Thứ 7, 22/01/2022, 18:30 PM
Hotline: 0981681080

Tesla chính thức chấp nhận thanh toán Dogecoin, giá DOGE tăng 20% trong một phút

15/01/2022 - Tin tức crypto
Tesla chính thức chấp nhận thanh toán Dogecoin, giá DOGE tăng 20% trong một phút
x
Tesla chính thức chấp nhận thanh toán Dogecoin

Vài tháng sau khi tuyên bố ngừng chấp nhận thanh toán Bitcoin (BTC), hãng xe điện Tesla của tỷ phú Elon Musk giờ đây đã bổ sung tuỳ chọn thanh toán tiền điện tử mới, nhưng lần này là Doge.

Trong một tweet đầu giờ chiều (giờ Việt Nam) ngày 14/01, Elon Musk, CEO Tesla thông báo rằng khách hàng hiện có thể mua hàng hoá bằng đồng meme coin phổ biến Dogecoin 

Theo website chính thức của Tesla, người dùng muốn chọn thanh toán bằng đồng memecoin sẽ cần phải có một ví Doge và họ có thể chuyển tiền thông qua QR code hoặc mã chữ số sau khi kết nối ví.

Image result for giá DOGE tăng 20% trong một phút

Tesla cũng cảnh báo khách hàng rằng những đơn đặt hàng bằng DOGE sẽ “không thể huỷ”. Ngoài ra, tất cả các giao dịch mua như vậy là “đợt bán cuối cùng” và không thể trả lại, trao đổi hoặc hủy bỏ.

Công ty nhấn mạnh Dogecoin là loại tiền điện tử duy nhất mà họ chấp nhận. Hãy nhớ lại rằng công ty đã cho phép thanh toán bằng Bitcoin vào năm ngoái, nhưng đã tạm dừng sáng kiến vài tháng sau đó với lý do tác động môi trường.

Như Toiyeubitcoin đã thông tin trước đó, một kỹ sư phần mềm đã phát hiện Tesla đang thử nghiệm tuỳ chọn thanh toán DOGE vài ngày trước nhờ phân tích mã nguồn Tesa. Và hôm nay, chính tỷ phú sáng lập của hãng đã lên tiếng xác nhận điều này.

Giá DOGE gần như ngay lập tức phản ứng tích cực với tin tức, tăng vọt 20% để đạt mức cao nhất trong hơn một tháng qua ở 0,215 USD trên sàn Binance.

Tesla chính thức chấp nhận thanh toán Dogecoin, giá DOGE tăng 20% trong một phútBiểu đồ giá DOGE/USDT trên Binance


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tesla chính thức chấp nhận thanh toán Dogecoin, giá DOGE tăng 20% trong một phút

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03365 sec| 2012.242 kb