Thứ 7, 22/01/2022, 17:46 PM
Hotline: 0981681080

Quên Bitcoin và Ethereum – Trader đang đổ tiền vào “chó” coin

29/10/2021 - Tin tức crypto
Quên Bitcoin và Ethereum – Trader đang đổ tiền vào “chó” coin
x
Dogecoin đã tiếp tục xu hướng tăng của nó khi vượt qua một ngưỡng kháng cự quan trọng. Nếu các lệnh mua tiếp tục tăng lên, DOGE có thể tham gia vào cuộc biểu tình tăng giá khoảng 64%.

Nội dung bài viết

Mùa chó coin

Thị trường tiền điện tử dường như đã bước vào mùa “chó” coin thứ hai.

Một số token liên quan tới chó đã tăng vọt sau sự gia tăng đáng kể của Shiba Inu trong tuần này. Đối thủ cạnh tranh của Dogecoin đã tăng mạnh trong suốt tháng, đạt mức cao nhất mọi thời đại vào hôm nay và lọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nhiều đồng coin tương tự khác như Floki Inu và Samoyedcoin cũng đang chìm trong sắc xanh khi mối quan tâm tăng cao đối với các token meme.

Samoyedcoin là một trong những đồng coin tăng giá lớn nhất: nó tăng 115% chỉ sau một đêm tăng 815% trong hai tuần qua.

Bây giờ, khi đàn em đã tăng vọt, Dogecoin có vẻ như đang muốn bùng nổ.

Đồng coin lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường đã trải qua một thời gian trì trệ kéo dài và hiện có vẻ sẵn sàng đạt mức cao hơn sau khi bứt phá lên trên một ngưỡng kháng cự quan trọng. DOGE đã di chuyển bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 3 tháng 6, nhưng một xung lực tăng giá gần đây đã cho phép nó bứt phá lên trên mô hình hợp nhất này. Áp lực mua thêm có thể giúp Dogecoin tăng hơn 64% lên $ 0,47.

Quên Bitcoin và Ethereum – Trader đang đổ tiền vào “chó” coin

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng lạc quan này được xác định bằng cách chiếu chiều cao của mô hình vào điểm đột phá.

Bằng chứng là số lượng giao dịch trị giá hơn $ 100.000 trên mạng đã tăng đáng kể trong bốn ngày qua. Khoảng 3.500 giao dịch lớn hiện đang được thực hiện trên mạng, tăng 162,4% kể từ ngày 23 tháng 10.

Mặc dù Shiba Inu đã dẫn đầu làn sóng chó coin mới nhất sau khi bước vào đợt tăng giá 1.140% để đạt mức cao nhất mọi thời đại, nhưng có vẻ như các nhà đầu tư hiện đang chuyển sự chú ý tới Dogecoin, và muốn nó di chuyển theo con đường tương tự.

Sự gia tăng trong hoạt động on-chain cho thấy rằng những người chơi tổ chức và cá voi đang bắt đầu kiểm soát hành động giá. Nếu số liệu này tiếp tục ghi nhận mức cao hơn, tỷ lệ cược có thể sẽ nghiêng về phe bò, có nghĩa là DOGE có thể đạt được mục tiêu $ 0,47, như đã nêu ở trên.

Quên Bitcoin và Ethereum – Trader đang đổ tiền vào “chó” coin

Nguồn: IntoTheBlock

Cần lưu ý rằng DOGE phải đóng cửa nến ngày trên $ 0,28 để triển vọng tăng giá chiếm ưu thế. Việc không duy trì trên vùng hỗ trợ này có thể dẫn đến sự điều chỉnh mạnh cho Dogecoin vì $ 0,21 là vùng hỗ trợ quan trọng nhất bên dưới nó


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Quên Bitcoin và Ethereum – Trader đang đổ tiền vào “chó” coin

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02937 sec| 2017.461 kb