Thứ 6, 12/08/2022, 00:33 AM
x

Vitalik Buterin mô phỏng mô hình từ chứng khoán đến dòng chảy của Bitcoin, PlanB phản hồi

21/06/2022 - Tin tức
Vitalik Buterin mô phỏng mô hình từ chứng khoán đến dòng chảy của Bitcoin, PlanB phản hồi
Với việc bitcoin lao dốc mạnh trong vài tuần qua, mô hình lưu chuyển chứng khoán phổ biến đã trở thành chủ đề thảo luận chính.

Nội dung bài viết

   Người đồng sáng lập của Ethereum đã sử dụng sự sụp đổ thị trường gần đây như một cơ hội để chống lại mô hình lưu chuyển chứng khoán Bitcoin, vốn đã sai lệch nghiêm trọng so với các dự đoán về giá của nó. Người tạo S2F đã phản ứng nhanh chóng và không giữ lại.

Buterin và ETH chống lại S2F

   Được phát triển và xuất bản cách đây vài năm bởi một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng của Twitter xử lý PlanB, mô hình lưu chuyển chứng khoán và các biến thể của nó dự đoán giá tương lai của BTC dựa trên quy mô dự trữ hiện có (kho dự trữ) và nguồn cung bitcoin hàng năm trên thị trường (dòng chảy).

   Nó thu hút vô số người ủng hộ vì nó dự đoán các thẻ giá khổng lồ cho bitcoin, nhiều trong số đó đã trở thành sự thật. Tuy nhiên, mô hình bắt đầu sai vào cuối năm ngoái vì nó dự báo 100 nghìn đô la vào tháng 12, điều này đã không xảy ra.

   Hơn nữa, nó cho thấy BTC giao dịch trong một phạm vi lớn từ 50.000 đô la đến 150.000 đô la cho năm 2022. Sau sự sụt giảm thị trường gần đây, trong đó tài sản ghi nhận mức thấp nhất trong 18 tháng dưới 20.000 đô la , có thể nói rằng mô hình đã đi theo hướng tăng giá của nó phỏng đoán.

   S2F cũng có một lượng lớn các nhà phê bình, một trong những người nổi bật nhất là Vitalik Buterin. Đầu ngày hôm nay, anh ấy đã hỗ trợ một trong những nhà phát triển cốt lõi của Ethereum, người đã làm nổ tung mô hình, gọi nó là một “thất bại kinh hoàng”. Mặc dù Buterin tỏ ra ngoại giao hơn trong việc lựa chọn lời nói, nhưng anh ta cũng làm mất uy tín của người mẫu.

Câu trả lời của PlanB

   Không mất nhiều thời gian để người tạo ra mô hình tham gia vào cuộc trò chuyện, nói rằng “các nhà lãnh đạo” cũng có xu hướng “đổ lỗi cho người khác và đóng vai nạn nhân” trong và sau khi thị trường sụp đổ.

   Trong một tweet trước đó, PlanB thừa nhận rằng mô hình đã "hoạt động tốt" trong ba năm (cho đến tháng 3 năm 2022) nhưng đã đi chệch khỏi quỹ đạo của nó cho đến nay. Do đó, nhà phân tích cho biết có hai kết luận có thể xảy ra từ bối cảnh hiện tại - "hoặc BTC được định giá cực kỳ thấp và sẽ sớm phục hồi trở lại, hoặc S2F sẽ ít hữu ích hơn trong tương lai."

Ảnh nổi bật Được phép của Forbes


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Vitalik Buterin mô phỏng mô hình từ chứng khoán đến dòng chảy của Bitcoin, PlanB phản hồi

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06525 sec| 2045.992 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz