Thứ 5, 11/08/2022, 23:55 PM
x

ETH đang di chuyển trong “vùng cơ hội”

16/12/2021 - Tin tức
ETH đang di chuyển trong “vùng cơ hội”
ETH đang di chuyển trong “vùng cơ hội” – Điều này có nghĩa là gì?

Nội dung bài viết

Chỉ báo MVRV của ETH

Vùng cơ hội và vùng bán đang được xác định bởi chỉ số MVRV, là tỷ lệ giữa tổng giá trị thị trường của tài sản và giá trị thực tế của nó. Với sự trợ giúp của chỉ báo, các trader có thể xác định xem một tài sản đang được quá mua hay quá bán

Mặc dù mọi giao dịch trên thị trường tiền điện tử đều gắn liền với một số rủi ro, nhưng các chỉ báo như MVRV cho thấy mức độ hiện tại của xu hướng thực tế. Bất cứ khi nào những hodler Ethereum lớn bán tài sản của họ mạnh mẽ hơn bình thường, tỷ lệ MVRV có xu hướng giảm nhanh hơn và xác định xem có chỗ để phục hồi hay không.

Với chỉ báo MVRV hiện đang di chuyển ở mức xấp xỉ -10%, Ethereum đang bị quá bán bởi những hodler lớn và thực sự đang di chuyển trong “vùng cơ hội”, theo lịch sử thị trường, là một dấu hiệu chính xác về đáy cục bộ.

Mặc dù có thể cung cấp cho các trader một gợi ý về sự đảo ngược xu hướng trong ngắn hạn, nhưng chỉ báo này không được thiết kế để đưa ra bất kỳ tín hiệu nào về tình trạng dài hạn của thị trường. Trước khi tăng đột biến 10%, chỉ số này đã chạm đáy bốn tháng. Lần cuối cùng tỷ lệ MVRV gần -10% là vào đầu tháng 12.

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch ở mức 4.038 đô la, mà không gặp bất kỳ khó khăn nào khi vượt qua ngưỡng kháng cự 4.000 đô la dự kiến. ETH đang di chuyển trong một xu hướng giảm cục bộ ngắn hạn kể từ ngày 1 tháng 12.

ETH đang di chuyển trong “vùng cơ hội” – Điều này có nghĩa là gì?


Tags: ETH
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ETH đang di chuyển trong “vùng cơ hội”

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06489 sec| 2011.633 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz