Chủ nhật , 02/10/2022, 04:30 AM
x

Tại sao sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử có thể có lợi cho Bitcoin

21/06/2022 - Tin tức
Tại sao sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử có thể có lợi cho Bitcoin
Nhà giáo dục Podcaster và Bitcoin, Natalie Brunell tin rằng tình trạng hỗn loạn thị trường hiện tại có thể dẫn đến các quy định có lợi cho Bitcoin hơn alts.

   Natalie Brunell, người dẫn chương trình podcast Coin Stories, cho rằng những sự cố gần đây liên quan đến Terra (LUNA, hiện được đổi tên thành LUNC) và Celsius (CELH) và đợt bán tháo thị trường sau đó sẽ dẫn đến hành động pháp lý có khả năng có lợi cho Bitcoin ( BTC ) hơn phần còn lại của tiền điện tử. 

   “Tôi sẽ theo dõi những phát triển về quy định, chỉ cho thấy rằng Bitcoin là tài sản kỹ thuật số và có thể có kế toán công bằng hơn có thể được thực hiện để cho phép các tổ chức đầu tư,” cô ấy nói trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Cointelegraph. ”Và các loại tiền điện tử khác, tôi nghĩ sẽ được coi là chứng khoán, ”cô ấy tiếp tục. 

   Brunell tự định nghĩa mình là một người theo chủ nghĩa tối đa hóa Bitcoin và do đó coi Bitcoin là một loại tài sản khác về cơ bản so với phần còn lại của tiền điện tử, chủ yếu là do bản chất không đáng tin cậy của nó. 

   "Tôi xem nó [Bitcoin] là tài sản kỹ thuật số, như một công nghệ tiết kiệm và đó là lý do tại sao tôi tập trung sức lực của mình vào đó", cô ấy chỉ ra và nói thêm rằng các loại tiền điện tử khác dễ bị tổn thương hơn nhiều trước rủi ro của bên thứ ba. 

   "Tôi phải lo lắng về việc: ai đang tạo ra chúng [altcoin], ai đang mở rộng nguồn cung, ai có thể được thuê hoặc bị sa thải, họ đang thử thử nghiệm gì?"  

   Sau sự nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực báo chí, Natalie đã dành toàn thời gian cho tiền điện tử sau khi phát hiện ra Bitcoin. Sau đó, cô ấy đã tung ra podcast Coin Stories, nơi cô ấy phỏng vấn những tiếng nói hàng đầu của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Theo cointelegraph,

Xem thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Kucoin mới nhất 2022

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tại sao sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử có thể có lợi cho Bitcoin

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06786 sec| 2033.867 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz