Thứ 7, 22/01/2022, 18:45 PM
Hotline: 0981681080

Twitter lên kế hoạch tích hợp tiền điện tử, blockchain và dApps vào nền tảng

11/11/2021 - Tin tức crypto
Twitter lên kế hoạch tích hợp tiền điện tử, blockchain và dApps vào nền tảng
x

Theo tờ Financial Times đưa tin: “Twitter đang xây dựng một nhóm chuyên gia để tích hợp tiền điện tử, blockchain và công nghệ phi tập trung vào nền tảng truyền thông xã hội của họ”.

Hiện tại, Twitter đã thuê Tess Rinearson làm trưởng nhóm kỹ thuật tiền điện tử của mình.

Rinearson cũng đã lên Twitter để tiết lộ kế hoạch về những gì nhóm của mình sẽ tập trung vào tương lai gần.

Đầu tiên, nhóm sẽ phát triển các ứng dụng phi tập trung (DApps) để người sáng tạo quản lý hàng hóa ảo, tiền tệ và các cách để hỗ trợ cộng đồng trên Twitter.

Mục tiêu xa hơn, Rinearson nói Twitter sẽ ứng dụng blockchain và các công nghệ của tiền điện tử để tăng cường nhận dạng và quyền sở hữu trên nền tảng.

Ngoài ra, Rinearson cũng lưu ý rằng nhóm của cô sẽ hợp tác với Blue Sky, dự án mạng xã hội phi tập trung của Twitter để “giúp định hình tương lai của phương tiện truyền thông xã hội phi tập trung.”

Gần đây, Twitter rất tích cực trong việc áp dụng tiền điện tử, ví dụ như vào ngày 23 tháng 9, Twitter đã thử nghiệm chuyển tiền Bitcoin trên Lightning Network và thử nghiệm các cách xác minh NFT được sử dụng làm ảnh hồ sơ vào ngày 29 tháng 9.

Twitter không phải là ‘gã khổng lồ’ truyền thông xã hội duy nhất tin tưởng vào các công nghệ dựa trên blockchain. Người đồng sáng lập Reddit, Alexis Ohanian, mới đây đã tuyên bố đầu tư 100 triệu USD vào dự án social media trên nền tảng Solana.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Twitter lên kế hoạch tích hợp tiền điện tử, blockchain và dApps vào nền tảng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03155 sec| 2011.625 kb