thức DeFi tốt nhất trong thị trường tiền điện tử (bao gồm UNI, SUSHI, AAVE, SNX, MKR, COMP, YFI, CRV, GRT, v.v.) ) và có thể theo dõi các tài sản DeFi phổ biến trên toàn bộ thị trường tiền điện tử. MDI phát hành cổ phiếu theo thị phần và vốn thực, có nghĩa là mỗi cổ phiếu MDI được hỗ trợ bởi các tài sản mã hóa cơ bản và có thể được đăng ký và mua lại bất kỳ lúc nào.

Trong thế giới tài chính truyền thống, ETF hoặc quỹ chỉ số cung cấp nhiều quyền tự do và lựa chọn hơn cho các nhà đầu tư thông thường. MatrixETF Fund tin rằng trong thị trường tiền điện tử, MDI cho phép đa dạng hóa rủi ro tốt hơn và lợi nhuận cao hơn thông qua việc phân phối đa dạng các tài sản DeFi. Đối với các nhà đầu tư mới, MDI là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ và đầu tư vào DeFi nếu họ không hiểu về sự biến động của thị trường và nhiều dự án DeFi. Trong khi đó, bằng cách đăng ký MDI, người dùng có thể tiết kiệm đáng kể phí gas cho Ethereum và các mạng công cộng khác và chỉ phải trả một lần để nhận tài sản mã hóa, bao gồm nhiều token.

Đăng ký

Có nhiều cách để đăng ký quỹ MDI, nhà đầu tư có thể lựa chọn:

 • Uniswap, Sushiswap và các DEX khác
 • Nền tảng hoán đổi MatrixETF
 • Chức năng MINT của nền tảng MatrixSwap

Hướng dẫn đăng ký whitelist MatrixETF

Bước 1: Tạo ví : Hướng dẫn tạo ví sollet.io

Bước 2 : Connect ví vào Link : whitelist MatrixETF

Bước 3 : Làm theo các yêu cầu

Video hướng dẫn :

 

Tiền bảo hiểm

Việc phát thải tiền trên nền tảng MatrixETF chủ yếu được thực hiện thông qua các thành phần MINT. Thông thường, có ba cách để phát hành MDI:

 1. Chuyển sang ETH, USDT và các tài sản cơ bản khác cho xưởng đúc tiền để đổi lấy cổ phiếu của quỹ MDI;
 2. Theo tỷ lệ thành phần của quỹ MDI, giỏ token DeFi được cung cấp để đúc các đơn vị quỹ MDI;
 3. Một tài sản DeFi được đúc để đổi lấy cổ phiếu của quỹ MDI

Tỷ lệ tài sản quỹ MDI:

Quỹ MDI bao gồm các dự án DeFi hot trên thị trường tiền điện tử bao gồm UNI, SUSHI, AAVE, SNX, MKR, COMP, YFI, BNT, CRV, GRT, v.v.

MatrixETF sử dụng phương pháp trọng số cơ bản được tính bằng 70% giá trị thị trường lưu thông và 30% giá trị cơ bản. Giá và số lượng token đang lưu hành được xác định thông qua CoinGecko và CoinMarketCap, và giá trị thị trường đang lưu hành được xác định bằng cách nhân giá của mỗi token với số lượng token đang lưu hành.

Khi xem xét những điều cơ bản, nó sẽ được phân tích dựa trên mô hình kinh tế của token, phát triển dự án, bảo mật thỏa thuận, rủi ro giao dịch token và quỹ cộng đồng (xem Tiêu chuẩn ETF bên dưới).

Hình dưới đây cho thấy MDI:


MDI minh họa

Chỉ số sẽ được tái trọng số vào ngày đầu tiên của mỗi tháng. Khi giá trị thị trường của quỹ MDI vượt quá 10 triệu đô la, số lượng và tỷ lệ token tương ứng với mỗi quỹ MDI sẽ được cập nhật cùng một lúc.

Giao thức MatrixETF Set

MatrixETF Set là một giao thức ETF-DeFi trên nền tảng MatrixETF. Thông qua thỏa thuận, người dùng có thể tạo ETF tiền điện tử. Nó có thể được quản lý bằng các công cụ do nền tảng cung cấp (bao gồm giao dịch DEX, cho vay, canh tác, quản lý, bảo hiểm và các chiến lược khác nhau, v.v.) để thu hút người dùng khác mua / đúc và nhận hoa hồng và các lợi ích khác.

MatrixETF Set hướng tới mục tiêu trở thành cơ sở hạ tầng quản lý tài sản hoàn chỉnh, an toàn và đáng tin cậy nhất cho người dùng. Nó có thể cung cấp danh mục đầu tư và dịch vụ giao dịch cho các tổ chức phát hành tài sản / KOLs, người quản lý tài sản và cá nhân.

Với giao thức MatrixETF Set, bạn có thể:

 • Tạo Danh mục ETF: Bạn có thể triển khai token trên nền tảng mà không cần sự cho phép – token ERC20 / SPL, là một rổ tài sản kỹ thuật số có thể giao dịch với các hợp đồng thông minh.
 • Được rót vốn: Người dùng có thể đúc tiền Đặt theo nhiều cách khác nhau, bao gồm phát hành cơ sở (sử dụng token của riêng họ) và NAV (đúc bằng một token).
 • Thương mại: Tích hợp với Uniswap, Sushiswap và 0x cho phép Set tùy chỉnh việc phân phối Set.
 • Quản lý phí: Người tạo bộ công cụ có thể tham gia quản lý phí dựa trên việc sử dụng, chẳng hạn như phí quản lý quỹ, phí xử lý, v.v.
 • Tham gia vào quản trị giao thức: Sử dụng token trong một bộ sưu tập để bỏ phiếu cho một giao thức để tham gia vào quản trị cộng đồng.
 • Tham gia cho vay: Kiếm lãi trên thị trường cho vay, chẳng hạn như cho vay trên AAVE và Compound.
 • Tham gia trồng trọt: vào các pool thanh khoản (chẳng hạn như Uniswap / Sushiswap / Curve) để kiếm lãi trên Set.
 • Giao dịch với các chiến lược: giao dịch định lượng và đầu tư danh mục đầu tư bằng cách sử dụng các chiến lược giao dịch khác nhau do nền tảng cung cấp.

Token MatrixETF (MDF)

MDF là token quản trị MatrixETF. Chủ sở hữu MDF có thể tham gia vào quản trị cộng đồng và đưa ra quyết định về những sản phẩm ETF mà MatrixETF tạo ra, chiến lược đầu tư ETF và danh mục tài sản, v.v.

MDF là một token được triển khai trên mạng blockchain Ethereum và Solana và có giới hạn cung cấp tối đa là 1.000.000.000 token.

MatrixETF Utility (MDF)

LINK WHITELIST MDF

MDF là token quản trị của cộng đồng MatrixETF, bao gồm các trường hợp sử dụng và tiện ích sau:

 • Tham gia quản lý MatrixETF (Quản trị cộng đồng DAO)
 • Mua sản phẩm ETF / ETFs
 • Gia tăng giá trị bằng cách thu lợi nhuận từ nhiều danh mục ETF
 • Tham gia khai thác thanh khoản để kiếm lợi nhuận
 • Đặt cược khai thác
 • Giá trị gia tăng môi trường
 • Giá chuộc và sự hủy diệt
 • Giảm phí xử lý và các khoản phí khác
 • Con trỏ MatrixETF

Matrix Index là một quỹ chỉ số tiền điện tử dành riêng để theo dõi các token chất lượng trong ngành công nghiệp tài trợ blockchain và DeFi. Quỹ chỉ số được tính trọng số dựa trên giá trị thị trường của mỗi token. Có một rổ tài sản token quỹ cho phép đa dạng hóa rủi ro hơn và lợi nhuận tốt hơn thông qua việc phân bổ đa dạng các tài sản DeFi.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về MatrixETF (MDF) Là Gì ? Hướng dẫn mua IDO MDF trên Solanium

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05513 sec| 2089.555 kb