Thứ 7, 22/01/2022, 18:06 PM
Hotline: 0981681080

Nhiều đồng NFT tăng vọt nhờ Binance

29/04/2021 - Tin tức crypto
Nhiều đồng NFT tăng vọt nhờ Binance
x
Nhiều đồng NFT tăng vọt nhờ Binance

 Binance sẽ ra mắt thị trường NFT của riêng mình vào tháng 6 tới, điều này chứng tỏ xu hướng NFT vẫn chưa kết thúc. Hãy cùng xem một số NFT đã có mức tăng đáng kể sau thông báo trên của Binance, chẳng hạn như BAKE, CHZ…

Binance cho biết nền tảng NFT của họ sẽ vận hành hai thị trường: một premium và một standard.

Còn Standard sẽ cho phép bất kỳ người dùng nào “đúc” các token mới hoặc gửi các NFT hiện có để giao dịch. Đối với thị trường hàng ngày này, Binance sẽ thu phí xử lý 1% và người tạo/người gửi sẽ nhận được 1% tiền bản quyền.Premium sẽ dành cho những người sáng tạo bán đấu giá tác phẩm của họ. Binance sẽ cắt giảm 10% doanh thu phí bảo hiểm với phần doanh thu còn lại sẽ thuộc về người sáng tạo.

Non fungible Token (NFT) là một loại token mã hóa trên blockchain đại diện cho một loại tài sản duy nhất. Nó có thể là utility token, security token,… tài sản kỹ thuật số và phân loại của chúng đang phát triển cùng với công nghệ mã hóa và blockchain. Và trong khi NFT đã trải qua một đợt tăng vọt vào đầu năm nay, sự quan tâm đã bắt đầu giảm. Tổng doanh số bán NFT đạt mức 2 tỷ USD trong quý đầu tiên của năm 2021, nhưng khối lượng giao dịch đã bắt đầu chậm lại.

Tin tức về việc Binance hợp tác với Media Publishares, nhà xuất bản của Vogue Singapore, để tạo ra nền tảng NFT riêng, dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay.

 

Chỉ vài giờ sau khi tin tức này lan rộng, giá BAKE và một số NFT khác đã tăng đáng kể.

Đầu tiên là BAKE, giá của nó đã tăng vọt từ mức thấp 1,32 USD, sau đó bật một cây nến 4 giờ kéo dài lên tới 2,66 USD, ghi nhận mức tăng hơn 100% chỉ trong vài giờ. Hiện tại ở thời điểm viết bài giá BAKE đã chạm mức 2,74 USD.

Sau đó, giá Theta Network (THETA), một NFT hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng – cũng tăng lên 11,23 USD. Đã có một sự thay đổi đáng kể đối với 100 NFT hàng đầu theo xếp hạng vốn hóa thị trường.

top các đồng NFT

Trong đó, xếp thứ 2 hiện nay là Chiliz (CHZ) với giá giao dịch ở mức 0,515 USD, cũng đã tăng hơn 15% trong 24 giờ qua.

Cuối cùng là Enjin Coin (ENJ) – đồng tiền này đã giữ vị trí số một trong vài tháng qua. Nhưng có lẽ sau khi được niêm yết trên Coinbase, ENJ đã nhiều lần bị giới đầu cơ bán tháo.

Hiện tại, có lẽ xu hướng NFT vẫn còn và với sự hỗ trợ của Binance, chúng ta vẫn có thể tin tưởng vào sự bứt phá sắp tới của thị trường NFT.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cho biết:

“Binance cam kết xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho thị trường NFT riêng của mình, bằng cách cung cấp tính thanh khoản cao nhất và phí rẻ nhất cho người dùng”

Việc Binance tuyên bố ra mắt thị trường NFT đã giúp xu hướng NFT được quan tâm trở lại.


Tags: Binance, NFT
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Nhiều đồng NFT tăng vọt nhờ Binance

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03376 sec| 2026.039 kb