Chủ nhật , 02/10/2022, 05:00 AM
x

Sự tự tin hơn của các ngân hàng có thể kích hoạt 'Làn sóng thứ hai' về việc áp dụng tiền điện tử - Ban chuyên gia

29/04/2022 - Tin tức
Sự tự tin hơn của các ngân hàng có thể kích hoạt 'Làn sóng thứ hai' về việc áp dụng tiền điện tử - Ban chuyên gia
Theo những người tham gia của một cuộc tranh luận được tổ chức vào ngày thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số do Financial Times tổ chức.

   Yulong Liu, Giám đốc điều hành Quan hệ đối tác toàn cầu tại nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử Babel Finance có trụ sở tại Hồng Kông , nói rằng có một “khoảng cách về sự rõ ràng về quy định” giữa Hoa Kỳ và nhiều thị trường châu Á, nhưng các khuôn khổ quy định của châu Á đang hướng tới nhiều hơn trạng thái có lợi cho nhà đầu tư.

“Chúng tôi khá tự tin rằng khu vực sẽ có nhiều sự rõ ràng hơn… để chúng tôi có thể thúc đẩy những tài sản này,” Liu nói.

   Alex Manson, Giám đốc SC Ventures, một đơn vị kinh doanh của ngân hàng Anh Quốc Standard Chartered , nói rằng các ngân hàng cần cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính cần thiết để cho phép tiền điện tử được áp dụng rộng rãi.

“Điều này sẽ kích hoạt làn sóng chấp nhận thứ hai sẽ rất khác so với làn sóng đầu tiên,” ông lập luận.

   Manson cho biết những gì các ngân hàng có thể mang đến cho bảng tiền điện tử là “sự chấp nhận rộng rãi của các tổ chức”, nhưng liên quan đến cơ sở hạ tầng công nghệ cần thiết, việc xây dựng các dự án từ đầu và bên ngoài các ngân hàng chính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, anh ấy lập luận, “vì vậy chúng tôi bắt đầu với công nghệ mới và đẳng cấp thế giới, đồng thời chúng tôi cũng sẵn sàng áp dụng các mô hình kinh doanh rất khác với những mô hình mà các ngân hàng đã quen vận hành ”.

   Bidyut Dumra, Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Sáng tạo tại ngân hàng DBS có trụ sở tại Singapore , nhận xét rằng những hạn chế về công nghệ không phải là lý do chính khiến một số ngân hàng do dự khi tham gia vào tiền điện tử, mà yếu tố thực sự đằng sau vấn đề này là thiếu sự sẵn sàng và quan tâm. qua các hoạt động kế thừa của họ. Cách đây không lâu, một số giám đốc điều hành ngân hàng đã coi tiền điện tử như một loại kế hoạch Ponzi, ông nói.

“Đảm bảo rằng đó là quyền truy cập mà mọi người sẽ theo dõi và chấp nhận là nền tảng để bạn có thể bắt đầu xây dựng các dịch vụ khác,” theo Dumra. 

   Ông tuyên bố rằng ngân hàng hiện đang tham gia vào các dự án liên quan đến dịch vụ lưu ký tiền điện tử, giao dịch tiền điện tử và mã hóa.

Theo cryptonews,

Xem thêm:

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sự tự tin hơn của các ngân hàng có thể kích hoạt 'Làn sóng thứ hai' về việc áp dụng tiền điện tử - Ban chuyên gia

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06566 sec| 2034.453 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz