Thứ 6, 12/08/2022, 01:03 AM
x

Giá Bitcoin tăng 40% trong một ngày

20/05/2021 - Tin tức
Giá Bitcoin tăng 40% trong một ngày
Giá Bitcoin tăng 40% trong một ngày

Bitcoin đã đạt 42.000 USD vào ngày 20 tháng 5 khi các altcoin tham gia vào cuộc lội ngược dòng hoành tráng hiện tại.

Đó là một biển xanh cho Bitcoin và các altcoin vào tối hôm nay (20/5) khi một “cơn sóng thần” về sự lạc quan xóa bỏ cuộc tắm máu tiền điện tử trước đó

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC/USD đã tăng vọt lên mức đỉnh kỷ lục được thấy hồi tháng 2 vào hôm nay.

Vào thời điểm viết bài, sự biến động đã trở lại khi phe bò tìm cách giải quyết những mốc đã từng là ngưỡng kháng cự ghê gớm.

Như chúng tôi đã báo cáo, 24 giờ qua là một thử nghiệm “sống còn” đối với Bitcoin khi áp lực bán đã đẩy tài sản về đáy của đợt điều chỉnh vừa rồi, ngay xấp xỉ mức 29.000 USD. Và chỉ trong 5 giờ vừa qua, Bitcoin đã có một cuộc lội ngược dòng lên 40.000 USD, nơi trú ngụ của những mức kháng cự khó khăn.

So với “đáy”, BTC/USD đã tăng 40% trong vòng chưa đầy 24 giờ.

“Cuộc lội ngược dòng ngoạn mục nhất xảy ra khi cảm xúc trong thị trường ở mức cực đoan nhất” – Trader nổi tiếng Rekt Capital viết trên Twitter.

Rekt Capital lưu ý rằng Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử (Crypto Fear and Greed Index), một chỉ số quan trọng thể hiện cảm xúc của cộng đồng, thực tế đã lặp lại hành vi hồi tháng 3 năm 2020, khi tiền điện tử sụp đổ trên diện rộng.

Do đó, những người khác đã bắt đầu tiết lộ các vị thế mua trong ngày như một tín hiệu về niềm tin rằng giai đoạn giảm giá tồi tệ nhất đã qua.

 

 

Về altcoin, mốt số tài sản trong thế giới altcoin đã biểu diễn đà tăng tốt hơn so với Bitcoin; ví dụ như Cardano tăng hơn 70% và Dogecoin tăng 55%.

Điều này dường như được thúc đẩy bởi tweet mới đây của Giám đốc điều hành SpaceX, Elon Musk. Ông đã gợi ý về tương lai giá DOGE/USD sẽ lên 1 USD.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giá Bitcoin tăng 40% trong một ngày

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.14895 sec| 2017.047 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz