Thứ 6, 12/08/2022, 00:04 AM
x

Ví tiền điện tử dựa trên Solana Phantom hiện đã có trên Android

19/04/2022 - Tin tức
Ví tiền điện tử dựa trên Solana Phantom hiện đã có trên Android
Chỉ vài tháng sau khi phát hành ứng dụng di động trên iOS, Phantom cũng đã xuất hiện trực tuyến trên Android.

   Một trong những ví Solana phổ biến, Phantom, đã công bố chính thức ra mắt ứng dụng của mình trên Android. Sự phát triển mới nhất sau lần ra mắt ứng dụng di động iOS trước đó vào năm 2022.

   - Trong một chủ đề tweet vào thứ Hai (18 tháng 4 năm 2022), Phantom đã tiết lộ rằng người dùng hiện có thể tải xuống ứng dụng di động của nó từ cửa hàng Google Play. Điều này có nghĩa là họ có thể gửi, nhận, hoán đổi, đặt cược, kiếm và lưu trữ tiền điện tử và các mã thông báo không thể thay thế (NFT) từ bất kỳ đâu trên bất kỳ điện thoại di động nào chạy trên Android.

   Theo một bài đăng trên blog :

“Các tính năng mới được phát hành trên Phantom như thông báo đẩy và tab 'Hoạt động gần đây' nâng cao của chúng tôi cũng có trên Android khi ra mắt."

   Phantom cho biết thêm rằng có sự quan tâm lớn từ cộng đồng trong giai đoạn beta, cho biết rằng hơn 50.000 người đã tham gia vào giai đoạn thử nghiệm đó của ứng dụng.

   Ngoài ra, thông cáo báo chí cũng lưu ý rằng Phantom đã chứng kiến ​​sự gia tăng chấp nhận Android từ người dùng ở Việt Nam, Ấn Độ và Indonesia.

   Trở lại vào tháng 11 năm 2021, Phantom đã công bố kế hoạch tung ra phiên bản di động của ví tiền của mình. Cuối tháng 12, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Brandon Millman cho biết trong khi nhóm đang tập trung vào một ứng dụng di động, có kế hoạch “thêm nhiều tính năng cụ thể của NFT như có thể mua và bán NFT”.

   Trong khi đó, việc ra mắt Android diễn ra ngay sau khi ví tiền điện tử dựa trên Solana công bố ứng dụng di động iOS vào tháng 2 năm 2022. Phantom cũng đạt được trạng thái kỳ lân sau khi huy động được 109 triệu đô la từ các nhà đầu tư như Paradigm, Andreessen Horowitz, Variant và Jump Capital trong Series B kinh phí.

   Với sự ra mắt của ứng dụng Phantom trên cả iOS và Android, bài đăng trên blog đã tuyên bố rằng các tính năng sáng tạo xung quanh NFT có thể ra mắt trong vài tháng tới.

Theo cryptopotato,

Xem thêm:

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ví tiền điện tử dựa trên Solana Phantom hiện đã có trên Android

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06397 sec| 2025.547 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz