Chủ nhật , 02/10/2022, 04:41 AM
x

Số lượng hodler Bitcoin dài hạn đạt mức cao nhất trong nhiều năm

23/11/2021 - Tin tức
Số lượng hodler Bitcoin dài hạn đạt mức cao nhất trong nhiều năm
Báo cáo hàng tuần mới nhất của Glassnode cho thấy, số lượng người nắm giữ Bitcoin (BTC) dài hạn đang ở mức cao nhất trong nhiều năm và thị trường vẫn chưa bão hòa với việc chốt lời.

Các hodler dài hạn (LTH) dường như đang giảm chi tiêu số Bitcoin nắm giữ của họ và tiếp tục “thu gom” thêm, theo báo cáo vào ngày 22/11 của nhà cung cấp dữ liệu on-chain Glassnode.

Phần tích của Glassnode tập trung vào Spent Volume Age Bands (SVAB), một chỉ số được sử dụng để xác định tuổi đời của các đồng coin thống trị các dòng chảy on-chain ở bất kỳ ngày nào. Số liệu này có thể sử dụng để xác định thời điểm bắt đầu quá trình chốt lời hoặc tích lũy, theo Glassnode.

“Điều này có thể được hiểu một cách hợp lý là những người nắm giữ dài hạn giảm chi tiêu coin của họ và do đó có nhiều khả năng họ mua thêm chứ không bán chúng.”

Số lượng hodler Bitcoin dài hạn đạt mức cao nhất trong nhiều nămNguồn: Glassnode

Glassnode cũng chỉ ra rằng tổng nguồn cung do các holder ngắn hạn (STH) nắm giữ ở mức thấp nhất trong nhiều năm, ở mức dưới 3 triệu BTC – điều này có nghĩa là số lượng LTH ở mức cao nhất trong nhiều năm.

Báo cáo viết “chứng kiến nguồn cung STH ở mức thấp này trong khi giá gần ATH là một trường hợp tương đối độc đáo.”

Mặc dù những người nắm giữ ngắn hạn đã chốt lời ở các mức giá cao “lịch sử” và phá vỡ ngay cả ở các điểm thấp trong tuần qua, nhưng thị trường vẫn chưa trở nên “bão hòa quá mức với việc chốt lời”.

Glassnode cũng phát hiện ra rằng có rất ít dấu hiệu về một sự kiện “đầu hàng” lớn và giá BTC có thể tăng cao hơn nữa trước khi chu kỳ bullish này kết thúc.

Vào ngày 22 tháng 11, nhà báo Trung Quốc Colin Wu đã chia sẻ một báo cáo mà trong đó cho thấy số lượng địa chỉ ví BTC có số dư lớn hơn 0 đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Điều này cho thấy rằng việc áp dụng và tích lũy vẫn đang diễn ra bất chấp mức giảm 18% so với đỉnh vào giữa tháng 10 là 69.000 USD.


Tags: Bitcoin
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Số lượng hodler Bitcoin dài hạn đạt mức cao nhất trong nhiều năm

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06524 sec| 2023.227 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz