Thứ 7, 27/11/2021, 07:27 AM
Hotline: 0981681080

Nhờ đâu giá Aave tăng mạnh?

06/08/2021 - Tin tức crypto
Nhờ đâu giá Aave tăng mạnh?
x
Giá Aave đã tăng đáng kể sau khi Bitwise Investments công bố lập một quỹ chuyên đầu tư vào Aave dành cho giới đầu tư tổ chức.

Giá Aave đã tăng đáng kể sau khi Bitwise Investments công bố lập một quỹ chuyên đầu tư vào Aave dành cho giới đầu tư tổ chức.

Trong một thông báo hôm thứ tư, công ty quản lý tài sản Bitwise Investments cho biết họ sẽ đầu tư trực tiếp vào Aave để hỗ trợ “Quỹ Bitwise Aave”- một quỹ được tạo ra để xây dựng cầu nối giữa các nhà đầu tư và DeFi.

Ngay sau thông báo, giá Aave lập tức tăng vọt trên các sàn giao dịch, chạm mức 372.71 USD- mức được ghi nhận lần cuối vào ngày 9/6, trước khi điều chỉnh về 359 USD ở hiện tại.

Nền tảng cơ bản mạnh mẽ đã đẩy Aave lên mức cao nhất trong 2 tháng qua, nhưng khả năng duy trì xu hướng tăng trong thời gian tới lại phụ thuộc vào cấu trúc kỹ thuật.

Nhà phân tích thị trường có tên PostXBT đã tweet:

“Theo dõi mức đóng hàng ngày của AAVE. Đóng phía trên (ở khoảng 354 USD), chúng ta theo dõi retest để tìm điểm vào. Đóng phía dưới, chúng ta tạm thời bỏ qua đà tăng giả và tiếp tục kiên nhẫn theo dõi”.

 

Dữ liệu VORTECS™ của Cointelegraph cũng đề xuất triển vọng tăng khi giá bật khỏi mốc 300 USD.

Số liệu VORTECS™ là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và quá khứ, được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Dữ liệu VORTECS™ của Aave đã phục hồi từ 64 (cam) lên 80 (xanh) vào thứ Tư, cho thấy nhiều khả năng giá sẽ tiếp tục tăng.


Tags: Aave
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nhờ đâu giá Aave tăng mạnh?

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03216 sec| 2001.844 kb