Thứ 5, 05/08/2021, 11:17 AM
Hotline: 0981681080

Lý do tại sao BNB vẫn sẽ lại tăng

15/04/2021 - Tin tức crypto
Lý do tại sao BNB vẫn sẽ lại tăng
x
BNB vẫn sẽ lại tăng

Nhà phân tích Nicholas Merten đã tiết lộ lý do tại sao BNB vẫn sẽ lại tăng, mặc cho thị trường có biến động.

Trên kênh youtube cá nhân với hơn 428,000 người đăng ký, Merten nói rằng có lý do thúc đẩy sự tăng trưởng theo hình parabol của Binance Coin trên đường trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ ba.

“Sự chậm trễ trong việc nâng cấp lên Ethereum 2.0 sẽ là lý do chính thúc đẩy các đà tăng giá tiếp theo của BNB”, Merten nhận định.

“Việc triển khai bản nâng cấp Ethereum 2.0 rõ ràng là tốt cho nó, giúp nó nhanh hơn và phí thì rẻ hơn rất nhiều…thế nhưng đội ngũ Ethereum đã quá chậm trễ trong việc này, các bản nâng cấp nhỏ gần đây cũng liên tục bị trì hoãn, điều này khiến các vấn đề như phí giao dịch và khả năng mở rộng vẫn chưa được giải quyết”

Một điều giúp BNB ngày càng tăng giá nữa đó là Binance đã làm quá tốt vai trò của BNB trên hệ sinh thái của nó. Nếu nhà đầu tư sở hữu BNB thì họ có thể tham gia vào các game trên Launchpad, ví dụ như đợt chào bán TKO vừa rồi…ai nắm giữ càng nhiều BNB thì càng mua được nhiều TKO, hoặc nhà đầu tư có thể lấy BNB đi farm, do đó nếu nắm giữ BNB thì bạn có thể làm đủ thứ chuyện với đồng coin này.

“Với mức phí cao chót vót thì có ai còn muốn giao dịch trên mạng lưới này?…theo tôi quan sát thấy nhiều nhà đầu tư đã di chuyển sang Binance Smart Chain (BSC) để giao dịch Altcoin, điều này đẩy giá BNB lên”

“BSC đang làm quá tốt, hiện tại nó đã cho thấy sự vượt trội hơn Ethereum”

Mặc dù hiện tại, BSC và Ethereum dường như đang cạnh tranh với nhau, nhưng theo Merten cho rằng cuối cùng, hai chuỗi này có thể cùng tồn tại và bổ trợ cho nhau.


Tags: BNB
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lý do tại sao BNB vẫn sẽ lại tăng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02753 sec| 1979.109 kb