Thứ 4, 16/06/2021, 08:11 AM
Hotline: 0981681080

Crypto nằm trong chương trình giảng dạy tại Georgia

12/03/2021 - Tin tức
Crypto nằm trong chương trình giảng dạy tại Georgia
x
Crypto nằm trong chương trình giảng dạy tại Georgia

Học sinh trung học ở bang Georgia sắp được tiếp cận tiền mã hóa như một môn học chính thống, sau khi một chương trình hiểu biết về tài chính mới được hạ viện Georgia phê duyệt. Crypto sẽ nằm trong 16 phạm trù giảng dạy sắp tới tại các trường trung học.

Hạ viện Georgia đã thông qua một dự luật kêu gọi các quan chức giáo dục tiểu bang thực hiện một chương trình nghiên cứu dựa trên kiến ​​thức tài chính cho học sinh trung học, trong đó tiền mã hóa nằm trong danh sách chương trình giảng dạy.

 

Dự luật đã được thông qua hạ viện Georgia vào ngày 8/3 với số phiếu 169-2. Dự luật được bảo trợ bởi sáu ứng cử viên đảng Cộng hòa và đã được gửi đến thượng viện để xem xét thêm. Chương trình phác thảo 16 lĩnh vực hiểu biết về tài chính mà học sinh lớp mười và lớp mười một phải học.

Văn bản của dự luật có nêu tình tiết như sau:

“Ủy ban Giáo dục của bang George sẽ quy định một chương trình học về hiểu biết tài chính cá nhân. Học sinh trung học phải bắt buộc hoàn thành chương trình này.”

Dự luật Georgia không phải là lần đầu tiên tiền mã hóa được đưa vào chương trình giáo dục. Trở lại năm 2019, bộ giáo dục Pháp đã triển khai Bitcoin và tiền mã hóa vào chương trình giảng dạy trung học của mình.

Crypto đã được đưa vào danh sách giảng dạy, cùng với các chủ đề truyền thống hơn như cân bằng sổ sách, đầu tư, quản lý tiền, ứng dụng cho vay và đánh giá thuế. Tuy nhiên, với vị trí thứ 16 trong số 16 lĩnh vực, crypto có thể không phải là cái nhìn tổng quan toàn diện nhất. Nhưng ít nhất đó là một sự khởi đầu đầy khởi sắc.

Học phần được thiết kế để cung cấp cho học sinh kiến ​​thức cơ bản về tiền mã hóa liên quan đến thế giới tài chính truyền thống. Học phần thúc đẩy học sinh trả lời các câu hỏi như “Bitcoin có phải là tiền tệ của tương lai?”, “Bitcoin có thể thay thế đồng Euro không?” hay “Bạn có tin tưởng vào đơn vị tiền tệ của mình không?”.

Đây là một tín hiệu rất tích cực dành cho toàn bộ thị trường crypto. Vào năm 2019, Coinbase cho biết các trường đại học hàng đầu đã mở lớp về tiền điện tử. Mức độ phủ sóng ngày càng lan rộng hơn, Bitcoin đã âm thầm “len lỏi” vào giáo dục Hoa Kỳ. Điều này chứng minh ranh giới vốn dĩ nghiêm khắc đến từ phạm vi giáo dục đang dần được tháo gỡ và chấp nhận minh bạch hơn.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Crypto nằm trong chương trình giảng dạy tại Georgia

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03699 sec| 1970.445 kb