Thứ 5, 05/08/2021, 10:29 AM
Hotline: 0981681080

Zip Co ‘Gã khổng lồ’ tài chính Australia chuẩn bị ra mắt dịch vụ tiền điện tử

22/07/2021 - Tin tức crypto
Zip Co ‘Gã khổng lồ’ tài chính Australia chuẩn bị ra mắt dịch vụ tiền điện tử
x
‘Gã khổng lồ’ tài chính Australia chuẩn bị ra mắt dịch vụ tiền điện tử

Dịch vụ ‘mua trước, trả sau’ của Zip Co – công ty tài chính có tiếng ở Australia, dự kiến ra mắt dịch vụ tiền điện tử thời gian tới. 

Công ty tài chính Zip Co mới đây cho biết sẽ cung cấp cho khách hàng cơ hội giao dịch với tiền kỹ thuật số trong năm sau.

Ông Peter Gray, Đồng sáng lập Zip Co nói:

Người dùng hiện rất quan tâm đến tiền điện tử. Vì vậy, chúng tôi không thể bỏ qua cơ hội này. Trong 12 tháng tới, Zip Co dự kiến ra mắt dịch vụ tiền điện tử tại Australia

Chúng tôi muốn giao dịch tiền điện tử sẽ được thực hiện thông qua ví kỹ thuật số do Zip phát triển, tạm gọi là ví kỹ thuật số Zip

“Ví kỹ thuật số Zip là một trong những tính năng sản phẩm mới được yêu cầu nhiều nhất từ ​​người dùng”, Gray cho biết thêm.

Hiện tại, cách thức hoạt động cũng như cách giao dịch chưa được phía Zip Co tiết lộ.Gray hy vọng kế hoạch gia nhập lĩnh vực tiền điện tử sẽ giúp công ty kết nối được nhiều khách hàng hơn và mở rộng sang các thị trường mới nổi khác.

Trong năm 2020, Zip Co đạt hơn 1,9 tỷ USD giá trị giao dịch, trở thành một trong những công ty lớn nhất cung cấp dịch vụ “mua trước, trả sau” ở thị trường Australia, chỉ sau AfterPay.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Zip Co ‘Gã khổng lồ’ tài chính Australia chuẩn bị ra mắt dịch vụ tiền điện tử

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02788 sec| 1980.094 kb