Thứ 6, 12/08/2022, 01:25 AM
x

Solana (SOL) có nên mua hay không khi nó giảm 87% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó

01/07/2022 - Tin tức
Solana (SOL) có nên mua hay không khi nó giảm 87% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó
Giá SOL giảm 87% so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng việc cải thiện các yếu tố cơ bản có củng cố luận điểm đầu tư của nó không?

   Lĩnh vực tiền điện tử đang trong một đợt điều chỉnh sâu và báo cáo gần đây cho thấy phần lớn các altcoin giảm hơn 70% so với mức cao nhất năm 2021 của chúng . Solana nằm trong danh sách đó và các nhà đầu tư đang đứng trước hàng rào về việc liệu mã thông báo có đủ yếu tố cơ bản đủ mạnh để đảm bảo mua Solana ( SOL ) với giá trị hiện tại của nó hay không. 

   Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy SOL giảm 87,5% so với mức cao nhất mọi thời đại và với trạng thái hiện tại của thị trường, hầu hết các đột phá về giá đều không đạt được mức cao hơn hàng ngày.

   Biểu đồ 1 ngày SOL / USDT. Nguồn: TradingView

   Mặc dù, triển vọng ảm đạm, có một vài điểm tích cực tiềm năng có thể khiến Solana trở thành một dự án đáng xem khi thị trường rộng lớn hơn bước vào giai đoạn hợp nhất.

Solana Mobile

   Giá SOL đã tăng nhanh vào cuối tuần trước sau thông báo ngày 23 tháng 6 rằng dự án sẽ phát hành ngăn xếp di động Solana, cho phép các ứng dụng Android Web3 gốc trên Solana.

   Cùng với giao diện điều hành mới cho điện thoại thông minh, Solana cũng tiết lộ rằng họ sẽ phát hành điện thoại Android “Saga” của riêng mình thông qua Solana Mobile với nỗ lực dẫn đầu trên các thiết bị hỗ trợ Web3.

   Web3 và Metaverse là hai trong số các chủ đề nảy sinh từ thị trường tăng giá năm 2021 và chỉ ra tương lai nơi mà công nghệ blockchain đang hướng tới. Động thái này của Solana cho thấy rằng bất chấp những khó khăn trong ngắn hạn, nó vẫn tiếp tục phát triển trong tương lai và có vẻ sẽ đóng một vai trò trong việc áp dụng rộng rãi hơn blockchain và tiền điện tử.

   Tính chất phí thấp của chuỗi khối Solana khiến nó trở thành ứng cử viên lý tưởng cho các dự án mã thông báo không thể thay đổi (NFT) và DApps chơi game và việc phát hành ngăn xếp công nghệ cho điện thoại di động là bước tiếp theo trong việc tạo ra quyền truy cập rộng rãi hơn vào các công nghệ này.

   Nếu các nhà phát triển có thể quản lý để giải quyết các vấn đề tiếp tục gây ra sự cố ngừng hoạt động của mạng Solana, thì mã thông báo có cơ hội trở thành ứng cử viên hàng đầu khi thị trường rộng lớn trở lại tăng giá.

Dự kiến ​​sẽ có cơn đau ngắn hạn, nhưng các nguyên tắc cơ bản được cải thiện

   Mặc dù thật tuyệt khi nhìn về phía trước những gì tương lai xa có thể nắm giữ, nhưng thực tế là triển vọng ngắn hạn cho Solana và hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn là không hấp dẫn.

   Thông tin chi tiết về các điểm giá thấp hơn để theo dõi đã được cung cấp bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Crypto Tony, người đã đăng biểu đồ sau cảnh báo các nhà giao dịch không rơi vào lần kiểm tra lại mức hỗ trợ chính đầu tiên.

       Biểu đồ 1 tuần của SOL / USDT. Nguồn: Twitter

Crypto Tony nói,

“Vùng nhu cầu đầu tiên đã thử nghiệm do đó phản ứng này, nhưng bạn thực sự muốn tạo đáy sau lần thử nghiệm đầu tiên…”

  Dựa trên biểu đồ được cung cấp, các mức hỗ trợ thấp hơn đáng chú ý cho Solana nằm ở mức $ 13,50 và $ 3,50.

   Nhà phân tích thị trường và người dùng Twitter có biệt danh Crypto Patel cũng dự đoán SOL sẽ giảm thêm trong thời gian tới do một lượng kháng cự mạnh được tìm thấy tại đường trung bình động hàm mũ 200 ngày (EMA).

     Biểu đồ 4 giờ SOL / USDT. Nguồn: Twtter

Crypto Patel nói,

“Sau khi đột phá và kiểm tra lại vùng 40 đô la, Hỗ trợ chuyển đổi thành Mức kháng cự [...] Đối mặt với mức kháng cự tại 200EMA. Bất cứ lúc nào cũng có thể đưa ra chuyển động đi xuống. Bán: $ 38,5, SL: $ 43,2, TP: $ 27. ”

SOL có đang trong giai đoạn đầu của quá trình phục hồi không?

     Một triển vọng lạc quan hơn cho Solana đã được đưa ra bởi người dùng Twitter có biệt danh Trader McGavin, người đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật các mức kháng cự quan trọng là $ 60, $ 74 và $ 95.

     Biểu đồ 1 ngày SOL / USDT. Nguồn: Twitter

   Nhà phân tích cho biết,

“Đáy kép sau khi phá vỡ khỏi nêm và bật lên cao hơn. Một trong những người đầu tiên thoát khỏi đáy và có thể hướng tới 48 đô la. ”

   Tầm quan trọng của việc duy trì mức giá hiện tại cũng được nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter có biệt danh Altcoin Sherpa, người đã đăng biểu đồ sau lưu ý đến tín hiệu tăng do các đường EMA trung hạn cung cấp.

     Biểu đồ 4 giờ SOL / USDT. Nguồn: Twitter

   Altcoin Sherpa nói,

“$ SOL: Vẫn là một khu vực làm hoặc chết trong khung thời gian thấp; đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một số đường EMA trung bình tăng điểm kể từ tháng 3. Mong muốn ở mức trung bình 30 đô la là kế hoạch hiện tại của tôi vì tôi đã bỏ lỡ mức cao hơn ngắn hạn. ”

   Theo cointelegraph,

Xem thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Kucoin mới nhất 2022

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Solana (SOL) có nên mua hay không khi nó giảm 87% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06827 sec| 2066.133 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz