Thứ 6, 24/09/2021, 21:22 PM
Hotline: 0981681080

Cere Network (CERE) là gì? Mua CERE trên nền tảng Republic.co ngày 8/4/2021

03/04/2021 - Coin Trending
Cere Network (CERE) là gì? Mua CERE trên nền tảng Republic.co ngày 8/4/2021
x
Cere Network là nền tảng Data Cloud phi tập trung đầu tiên được tối ưu hóa cho dữ liệu dịch vụ tích hợp và cộng tác dữ liệu

Cere Network (CERE) là gì?

Cere Network được thành lập bởi các veteran ở Thung lũng Silicon với 20 năm kinh nghiệm từ Amazon, Twitch và Bebo.

Khả năng tương thích layer-1 cross chain của Cere với các mạng như Binance Smart Chain, Polkadot, Cosmos, Ethereum. Và các mạng khác mang lại cho Cere một vị trí độc nhất để kết nối các công ty doanh nghiệp lớn nhất với hệ sinh thái phi tập trung phát triển nhanh nhất.

Cere hướng đến mục tiêu hoạt động hiệu quả hơn và tương tác nhiều hơn so với bất kỳ đối tác tập trung nào.

Cere đi theo xu hướng quản lý dữ liệu chính chủ do Snowflake khởi xướng, giúp tối ưu hóa và nâng cao quy trình quản lý dữ liệu thông qua khả năng tương tác dữ liệu, khả năng mở rộng mạng và các cơ hội kinh doanh mới.

Các trường hợp sử dụng Cere Network

Ngân hàng

Thẻ tín dụng dựa vào các đặc quyền và khoản giảm giá do các ngân hàng và đối tác của họ cung cấp để tăng mức sử dụng.

Cere mang đến một cấp độ mới về khả năng tương tác dữ liệu và trao đổi tài sản / giá trị an toàn để tự động hóa tốt hơn việc tích hợp như vậy giữa các ngân hàng và đối tác.

Bán lẻ

Cere cung cấp một giải pháp bổ sung để thúc đẩy chiến lược siêu cá nhân hóa của thương hiệu. Với các giải pháp thanh toán và khách hàng trung thành thông minh, các thương hiệu có thể tăng chuyển đổi trực tuyến đến tại cửa hàng.

Du lịch

Cere cung cấp các sản phẩm được cá nhân hóa cho các đối tác thứ 1 đến thứ 3 để làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng hiện có.

Việc chia sẻ dữ liệu cá nhân hóa một cách an toàn kết hợp với các ưu đãi và chiết khấu thông minh được phân phối dưới dạng tài sản phái sinh vào ví riêng của mỗi người dùng là chìa khóa để cung cấp năng lượng cho quá trình tự động hóa hoàn toàn.

Phương tiện truyền thông

Cere giúp các doanh nghiệp truyền thông cải thiện khả năng giữ chân người dùng lâu dài và tương tác với nội dung bằng cách sử dụng mô-đun trò chơi hóa plug-and-play có thể làm phong phú thêm trải nghiệm người dùng của bất kỳ ứng dụng, trang web nào.

Cere SDK hoạt động cùng với ví/sổ cái riêng của mỗi người dùng để cho phép tự động hóa hoàn toàn các trường hợp sử dụng thường khó tích hợp này.

Token CERE là gì?

CERE là native token của Cere Network được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Cere Network được tạo ra để giải quyết vấn đề gì

Các công ty big tech đang nắm giữ vị thế độc quyền đối với dữ liệu khách hàng. Các công ty này được dẫn đầu bởi 5 công ty lớn: Amazon, Apple, Alphabet (Google), Microsoft và Facebook.

Nhóm 5 công ty lớn duy trì vị trí thống trị của các nhà môi giới dữ liệu bằng cách thu thập dữ liệu trên tất cả các dịch vụ của họ từ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Sau đó, các big tech bán các dữ liệu này cho các doanh nghiệp. Chủ sở hữu và nhà phát triển ứng dụng bị giới hạn và bị ràng buộc bởi khả năng tương tác kém và mức độ phụ thuộc cao.

Tình trạng hiện tại của các kho dữ liệu khách hàng:

Cere Network (CERE) là gì?

Cere Network (CERE) là gì?

Các doanh nghiệp bị buộc phải thực hiện các giải pháp tích hợp tốn kém và trải nghiệm không tối ưu với tính độc quyền dữ liệu gắn liền với lợi ích được giao. Các nền tảng Web phi tập trung không thể sớm ra mắt để phục vụ nhu cầu của họ.

Các rào cản để tách khỏi sự sắp xếp này là quá lớn và phần lớn các chủ sở hữu ứng dụng và nhà phát triển, những người phải chơi theo luật của những big tech đang gặp khó khăn.

Cere Network giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

Cere Network giúp hỗ trợ các đối tác kinh doanh có thể chia sẻ dữ liệu một cách an toàn mà không cần một công ty big tech làm trung gian trao đổi dữ liệu.

Những doanh nghiệp này có thể làm phong phú trải nghiệm khách hàng và mở rộng cung cấp sản phẩm, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tốt hơn và đồng thời thoát khỏi sự kìm kẹp của các công ty big tech.

Cere Network hoạt động như thế nào

Dữ liệu đám mây phi tập trung của Cere Network được xây dựng dựa trên mã nguồn mở. Mạng dữ liệu phi tập trung (DDN) của Cere; có thể được tin cậy để cho phép tất cả các ứng dụng chia sẻ dữ liệu người dùng theo cách cùng có lợi trong khi vẫn giữ quyền sở hữu dữ liệu.

Chủ sở hữu ứng dụng, nhà cung cấp công nghệ, nhà phát triển, người xác thực và người tiêu dùng đều tham gia vào dữ liệu đám mây phi tập trung Cere, nơi các doanh nghiệp có thể tích hợp dữ liệu khách hàng của họ một cách liền mạch và an toàn. Do đó, tất cả những người tham gia này sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp được tích hợp trong môi trường mở và kết nối này.

Cách hoạt độnCách hoạt động của Cere Networkg của Cere Network

Dữ liệu đám mây phi tập trung của Cere đảm bảo tính bảo mật, ẩn danh và tính toàn vẹn của dữ liệu khách hàng được chia sẻ giữa hai hoặc nhiều bên. Người tiêu dùng không còn cần quan tâm đến vấn đề liệu các thông tin cá nhân của họ có bị các tập đoàn công nghệ lớn lợi dụng và khai thác.

Cere đã tạo ra một lớp dịch vụ có khả năng tương tác cao trên cùng của dữ liệu đám mây phi tập trung này, lớp này sẽ được mở cho tất cả các nhà cung cấp và nhà phát triển và được phát hành dưới dạng Thị trường Khoa học Dữ liệu (DSM) của Cere.

Các doanh nghiệp có thể cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp và chuyên gia dữ liệu khác thuê dữ liệu của mình hoặc có được thông tin chi tiết, các dịch vụ thông minh về kinh doanh và sản phẩm dữ liệu thông qua DSM, với toàn quyền kiểm soát cách thức, thời điểm và mục đích dữ liệu của họ sẽ được sử dụng.

Các nhà phát triển và nhà cung cấp dữ liệu sẽ sử dụng thị trường để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp dữ liệu plug-in cho các doanh nghiệp trong dữ liệu đám mây phi tập trung Cere, những người này sẽ có thể tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn và cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách

Với giải pháp của Cere Network là các doanh nghiệp không phải chịu một khoản đầu tư lớn và chịu rủi ro khi xây dựng lại các ứng dụng của họ từ đầu để tận dụng công nghệ blockchain và dữ liệu đám mây phi tập trung.

Thông tin chi tiết về token của Cere Network

 • Ticker: CERE
 • Blockchain: Polkadot
 • Token Standard: Updating
 • Contract: Updating
 • Token Type: Updating
 • Total Supply: 10.000.000.000 CERE
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

 • 24% được phân bổ cho team phát triển dự án và cố vấn
 • 21.2% được bán cho các nhà đầu tư
 • 17.3% được phần bổ làm quỹ dự trữ
 • 12% được phân bổ để phát triển mạng lưới
 • 9.6% được phân bổ cho cho các đối tác doanh nghiệp
 • 8.4% được phân bổ làm ngân sách thu hút developer
 • 7.5 được phân bổ làm phần thưởng cho người dùng staking sớm

Mua bán token của Cere Network ở đâu

Hiện tại Cere Network đang mở vòng whitelist tại link sau: http://bit.ly/WhitelistCereNetwork.
Dự án dự kiến sẽ mở vòng Public Sale trên nền tảng của Republic.co trong thời gian sắp tới.

Ngày bắt đầu :

Republic : 8/4/2021

Dao Maker : 15/4/2021

Polkastarter : 19/4/2021


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cere Network (CERE) là gì? Mua CERE trên nền tảng Republic.co ngày 8/4/2021

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05291 sec| 2033.766 kb