Thứ 2, 18/10/2021, 23:41 PM
Hotline: 0981681080

OpenSea thống trị NFT Marketplace

23/08/2021 - Tin tức
OpenSea thống trị NFT Marketplace
x
OpenSea thống trị NFT Marketplace

So với các NFT Marketplace khác, OpenSea đang tỏ ra sức hút mạnh mẽ, áp đảo các đối thủ về khối lượng giao dịch.

Có thể nói OpenSea hiện là bá chủ NFT Marketplace, nền tảng này trong thời gian qua luôn đứng đầu về lượng người dùng và khối lượng giao dịch.

Theo số liệu của TheBlock cho biết OpenSea đã vượt qua mốc 1 tỷ USD khối lượng giao dịch hàng tháng, bỏ xa các đối thủ khác như SuperRace hay NiftyGateway.

*Hiểu đơn giản NFT Marketplace là một cái “chợ”, đây là nơi bạn có thể tạo hoặc mua bán các NFT dưới sự giám sát của các nhà quản lý*

Khối lượng giao dịch của OpenSea tăng 286% từ tháng 7 đến tháng 8 và nó đã chiếm phần lớn tổng khối lượng giao dịch hàng tháng của NFT Marketplace kể từ tháng 5 năm 2021.

khối lượng giao dịch của các thị trường nft

Ngoài ra, theo TheBlock cho biết lượng tìm kiếm từ khóa “OpenSea” đã tăng cao trên Google Search, từ mức 73 lên 100 trong tháng 8 này.

OpenSea, một công ty tiền điện tử có trụ sở tại New York được thành lập vào năm 2017, đã đạt mức định giá 1,5 tỷ USD vào cuối tháng 7.

Ở thời điểm viết bài, tổng khối lượng của toàn bộ nền tảng NFT Marketplace đạt 1.39 tỷ USD nhưng riêng OpenSea đã đạt khối lượng 1.34 tỷ USD.

Cũng trong tháng 7, Coca-Cola thông báo gia nhập thị trường NFT bằng cách bán các vật phẩm như áo khoác bong bóng Coca-Cola, thẻ tình bạn, thiết bị đeo tay kỹ thuật số trên OpenSea.

Gần đây, trong vòng tài trợ Series B, OpenSea đã huy động được 100 triệu USD và 23 triệu USD trong vòng tài trợ Series A. OpenSea cũng là NFT Marketplace được quỹ đầu tư Andreessen Horowitz rót tiền nhiều nhất ở thời điểm hiện tại.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về OpenSea thống trị NFT Marketplace

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03029 sec| 2015.031 kb