Thứ 3, 19/10/2021, 00:49 AM
Hotline: 0981681080

MATIC đang trên đường tiến đến breakout và đạt ATH mới

10/10/2021 - Tin tức crypto
MATIC đang trên đường tiến đến breakout và đạt ATH mới
x
MATIC đang trên đường tiến đến breakout và đạt ATH mới

Mặt khác, có những dấu hiệu nhỏ trong cấu trúc giá và trạng thái của các chỉ số on-chain tạo ra sự lạc quan cho quỹ đạo của chúng, đặc biệt là đối với MATIC.

Giá bị mắc kẹt trong một kênh đóng

MATIC đã tăng 10% lên mức cao nhất trong 3 tuần là 1,42 đô la vào ngày 8/10, sau khi tạo ra các đáy thấp hơn trong phần lớn thời gian của tháng 9. Đã có những cuộc thảo luận về việc Polygon làm lu mờ mạng Ethereum sau khi số lượng địa chỉ hoạt động của Polygon nhanh chóng vượt Ethereum một tuần trước. Tuy nhiên, trên thực tế, tỷ lệ tiếp nhận giải pháp mở rộng liên chuỗi này tăng chắc chắn là một lợi ích cho Ethereum.

Bởi vì Polygon là giải pháp layer 2 chạy trên mạng Ethereum để xử lý giao dịch nhanh hơn và giúp các ứng dụng được xây dựng trên Ethereum hoạt động với nhiều nền tảng blockchain khác dễ dàng hơn.

Gần đây, Polygon đã phát hành “Swap for Gas” vào cùng ngày giá của nó đạt mức cao mới trong 3 tuần. Swap for Gas là một giải pháp dễ sử dụng để tìm nguồn cung ứng MATIC trên Polygon Mainnet, cũng giúp việc triển khai cầu nối dễ dàng hơn. Tuy nhiên, những phát triển này không thể kéo MATIC ra khỏi động lực giới hạn phạm vi hoặc đưa giá lên trên mốc 1,5 đô la.

Cấu trúc tăng giá đang được thực hiện?

Tuy nhiên, mặt sáng của việc MATIC bị hạn chế chuyển động là nó đã và đang tạo ra một cấu trúc tăng. Với chỉ báo RSI 14 ngày lạc quan trên 50 và hướng lên trên, altcoin có thể tăng thêm khi mức kháng cự quan trọng 1,5 đô la bị phá vỡ.

Hơn nữa, giá dường như tạo một tam giác khổng lồ. Phá vỡ đường xu hướng và cố định trên nó có thể tạo ra một chuyển động mạnh đến đáy của tam giác, vùng 3,7-4 đô la.

MATIC đang trên đường tiến đến breakout và đạt ATH mới

Do đó, đáng chú ý là với tam giác đối xứng trên biểu đồ giá của MATIC ngày càng thắt chặt, cơ hội breakout dường như cũng đang đến gần hơn.

Mạng tăng trưởng thúc đẩy thị trường hợp đồng vĩnh viễn

Theo dữ liệu từ DefiLama, giá trị bị khóa (TVL) trên Polygon ở mức 8,43 tỷ đô la vào thời điểm viết bài và có thể lên đến 9 tỷ đô la vào cuối tháng 10. Sự tăng trưởng này của mạng MATIC có thể được ghi nhận là do bùng nổ NFT và ngành công nghiệp game.

Các yếu tố khác như tin tức dịch vụ bưu chính của Thụy Sĩ sử dụng blockchain Polygon cũng thúc đẩy giá trong bối cảnh hợp nhất.

Đáng chú ý, phần trăm tổng nguồn cung stablecoin của MATIC do cá voi nắm giữ với hơn 5 triệu đô la (đường đỏ trong biểu đồ bên dưới) cũng tăng lên. Khi chỉ số gần đến ATH với giá không tăng mạnh, điều này cho thấy dấu hiệu của việc cá voi tích lũy. Đây là một diễn biến tốt cho giá của MATIC trong tương lai gần.

MATIC đang trên đường tiến đến breakout và đạt ATH mới

NguồnSanbase

Ngoài ra, hợp đồng mở (OI) của MATIC dường như đang gia tăng ổn định trên thị trường hợp đồng vĩnh viễn. Trên thực tế, OI tăng 7,15% trong một ngày tại thời điểm viết bài.

MATIC đang trên đường tiến đến breakout và đạt ATH mới

Hợp đồng mở | NguồnCoinalyze

Mặt khác, số lượng địa chỉ đang hoạt động và địa chỉ hoạt động hàng ngày cho thấy thiếu sự tham gia của thị trường trong khi xu hướng khối lượng giao dịch thấp cũng khiến thị trường giao ngay hoài nghi. Tuy nhiên, với mạng cho thấy sự tăng trưởng và các số liệu nhất định phù hợp, lực đẩy mạnh mẽ từ phe bò có thể đưa MATIC đến ATH mới.


Tags: MATIC, ATH
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về MATIC đang trên đường tiến đến breakout và đạt ATH mới

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.79913 sec| 2032.445 kb