Thứ 6, 12/08/2022, 01:02 AM
x

Giá bitcoin giảm xuống dưới 20 nghìn đô la khi châu Á kéo dài sự suy yếu của chứng khoán toàn cầu

30/06/2022 - Tin tức
Giá bitcoin giảm xuống dưới 20 nghìn đô la khi châu Á kéo dài sự suy yếu của chứng khoán toàn cầu
Không tồn tại tài sản rủi ro có nghĩa là Bitcoin phải đối mặt với áp lực bán nhiều hơn, nhưng hy vọng vẫn là một đường trung bình động chính có thể sớm gặp thách thức.

   Bitcoin ( BTC ) đã trở lại dưới 20.000 đô la vào ngày 29 tháng 6 khi các nhà phân tích vẫn hy vọng về một chuyến đi cao hơn.

     Biểu đồ nến 1 giờ BTC / USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Các nhà giao dịch tìm đến $ 19,500 để được hỗ trợ

   Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView theo sau BTC / USD khi nó vượt xuống dưới mốc 20.000 đô la lần đầu tiên trong gần một tuần theo giờ giao dịch châu Á.

   Sự suy yếu theo sau hành vi phạm vi gần $ 21,000, điều này cho thấy một thị trường vẫn phù hợp với các động thái của chứng khoán toàn cầu.

   Chỉ số S&P 500 kết thúc phiên trước đó giảm 2%, trong khi chỉ số Nasdaq Composite mất 3%. Trong ngày, Hang Seng của Hồng Kông cũng thấp hơn 2,1%, trong khi chỉ số Shanghai Composite của Trung Quốc giảm 1,4%.

   Với một vài tín hiệu tăng giá đến từ vĩ mô, Bitcoin do đó đã có rất ít ngăn cản nó quay trở lại mức cuối thấp hơn của một phạm vi tại chỗ trong vài tuần.

   “Bitcoin đang đưa ra sự điều chỉnh đó, dự đoán mức thấp tiềm năng ở mức $ 20,3K”, người đóng góp cho Cointelegraph, Michaël van de Poppe đã viết trong một phần của bản cập nhật Twitter tập trung vào Bitcoin mới nhất của mình.

“Chúng tôi nhận được 20,1 nghìn đô la vì đó là khoản quan trọng thứ hai… Bạn muốn thấy nó được giữ ở đây và xem xác nhận bổ sung về LTF. Nếu không, 19,3–19,5 nghìn đô la tiếp theo để được hỗ trợ ”.

   Phóng to ra, các nguồn tin khác vẫn lạc quan về khả năng xảy ra một cuộc tấn công chống lại sự kháng cự sẽ tăng lên.

   Đối với các Chỉ số Vật liệu về tài nguyên phân tích trên chuỗi, điều này vẫn có thể xảy ra dưới dạng thử thách đường trung bình động 200 tuần, mức hỗ trợ chính của thị trường gấu , đã bắt đầu hoạt động như mức kháng cự vào tháng Sáu.

Cổ phiếu tiếp tục xuống dốc

   Tập trung vào vĩ mô, các nhà bình luận lập luận rằng với rất ít sự chắc chắn về sức mạnh kinh tế hiện có, các tài sản rủi ro như tiền điện tử sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng trong khung thời gian dài hơn.

   Tâm trạng này diễn ra theo dự đoán từ nhà đầu tư Big Short Michael J. Burry rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ từ bỏ chính sách thắt chặt định lượng (QT) hạn chế lạm phát vào năm 2022 và quay trở lại các điều kiện thích hợp hơn.

   “Giảm phát xung đột từ điều này- -> giảm lạm phát trong CPI vào cuối năm nay -> Fed tự đảo ngược về lãi suất và QT -> Chu kỳ,” một phần của một tweet được công bố ngày 27 tháng 6 cho biết.

   Do đó, chỉ có lợi ích rõ ràng cho các tài sản rủi ro mới có thể cắt giảm một số Bitcoin và altcoin, tài khoản Twitter nổi tiếng TXMC Trades đã phản hồi, quan điểm này lặp lại quan điểm của nhiều nhà bình luận bao gồm cả cựu Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes .

Theo cointelegraph,

Xem thêm:

Hướng dẫn mở tài khoản sàn Kucoin mới nhất 2022

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Giá bitcoin giảm xuống dưới 20 nghìn đô la khi châu Á kéo dài sự suy yếu của chứng khoán toàn cầu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.07158 sec| 2050.148 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz