Thứ 5, 05/08/2021, 11:38 AM
Hotline: 0981681080

TIN TỨC CRYPTO:Các dòng tiền vào và ra của Bitcoin trên các sàn có vẻ giảm khi giá giảm

23/05/2021 - Tin tức crypto
TIN TỨC CRYPTO:Các dòng tiền vào và ra của Bitcoin trên các sàn có vẻ giảm khi giá giảm
x
Các dòng tiền vào và ra của Bitcoin giảm

Các dòng Bitcoin vào và ra từ các sàn giao dịch đã giảm đều khi giá BTC tiếp tục giảm.

Bitcoin đã và đang chứng kiến ​​một trong những đợt điều chỉnh lớn nhất trong lịch sử tồn tại của nó khi tiền điện tử hàng đầu đã giảm 44% trong tuần này.

Theo Crypto Quant, dòng tiền vào và ra của BTC trên các sàn giao dịch đã giảm trong vài ngày qua. Sự sụt giảm trong các giao dịch BTC dường như trùng với đợt giảm giá của BTC.Việc bán tháo đã có tác động đáng kể đến dòng chảy ra và vào của BTC trên các sàn giao dịch.

Dòng tiền vào giảm

Số lượng địa chỉ BTC thực hiện các giao dịch dòng vào ví sàn đã giảm xuống còn 25.000 địa chỉ. Mức thấp nhất được thấy vào năm 2021. Mức cao hàng ngày trước đó được thiết lập chỉ hơn một tuần trước, với 96.000 giao dịch dòng vào. Mức cao kỷ lục đó đã được thiết lập vào cùng ngày BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Dòng tiền ra cũng giảm

Số lượng địa chỉ BTC thực hiện giao dịch rút tiền từ tất cả các sàn cũng đã chứng kiến ​​sự sụt giảm hoạt động đáng kể. Crypto Quant cho biết có hơn 30.000 giao dịch đã được thực hiện vào ngày 22 tháng 5. Con số này giảm so với mức cao gần đây được thiết lập vào ngày 10 tháng 5, với hơn 160.000 địa chỉ.

Nguồn dự trữ BTC của các sàn ngày càng tăng

Dòng tiền vào và ra của BTC từ các sàn giao dịch đã giảm mạnh khi BTC tiếp tục chứng kiến đợt điều chỉnh giá tiếp tục diễn ra mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, Crypto Quant cũng cho biết rằng nguồn dự trữ BTC trên các sàn giao dịch đang tăng dần.

Số lượng BTC được giữ trong tất cả các ví của sàn đã tăng lên kể từ khi chạm mức thấp nhất hàng năm vào cuối tháng 4. Hơn 2,44 triệu BTC hiện đang được các sàn giao dịch hold, tăng từ 2,39 triệu BTC của một tháng trước.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về TIN TỨC CRYPTO:Các dòng tiền vào và ra của Bitcoin trên các sàn có vẻ giảm khi giá giảm

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02924 sec| 1997.891 kb