Thứ 7, 27/11/2021, 07:10 AM
Hotline: 0981681080

Tất cả gấu Bitcoin sẽ chết khi chỉ báo này chuyển xanh cùng tin tức NFT, Bitfury, Mudrex, Cardano, Grayscale, Huobi, Polygon, Dogecoin, Filecoin, GameFi, Bitkan, Metaverse

19/10/2021 - Tin tức crypto
Tất cả gấu Bitcoin sẽ chết khi chỉ báo này chuyển xanh cùng tin tức NFT, Bitfury, Mudrex, Cardano, Grayscale, Huobi, Polygon, Dogecoin, Filecoin, GameFi, Bitkan, Metaverse
x
Tin vắn Crypto 19/10: Tất cả gấu Bitcoin sẽ chết khi chỉ báo này chuyển xanh cùng tin tức NFT, Bitfury, Mudrex, Cardano, Grayscale, Huobi, Polygon, Dogecoin, Filecoin, GameFi, Bitkan, Metaverse

Tin tức Bitcoin

Một tín hiệu giá Bitcoin (BTC) “ưa thích” có thể sắp chuyển sang xu hướng tăng.

Theo ghi nhận của Preston Pysh vào ngày 18 tháng 10, chỉ báo Long-Term & Short-Term Holder Realized Price Ratio (LTHSTH-RPR) cho thấy thị trường có vẻ sẵn sàng để in cờ tăng giá.

LTHSTH-RPR là một trong những chỉ báo giá Bitcoin chính xác nhất. Người tạo ra nó, nhà tổ chức hội nghị Bitcoin 2021, Dylan LeClair, đã xác nhận xu hướng tăng giá dựa trên các kết quả đọc vào cuối tháng 9.

Tỷ lệ LTHSTH-RPR càng thấp thì thị trường càng có khả năng tăng mạnh. Hiện tại, với việc chỉ báo có xu hướng giảm trong vài tháng, đây là thời điểm thuận lợi để thị trường tăng trưởng và kết quả là giá BTC / USD luôn được hưởng lợi.

Tin vắn Crypto 19/10: Tất cả gấu Bitcoin sẽ chết khi chỉ báo này chuyển xanh cùng tin tức NFT, Bitfury, Mudrex, Cardano, Grayscale, Huobi, Polygon, Dogecoin, Filecoin, GameFi, Bitkan, Metaverse

Về cơ bản, LTHSTH-RPR hiển thị cơ sở chi phí của LTH – holder dài hạn (địa chỉ nắm giữ các đồng tiền chưa di chuyển trong ít nhất 155 ngày) và STH – holder ngắn hạn.

BTC tăng khi người bán cạn kiệt. Đây là lý do tại sao phí cơ sở của LTHs vẫn trì trệ trong các đợt tăng giá bùng nổ, trong khi phí cơ sở của STH bùng nổ.

Cho đến nay, phí cơ sở LTH vẫn chưa bị phí cơ sở STH vượt mặt. Khi điều này xảy ra, xu hướng giảm hiện tại sẽ kết thúc.

BTC sẽ chạm mức trung bình khoảng $ 100.000 cho chu kỳ này.

Một mô hình dự đoán giá on-chain đang đi đúng hướng và gợi ý về đà tăng thêm dành cho Bitcoin. Mô hình stock-to-flow đo lường mối quan hệ giữa việc sản xuất nguồn cung và nguồn cung hiện có sẵn, về cơ bản tính toán giá trị của Bitcoin thông qua sự khan hiếm.

 

PlanB, nhà sáng tạo mô hình, đã đăng bản cập nhật vào ngày 18 tháng 10 cho thấy rằng giá đã quay lại ‘vùng xanh’, là dải giữa của phạm vi. Mô hình dự đoán rằng giá BTC sẽ chạm mức trung bình khoảng $ 100.000 cho chu kỳ này, mặc dù giá thực tế có thể dao động trên hoặc dưới mức đó.

Nhà phân tích trước đây đã tuyên bố rằng, mô hình cho thấy chặng thứ hai của đợt tăng giá này vẫn chưa thành hiện thực hoàn toàn. Các chiến lược gia nổi tiếng khác cũng đã dự đoán rằng bong bóng Bitcoin thực sự vẫn chưa bắt đầu.

Độ khó của mạng lưới Bitcoin trở lại trên ngưỡng 20T.

Theo dữ liệu từ các trình duyệt của mạng lưới, vào ngày 18 tháng 10 năm 2021, Bitcoin đã có đợt điều chỉnh tăng độ khó khai thác của nó.

Đây là chuỗi 7 lần điều chỉnh tăng liên tiếp của chỉ báo này, mặc dù là đợt điều chỉnh tăng nhỏ nhất kể từ tháng 8 năm 2020 (chỉ số quan trọng của Bitcoin tăng thêm 0,95%).

Do đó, độ khó của mạng lưới Bitcoin (BTC) lần đầu tiên trở lại trên ngưỡng 20T sau năm tháng.

Tin vắn Crypto 19/10: Tất cả gấu Bitcoin sẽ chết khi chỉ báo này chuyển xanh cùng tin tức NFT, Bitfury, Mudrex, Cardano, Grayscale, Huobi, Polygon, Dogecoin, Filecoin, GameFi, Bitkan, Metaverse

Độ khó của mạng lưới BTC | Nguồn: BTC.com

Tin tức NFT

Thị trường NFT, Rarible, đã giới thiệu chức năng mới có tên “lazy minting” hứa hẹn với người dùng về khả năng tạo ra NFT với chi phí bằng 0, đồng thời tăng cường tính bền vững của môi trường trên nền tảng.

Rarible đã thông báo rằng, NFT sẽ được “đúc tại thời điểm mua”. Chính người mua là người trả phí gas khi mua mặt hàng. Trong trường hợp này, dữ liệu sẽ được lưu trữ trên hệ thống lưu trữ ngang hàng phi tập trung được gọi là IPFS.

Tin tức Bitfury

Bitfury, một trong những công ty lớn nhất thế giới trong ngành công nghiệp blockchain, đang cân nhắc về việc phát hành IPO như một phần trong kế hoạch tăng trưởng toàn cầu của công ty.

Nhà đồng sáng lập, kiêm Giám đốc điều hành Bitfury, Valery Vavilov cho biết: “Khi Bitfury và danh mục đầu tư của công ty mở rộng trong không gian tài sản kỹ thuật số, Bitfury sẽ xem xét IPO như một phần của kế hoạch tăng trưởng của mình.”

Theo giám đốc điều hành, Bitfury vẫn chưa xác định tiến hành IPO vào lúc nào và trên sàn giao dịch nào. Vòng huy động vốn cuối cùng của công ty đã diễn ra vào năm 2018, với việc công ty huy động được 80 triệu USD cùng mức định giá 1 tỷ USD.

Tin tức Mudrex

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Mudrex đã cho ra mắt phương tiện đầu tư mới của mình mang tên Coin Sets.

Phương tiện mới cho phép các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục tài sản của họ trên thị trường DeFi, cũng như NFT.

Mô hình tài chính mới khuyến khích việc phân bổ rủi ro trong thị trường biến động, cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào giá trị của toàn bộ không gian, thay vì tiềm năng riêng lẻ của một tài sản duy nhất.

Tin tức Cardano

Hoskinson đã chia sẻ với cộng đồng về chuyến đi đến Châu Phi của Cardano đã diễn ra như thế nào. Ông đã đề cập đến nhiều cuộc họp, bao gồm cả bữa tối với Giám đốc điều hành của gã khổng lồ bán lẻ, ShopRite và nhóm phát triển của công ty.

Anh ấy cũng đề cập đến FUD mà ông đã thấy gần đây trên Twitter về việc tích hợp sắp tới của Cardano với PAB, sẽ ra mắt vào tháng 11.

PAB là viết tắt của Plutus Application Backend. Đây là một trong những công cụ được cung cấp bởi nền tảng sau khi Alonzo hardfork được triển khai vào tháng 9. Nó giúp các nhà phát triển xây dựng trên Cardano sử dụng các hợp đồng thông minh.

Tin tức Grayscale

Sau khi công bố về quỹ ETF Bitcoin được hỗ trợ vật lý, như AZCoin News đưa tin, Grayscale đã công bố ba quỹ tín thác altcoin mới, bao gồm: Zcash (ZEC), Stellar Lumen (XLM) và Horizen (HZEN).

Các quỹ tín thác đã bắt đầu giao dịch trên thị trường OTC OTCQX dưới mã ZCSH, GXLM và HZEN, tương ứng.

Tin tức Polygon

DraftKings, công ty cá cược thể thao với vốn hóa thị trường 20 tỷ USD, đã thông báo vào hôm thứ Hai rằng họ sẽ trở thành người xác thực đầy đủ cho Polygon Network, nền tảng mở rộng quy mô dựa trên Ethereum.

DraftKings Marketplace, hệ sinh thái tập trung vào NFT, sẽ vận hành một node trên mạng lưới Polygon để xác thực chuyển đổi bằng cách sử dụng giao thức đồng thuận proof-of-stake.

Tin tức Huobi

Huobi Nhật Bản là một trong bảy sàn giao dịch trong nước đã đăng ký thành công với các cơ quan quản lý với tư cách là một doanh nghiệp kinh doanh tiêu chuẩn loại I. Để đăng ký, các công ty phải có quy mô vốn và tài sản ròng trở lên là 50 triệu JPY, tương đương 438.061 USD mỗi công ty và tỷ lệ vốn trên rủi ro trên 120%.

Sàn giao dịch này cuối cùng cũng nhận được sự chấp thuận của Cơ quan quản lý Nhật Bản để cung cấp sản phẩm phái sinh tiền mã hóa. Sự kiện này như mở ra một chương mới tốt đẹp hơn trong bối cảnh Huobi liên tục phải gánh chịu những tổn thất lớn vì lệnh cấm của Trung Quốc.

Tin tức Dogecoin

Giám đốc điều hành của PAC Protocol, David Gokhshtein, cho biết rằng đồng tiền meme phổ biến nhất (được Elon Musk ưa chuộng), Dogecoin, đã giúp thu hút rất nhiều người đến với BTC.

Trong dòng tweet về DOGE, ông nói rằng, loại tiền tệ này bắt đầu tương tự như BTC vào năm 2013, cho phép nhiều người tham gia vào thị trường Bitcoin nhờ lợi nhuận lớn mà nó mang lại cho họ trong năm nay.

 

Tin tức Filecoin

Để kỷ niệm Filecoin Orbit, Multiverse đã công bố kế hoạch khởi chạy Filecoin planet trong hệ sinh thái. Điều này cho phép tất cả những nhà sáng lập hành tinh (planet founders) trong Multiverse lưu trữ và sao lưu dữ liệu của họ thông qua việc lưu trữ phi tập trung.

Giao thức phi tập trung của Filecoin sẽ giúp giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu bởi hiện nay phần lớn dữ liệu được lưu trữ trong các dịch vụ đám mây tập trung do bên thứ ba cung cấp.

Tin tức GameFi

GameFi (GAFI) đã cho ra mắt GameFi Aggregator vào ngày 20 tháng 10.

GameFi Aggregator được thiết kế cho những game thủ muốn có một bảng điều khiển toàn diện để kiểm tra nội dung trong trò chơi của họ.

Thông qua GameFi Aggregator, người chơi có thể theo dõi thu nhập của mình một cách đơn giản. Đối với các nhà đầu tư, Aggregator cung cấp thông tin mở rộng và có thể kiểm chứng về các trò chơi NFT.

Tin tức BitKan

Công ty môi giới tiền điện tử BitKan Official, sẽ đóng cửa dịch vụ tại Trung Quốc nhằm tuân thủ các quy định đàn áp crypto tại đất nước này.

Theo đó, BitKan đã ngừng tiếp nhận đăng ký người dùng mới từ Trung Quốc kể từ tháng 9 và sẽ ngừng tất cả các chức năng giao dịch cho người dùng Trung Quốc từ ngày 13 tháng 11. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể rút và chuyển tiền của họ.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tất cả gấu Bitcoin sẽ chết khi chỉ báo này chuyển xanh cùng tin tức NFT, Bitfury, Mudrex, Cardano, Grayscale, Huobi, Polygon, Dogecoin, Filecoin, GameFi, Bitkan, Metaverse

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03437 sec| 2059.945 kb