Chủ nhật , 02/10/2022, 04:27 AM
x

Giá Bitcoin tiến gần tới mức trung bình động 200 tuần quan trọng khi Ethereum chạm 1,5 nghìn đô la

19/07/2022 - Tin tức
Giá Bitcoin tiến gần tới mức trung bình động 200 tuần quan trọng khi Ethereum chạm 1,5 nghìn đô la
Đường trung bình động 200 tuần giữ cho phe bò trong tầm kiểm soát và các nhà giao dịch đang giữ im lặng về cơ hội bứt phá sớm như vậy.

   Bitcoin ( BTC ) dao động ở mức 22.000 USD khi mở cửa Phố Wall ngày 18 tháng 7 khi các nhà phân tích cảnh báo rằng phe bò sẽ không phá vỡ ngưỡng kháng cự trong một sớm một chiều.

     Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin có thể giành lại sự hỗ trợ của thị trường gấu không?

   Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView  cho thấy BTC / USD trở lại hợp nhất sau khi đạt mức cao nhất là 22.500 đô la trên Bitstamp.

   Mức đó thể hiện sự bắt đầu của các vị thế bán trên các sàn giao dịch tập trung xung quanh đường trung bình động 200 tuần (WMA), một khu vực quan trọng mà các nhà bình luận cho rằng sẽ khó bị phá vỡ.

   "Không mong đợi sự tiếp tục của Bitcoin, tại thời điểm này, vì chúng tôi đang đối mặt với mức kháng cự MA 200 tuần và phạm vi", người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe nói với những người theo dõi Twitter trong bản cập nhật mới nhất của mình.

   Nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital cũng như những người khác, cũng hoài nghi về khả năng Bitcoin tiếp tục đà tăng ngay lập tức.

   Tuy nhiên, Van de Poppe nói thêm rằng một động lực cho thị trường sẽ mang lại lợi nhuận ở mức hiện tại. Anh kết luận:

"Việc hợp nhất nhẹ sẽ kích hoạt sự tiếp tục và vượt qua mức 22,6 nghìn đô la sẽ kích hoạt các đợt mua lớn hướng tới 28 nghìn đô la. Thời gian tốt."

   Cả Bitcoin và altcoin đều tận dụng tối đa thị trường chứng khoán trong ngày, trong đó Châu Á và Hoa Kỳ đạt mức tăng khiêm tốn khi đồng đô la Mỹ giảm giá.

   Chỉ số S&P 500 và Nasdaq Composite lần lượt tăng 0,7% và 1% tại thời điểm viết bài, một giờ sau khi tiếng chuông mở cửa.

   Trong khi đó, Whalemap dự báo "thời điểm chính cho Bitcoin," nguồn phân tích chuỗi trực tuyến Whalemap đưa ra dự báo lạc quan hơn dựa trên sự quan tâm của người mua lớn dưới mức giá giao ngay.

   Dữ liệu từ tài nguyên giám sát đồng nghiệp Các chỉ số vật chất cho thấy sự hỗ trợ tương tự được xây dựng trên sổ đặt hàng Binance.

Dữ liệu sổ đặt hàng BTC / USD (Binance). Nguồn: Chỉ số vật liệu

Ethereum duy trì hiệu suất

   Trên các altcoin, chương trình vẫn bị đánh cắp bởi Ether ( ETH ), kéo dài gần 1.500 đô la sau khi niêm phong mức cao nhất trong hơn một tháng, vớilợi nhuận lớn so với BTC bao gồm.

Biểu đồ nến 1 ngày ETH / USD (Binance). Nguồn: TradingView

Đánh bại ngay cả sự tiến bộ của Bitcoin, ETH / USD là con cưng của các nhà giao dịch trong ngày, kiên quyết thay đổi hành động giá thảm khốc trước đó đã diễn ra từ tháng 5 trở đi khi bắt đầu Terra (LUNA) - hiện được gọi là Terra Classic (LUNC) - thất bại.

   Mức kháng cự sắp tới nằm ở dạng mức cao nhất mọi thời đại của Ethereum so với chu kỳ giảm một nửa Bitcoin trước đó ở mức 1.530 đô la, mức mà nó đã chạm vào đầu năm 2018 .

Theo cointelegraph,

Xem thêm:

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giá Bitcoin tiến gần tới mức trung bình động 200 tuần quan trọng khi Ethereum chạm 1,5 nghìn đô la

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.07236 sec| 2058.117 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz