Chủ nhật , 02/10/2022, 04:48 AM
x

Sự ủng hộ của Elon Musk dành cho Dogecoin ngày càng mạnh mẽ hơn sau vụ kiện trị giá 258 tỷ đô la

20/06/2022 - Tin tức
Sự ủng hộ của Elon Musk dành cho Dogecoin ngày càng mạnh mẽ hơn sau vụ kiện trị giá 258 tỷ đô la
Musk dường như không cảm thấy hài lòng về cáo buộc này khi anh ấy tăng gấp đôi tình yêu của mình đối với hệ sinh thái Dogecoin với một dòng tweet nói rằng, "Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Dogecoin."

   Thậm chí, một vụ kiện tập thể trị giá 258 tỷ đô la Mỹ cáo buộc một kế hoạch kim tự tháp tiền điện tử có thể ngăn Elon Musk công khai thể hiện sự ủng hộ liên tục của mình đối với Dogecoin ( DOGE ).

   Vào thứ Năm, một tòa án quận ở New York đã nhận được đơn kiện tập thể chống lại người đàn ông giàu nhất thế giới Elon Musk và các công ty của ông, SpaceX và Tesla, vì một kế hoạch Ponzi sử dụng DOGE. Vụ kiện đòi Musk tổng số tiền thiệt hại 258 tỷ USD trong khi yêu cầu tòa án phán quyết việc giao dịch DOGE là cờ bạc ở Hoa Kỳ.

   Tuy nhiên, vụ kiện đã không gây được tiếng vang trong cộng đồng tiền điện tử vì các doanh nhân bắt đầu chế giễu động thái này. Musk cũng dường như không cảm thấy hài lòng về cáo buộc này khi anh ấy thể hiện tình yêu của mình đối với hệ sinh thái Dogecoin bằng dòng tweet trên.

   Vào thứ Bảy, người sáng tạo Dogecoin, Billy Markus, người không còn là một phần của dự án, đã chia sẻ tầm nhìn của mình về Dogecoin vượt ra ngoài sự cường điệu - khuyến nghị các nhà phát triển tập trung hơn vào tiện ích và bảo mật của nó. Musk đồng ý với câu trả lời "Giống tiền tệ hơn" cho gợi ý của Markus.

   Musk tiếp tục trấn an Markus bằng cách chia sẻ sự cởi mở của anh ấy trong việc sử dụng Dogecoin làm thanh toán cho các dịch vụ khác ngoài hàng hóa Tesla và SpaceX .

   Những kẻ xấu cố gắng kiếm tiền từ thành công của Musk đã bị phát hiện đang phát hành các video deepfake quảng cáo các trò gian lận tiền điện tử.

   Musk đã xem một đoạn video bịa đặt thực hiện các vòng quay trên internet, trong đó một đoạn deepfake được sử dụng để bắt chước doanh nhân trong một buổi TED Talk. Trong video, phiên bản deepfake của Musk được phát hiện đang quảng cáo một nền tảng tiền điện tử tự hào có lợi nhuận 30% từ tiền gửi tiền điện tử.

Theo cointelegraph,

Xem thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Kucoin mới nhất 2022

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sự ủng hộ của Elon Musk dành cho Dogecoin ngày càng mạnh mẽ hơn sau vụ kiện trị giá 258 tỷ đô la

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.07078 sec| 2042.148 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz