Thứ 7, 22/01/2022, 18:17 PM
Hotline: 0981681080

Tâm lý trader tổng thể giảm đã đẩy Bitcoin lên trên $ 66.000 cùng tin tức EOS, Dogecoin, Shiba Inu, Solana

08/11/2021 - Tin tức crypto
Tâm lý trader tổng thể giảm đã đẩy Bitcoin lên trên $ 66.000 cùng tin tức EOS, Dogecoin, Shiba Inu, Solana
x
Tin vắn Crypto 08/11

Tin tức Bitcoin

Hành động giá Bitcoin hôm nay được tạo ra bởi sự sụt giảm mạnh trong tâm lý của các trader. Theo Santiment, khi Bitcoin di chuyển mà không có lực mua mạnh trong phạm vi $ 63.000 – $ 58.000, các trader bắt đầu mất đi sự lạc quan của họ, theo Santiment.

Mặc dù dữ liệu được cung cấp nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng trên thực tế, có mối tương quan nghịch giữa giá Bitcoin và tâm lý tổng thể của trader. Tâm lý giảm mạnh thường sẽ kích hoạt một đợt tăng giá mạnh ngay sau đó.

 

Trong lịch sử, giá trên thị trường tiền điện tử thường di chuyển theo hướng ngược lại với kỳ vọng của đám đông. Trong khi các cuộc biểu tình có thể được thúc đẩy bởi trader nhỏ lẻ, trong các giai đoạn điều chỉnh hoặc tích lũy, cá voi thường là những người thay đổi hướng của thị trường.

Trước đây, dữ liệu on-chain cho thấy tỷ lệ cá voi trên thị trường tiền điện tử đang tăng lên theo cấp số nhân, đây thường được coi là điều tích cực vì cá voi có xu hướng pump thị trường hơn là làm sụp đổ nó.

Hiện tại, tâm lý của các trader Bitcoin đã chạm mức thấp nhất của tháng 9, ngay trước khi giá tăng trở lại trên vùng $ 65.000. Vào thời điểm hiện tại, khối lượng giao dịch của Bitcoin dường như không phá vỡ bất kỳ kỷ lục nào, điều này cho thấy rằng trader nhỏ lẻ không quan tâm đến việc bán hoặc mua BTC ngay bây giờ.

Doanh thu của thợ đào Bitcoin tăng mạnh.

Các thợ đào Bitcoin cho biết lượng BTC đào được đã giảm đi một nửa sau mỗi bốn năm. Hiện tại, các thợ đào trung bình có thể đào từ 900 đến 1.000 BTC mỗi ngày.

Bất chấp lượng BTC đào được sụt giảm mạnh, doanh thu của thợ đào vẫn tăng 550% kể từ khi halving năm 2020 diễn ra và đạt mức ATH trên 62 triệu USD hàng ngày.

Tin vắn Crypto 08/11: Tâm lý trader tổng thể giảm đã đẩy Bitcoin lên trên $ 66.000 cùng tin tức EOS, Dogecoin, Shiba Inu, Solana, Cere Network

Doanh thu của thợ đào Bitcoin | Nguồn: Glassnode

Tin tức EOS

Sau những chỉ trích gần đây về việc EOS gần như không có phát triển gì mới, đội ngũ đứng sau dự án, Block.one, đã quyết định chia sẻ nguồn lực với các bên khác.

 

Theo thông báo đăng tải vào sáng ngày 08 tháng 11, Block.one cho biết đã đồng ý chuyển giao 45 triệu token EOS, trị giá gần 210 triệu USD, cho Helios.

Đại diện của Helios, Brock Pierce, cho biết: “Chúng tôi rất háo hức khi hành trình của EOS bước sang chương tiếp theo và sẽ tăng mức độ tương tác cũng như cải tiến cùng cộng đồng EOS. Tôi hy vọng có thể đạt được nhiều thành tựu mới cùng nhau.”

Tin tức Dogecoin

Theo bản cập nhật gần đây nhất từ nhóm các nhà phát triển, Dogecoin Core 1.14.5, bản phát hành hoàn thiện việc giảm phí cho tất cả người dùng tham gia mạng lưới, gần như đã hoàn thành.

 

Với bản nâng cấp mới, phí tích hợp khối được đề xuất ở mức 0,01 DOGE (khoảng $ 0,002) cho mỗi kilobyte trong ví.

Mặc dù mạng lưới bắt đầu hỗ trợ phí thấp với phiên bản 1.14.4, nhưng giờ đây nó sẽ mặc định áp dụng cơ chế này, có nghĩa là các ví của bên thứ ba như Exodus và Ledger sẽ được hỗ trợ với phí giao dịch rẻ hơn.

Tin tức Shiba Inu

Vào hôm Chủ nhật, ngày 7 tháng 11, Etherscan đã phát hiện một giao dịch mua duy nhất với 20 nghìn tỷ token Shiba Inu, trị giá hơn 1,13 tỷ USD, bắt nguồn từ crypto.com.

Không rõ liệu giao dịch mua này có thể có ảnh hưởng gì đến thị trường Shiba. Theo CoinMarketCap.com vào thời điểm hiện tại, giá mỗi token đã giảm 2,5% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Tin vắn Crypto 08/11: Tâm lý trader tổng thể giảm đã đẩy Bitcoin lên trên $ 66.000 cùng tin tức EOS, Dogecoin, Shiba Inu, Solana, Cere Network

Cá voi mua số lượng khủng SHIB | Nguồn: Etherscan

Tin tức Solana

Solana Ventures, chi nhánh đầu tư của blockchain Solana, FTX và Lightspeed, công ty đầu tư mạo hiểm, đã công bố ra mắt sáng kiến chung trong lĩnh vực web3 gaming.

Quỹ sẽ có 100 triệu USD để đầu tư vào các dự án gaming sử dụng các hệ thống dựa trên blockchain trong mạng lưới Solana. Quỹ đã thực hiện khoản đầu tư đầu tiên vào Faraway, công ty game có trụ sở tại Solana.

Amy Wu, đối tác tại Lightspeed, bày tỏ sự phấn khích về nỗ lực chung này và những gì họ đang cố gắng đạt được với khoản đầu tư. Wu cũng khen ngợi sự phát triển mạnh mẽ đang diễn ra trên Solana, công ty đã có hơn 1.000 nhóm phát triển tích cực chỉ hai năm sau khi ra mắt.

 

Phân tích kỹ thuật SOL.

Sau khi vượt qua mức đỉnh trước đó tại $ 215,8 vào cuối tháng 10, SOL đã ghi nhận làn sóng đi lên tiếp theo vào tháng 11. Các mức giá $ 239,5 và $ 254,1 đã được chinh phục. SOL hiện đang chú ý đến Phần mở rộng Fibonacci 200%, tuy nhiên, một số chỉ báo cho thấy đợt điều chỉnh ngắn hạn đã diễn ra.

Tin vắn Crypto 08/11: Tâm lý trader tổng thể giảm đã đẩy Bitcoin lên trên $ 66.000 cùng tin tức EOS, Dogecoin, Shiba Inu, Solana, Cere Network

RSI đã hình thành các đỉnh thấp hơn trong vùng vượt mua, Awesome Oscillator đã tạo đỉnh kép giảm và MACD đã chứng kiến ​​sự giao nhau bất lợi. Sự điều chỉnh thường tăng cao khi người bán gây ra nhiều áp lực giảm giá nhiều hơn. SOL đã giao dịch bên dưới đường SMA 20 (màu đỏ), dấu hiệu cho thấy phe gấu đang giành quyền kiểm soát.

Việc giảm thêm 2% – 3% nữa sẽ khiến SOL chạm mức Fibonacci 123,6%, đây là khu vực phòng thủ đầu tiên của nó. Nếu SOL đảo ngược quỹ đạo từ vùng hỗ trợ này, các đáy cao hơn trong xu hướng chung của nó sẽ được duy trì.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tâm lý trader tổng thể giảm đã đẩy Bitcoin lên trên $ 66.000 cùng tin tức EOS, Dogecoin, Shiba Inu, Solana

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03396 sec| 2045.578 kb