Thứ 7, 22/01/2022, 19:15 PM
Hotline: 0981681080

Số lượng ETH chảy khỏi các sàn tăng mạnh bất chấp giá giảm

18/11/2021 - Tin tức crypto
Số lượng ETH chảy khỏi các sàn tăng mạnh bất chấp giá giảm
x

Dữ liệu on-chain cho thấy số lượng ETH chảy khỏi các sàn đã đạt kỷ lục vào ngày 17/11 trong lúc giá ETH mất gần 15% trong 7 ngày.

Mặc dù đà điều chỉnh trong tuần này có thể gây áp lực đối với đa số nhà đầu tư, nhưng các trader dày dặn kinh nghiệm dường như đã tranh thủ tích lũy thêm tài sản trong lúc nhiều ‘tay yếu’ từ bỏ cuộc chơi.

Vào thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tại 4.232 USD sau khi chạm ngưỡng hỗ trợ gần 4.000 USD trong 24 giờ qua.

Số lượng ETH chảy khỏi các sàn tăng mạnh bất chấp giá giảmBiểu đồ ETH/USDT. Nguồn: Binance

Theo dữ liệu từ nền tảng Glassnode, khối lượng Ethereum chảy khỏi các sàn đã lập ATH mới, lên đến 100 triệu USD trong một ngày. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư đang rút tiền của họ khỏi các sàn, loại bỏ áp lực bán đối với ETH.

Số lượng ETH chảy khỏi các sàn tăng mạnh bất chấp giá giảm

Đồng thời tỷ lệ phần trăm nguồn dự trữ ETH trên sàn đang sụt giảm nghiêm trọng, hiện chỉ còn khoảng 16% trong tổng nguồn cung lưu thông trên thị trường. Dữ liệu này cho thấy phần lớn những người nắm giữ Ethereum vẫn tin tưởng vào tầm nhìn dài hạn của nền tảng và đã tích lũy thêm hàng loạt.

Số lượng ETH chảy khỏi các sàn tăng mạnh bất chấp giá giảmTỷ lệ phần trăm nguồn cung ETH còn lại trên các sàn. Nguồn: Santiment

Bên cạnh đó, dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy số lượng ETH được rút từ các sàn giao dịch phái sinh đã tăng gần gấp 10 lần trong khoảng thời gian từ ngày 14/11 đến ngày 15/11.

Số lượng ETH chảy khỏi các sàn tăng mạnh bất chấp giá giảmDòng chảy ETH ra ngoài các sàn giao dịch phái sinh. Nguồn: CryptoQuant

Vì sự biến động của dòng tiền trên các sàn luôn tương quan với sự biến động giá trên thị trường giao ngay, nên có thể khẳng định phần lớn các nhà đầu tư Ethereum đã tận dụng mức giảm trong tuần này để gia tăng số lượng coin nắm giữ.


Tags: ETH
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Số lượng ETH chảy khỏi các sàn tăng mạnh bất chấp giá giảm

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03272 sec| 2012.797 kb