Thứ 2, 18/10/2021, 23:18 PM
Hotline: 0981681080

Giá Bitcoin tụt hơn 3.000 USD

24/09/2021 - Tin tức crypto
Giá Bitcoin tụt hơn 3.000 USD
x
Giá Bitcoin tụt hơn 3.000 USD sau khi có fud từ Trung Quốc

Nội dung bài viết

Fud từ Trung Quốc đang khiến toàn thị trường tiền điện tử nổi sắc đỏ.

Mới đây, một số tài khoản nổi tiếng trong giới Crypto đã chia sẻ một thông báo cho biết tất cả các dịch vụ giao dịch liên quan đến tiền điện tử hiện được coi là hoạt động bất hợp pháp tại

Trung Quốc nên mọi hoạt động giao dịch tiền điện tử đều đã bị chặn ở quốc gia này.

Ngoài ra, trong thông báo cũng nói rằng việc cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh tiền điện tử cũng là một hoạt động kinh doanh bất hợp pháp ở Trung Quốc, ngay cả đối với các sàn giao dịch ở nước ngoài giúp người dân Trung Quốc có thể tiếp cận dịch vụ này.

Thông báo còn nhấn mạnh các hoạt động giao dịch OTC trên Huobi, Binance, OKEx, được coi là bất hợp pháp và cho biết những cá nhân sống ở Trung Quốc nhưng làm việc cho các sàn giao dịch tiền điện tử ở nước ngoài để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử ở Trung Quốc có thể sẽ bị truy tố pháp lý.

Ngay sau khi tin tức trên lan rộng trên Twitter, giá Bitcoin lập tức giảm hơn 3.000 USD và hiện đang giao dịch quanh 41.500 USD, fud từ Trung Quốc khiến toàn thị trường tiền số chìm trong sắc đỏ.

fud của trung quốc

Tung tin cũ để gom hàng

Một số người trên Twitter cho biết các tin tức trên đã cũ và nó đã được đăng từ 3/9, mục đích của việc tung tin cũ chỉ là để gom hàng.

Một người dùng trên Twitter bình luận: “Việc Trung Quốc cấm Bitcoin không có gì mới, thực ra tin tức Trung Quốc cấm Bitcoin đã có từ rất lâu rồi, chỉ là lâu lâu tin tức này lại được đào lên để phục vụ cho một mục đích nào đó”.

fud china

Nhiều người còn cho rằng đây là cơ hội tốt để mua thêm.


 


Tags: Bitcoin
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giá Bitcoin tụt hơn 3.000 USD

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03403 sec| 2032.016 kb