Thứ 5, 11/08/2022, 23:43 PM
x

Giá BTC, ETH tiếp tục giảm, nhưng các quỹ vẫn đổ tiền vào

23/11/2021 - Tin tức
Giá BTC, ETH tiếp tục giảm, nhưng các quỹ vẫn đổ tiền vào

Bitcoin tiếp tục giảm giá vào sáng nay và hiện đang giao dịch quanh mức 57.050 đô la Mỹ theo dữ liệu của CoinGecko.

Đồng tiền điện tử lớn nhất tính theo giá trị thị trường đã có một đợt tăng giá ngắn vào hôm qua,vượt qua mốc 59.000 đô la Mỹ, nhưng đợt tăng giá không được duy trì.

Ethereum cũng đang giao dịch ở mức 4.169 đô la Mỹ, giảm 15% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 10 tháng 11 là 4.878 đô la Mỹ. Nhưng bất chấp sự điều chỉnh giá thị trường gần đây, tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền tiếp tục đổ vào, theo dữ liệu từ nhà quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares.

Các nhà đầu tư tổ chức đã không bị bối rối bởi sự điều chỉnh giá gần đây, tuần trước dòng tiền đổ vào tiền điện tử là 154 triệu đô la Mỹ, CoinShares cho biết.

Bitcoin tiếp tục thúc đẩy phần lớn dòng vốn vào tuần trước, với dòng vốn vào là 114 triệu đô la Mỹ và tài sản đang được quản lý (AUM) chiếm 67% các sản phẩm đầu tư tiền điện tử trong tháng trước.

Theo báo cáo của CoinShares, các quỹ ETF mới ra mắt gần đây ở Mỹ đã chứng kiến ​​hơn 90% dòng tiền đổ vào Bitcoin.

Các sản phẩm đầu tư của Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền đạt 14 triệu đô la Mỹ trong tuần trước – tuần thứ 4 liên tiếp dòng vốn vào, tổng cộng lên tới 80 triệu đô la Mỹ. Về giá Ethereum, “việc phá vỡ / đóng cửa trở lại dưới 3.850 đô la Mỹ cảnh báo khả năng giảm sâu hơn về mức thấp nhất tháng 9 là 2.650 đô la Mỹ”, Tony Sycamore, nhà phân tích thị trường cấp cao của City Index cho APAC, viết trong một email.

Các chỉ báo cho thấy tâm lý giảm giá trên thị trường vẫn tồn tại, theo Huobi Research.

Cardano đã chứng kiến ​​dòng tiền đầu tiên trong tháng là 2,1 triệu đô la Mỹ, trong khi Solana chứng kiến ​​dòng tiền vào 8,5 triệu đô la Mỹ. Tổng vốn đầu tư tính đến thời điểm hiện tại của Solana là 173 triệu đô la Mỹ, so với 102 triệu đô la Mỹ và 106 triệu đô la Mỹ cho Polkadot và Cardano.


Tags: BTC, ETH
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giá BTC, ETH tiếp tục giảm, nhưng các quỹ vẫn đổ tiền vào

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06619 sec| 2018.641 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz