Chủ nhật , 02/10/2022, 02:49 AM
x

The Wolf of Wall Street: Các nhà đầu tư sẽ kiếm được lợi nhuận 'gần như chắc chắn' nhờ BTC Hodling trong 3 năm

06/07/2022 - Tin tức
The Wolf of Wall Street: Các nhà đầu tư sẽ kiếm được lợi nhuận 'gần như chắc chắn' nhờ BTC Hodling trong 3 năm
Jordan Belfort sẽ bị “sốc” nếu việc nắm giữ BTC trong 3-5 năm không trở thành một chiến lược đầu tư sinh lời.

   Nhân vật nổi tiếng của công chúng Jordan Belfort (hay còn được gọi là “Con sói của Phố Wall”) đã khuyên các nhà đầu tư nên xem bitcoin như một khoản đầu tư dài hạn. Theo quan điểm của ông, những người nắm giữ tài sản trên 36 tháng có thể sẽ kiếm được một số lợi nhuận.

Hướng dẫn về tiền điện tử của Belfort

   Jordan Belfort - nhà môi giới chứng khoán khét tiếng có câu chuyện truyền cảm hứng cho bộ phim “The Wolf of Wall Street” của Martin Scorsese - không phải lúc nào cũng tử tế với tiền điện tử chính. Vào năm 2018, ông cho rằng bitcoin dựa trên Lý thuyết những kẻ ngu ngốc vĩ đại và các nhà đầu tư nên thoát ra khỏi hệ sinh thái của nó trước khi mất hết tiền.

   Tuy nhiên, giữa đợt tăng giá vào mùa xuân năm 2021, Belfort đã hoàn toàn thay đổi lập trường của mình và dự đoán rằng tài sản có thể đạt 100.000 đô la vào cuối năm nay.

   Anh ấy đã tăng gấp đôi sự ủng hộ của mình trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất cho Yahoo Finance. Ông ca ngợi nguồn cung hạn chế với 21 triệu đồng tiền từng tồn tại của nó, đồng thời tuyên bố rằng khi lạm phát tiếp tục tăng, bitcoin sẽ “bắt đầu giao dịch giống như một kho lưu trữ giá trị hơn và ít giống như một cổ phiếu tăng trưởng”.

   “The Wolf of Wall Street” cũng cho rằng tài sản kỹ thuật số hàng đầu có thể là một công cụ đầu tư thích hợp miễn là mọi người có “bàn tay kim cương” và không bán nó trong khoảng thời gian 3-5 năm (mặc dù sắp xảy ra biến động giá) :

 

“Nếu bạn tính đến thời điểm ba hoặc có thể là năm năm, tôi sẽ bị sốc nếu bạn không kiếm tiền bởi vì các nguyên tắc cơ bản của bitcoin thực sự rất mạnh.”

   Sau đó, người Mỹ cho rằng bitcoin vẫn còn trong những ngày đầu, đó là lý do tại sao việc tương quan với NASDAQ và cổ phiếu công nghệ là bình thường và không giao dịch như một hàng rào chống lại lạm phát (tương tự như vàng).

Ông nói thêm: “Không có quyền sở hữu tổ chức thực sự nào đối với bitcoin, bạn không có quỹ lương hưu giáo viên sở hữu bitcoin cho hàng rào mười năm, nó chưa phải là như vậy.

Jordan Belfort

    Jordan Belfort, Nguồn: BBC

Mối nguy hiểm của ngành công nghiệp tiền điện tử

    Ngoài bitcoin, Belfort đã đưa ra hai xu của mình về cách mọi người nên tự bảo vệ mình khỏi các trò gian lận tiền điện tử. So với lĩnh vực tài chính truyền thống, lĩnh vực tài sản kỹ thuật số thiếu các quy tắc toàn diện, điều này giải thích tại sao đôi khi “mọi người đang bị tàn sát”.

“Trong tiền điện tử, bạn có thể đi ra ngoài và huy động tiền, nhưng không có tiết lộ và mỗi khi không có tiết lộ, nó luôn kết thúc tồi tệ,” ông nói.

   Ông khuyên các nhà đầu tư nên cẩn thận khi giao dịch với một dự án tiền điện tử nhất định và làm quen với đội ngũ điều hành của nó. Belfort tin rằng một giao thức có chủ sở hữu không xác định nên được coi là một mối quan tâm lớn.

   Cuối cùng, ông cảnh báo mọi người nên kiểm tra tiện ích của các dự án mà họ muốn đầu tư vào. Nếu ý tưởng đằng sau một doanh nghiệp cụ thể hoạt động tốt hơn từ một máy chủ tập trung, “tôi có thể sẽ không tham gia”, ông nói.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về The Wolf of Wall Street: Các nhà đầu tư sẽ kiếm được lợi nhuận 'gần như chắc chắn' nhờ BTC Hodling trong 3 năm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06731 sec| 2050.398 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz