Chủ nhật , 02/10/2022, 05:01 AM
x

Đừng loại trừ khả năng Bitcoin đạt $100k vào cuối năm nay

31/10/2021 - Tin tức
Đừng loại trừ khả năng Bitcoin đạt $100k vào cuối năm nay

Trong suốt năm 2021, có một số người cho biết họ hy vọng Bitcoin sẽ đạt $100k hoặc thậm chí $150k vào cuối năm nay. Trong thời gian gần đây, dự báo giá Bitcoin sáu chữ số vẫn tiếp tục khi mọi người hiện khẳng định điều đó dường như không quá xa vời.

Đừng loại trừ khả năng Bitcoin đạt $100k vào cuối năm nay

Bitcoin đạt $100k vào cuối năm nay?

Cổng thông tin investment.com gần đây đã thảo luận về việc liệu giá BTC có thể đạt đến sáu chữ số không. Trong khi đó, Javier David, một biên tập viên chuyên sâu về thị trường và kinh tế đã giải thích vào ngày 21/10 rằng “đột nhiên, Bitcoin đạt đến $100k dường như không quá xa vời”. David cho biết “holder Bitcoin hiện nay giống như những nhà tiên tri đáng kinh ngạc” và liên quan đến việc BTC chạm mốc $100k, biên tập viên nhấn mạnh “đừng loại trừ điều đó”.

“Khó có thể phủ nhận sự bùng nổ ETF mới được chấp nhận là một cột mốc quan trọng trong việc tăng cường chấp nhận Bitcoin. $100k hoặc thậm chí cao hơn có phải là điểm dừng tiếp theo? Đừng loại trừ điều đó”.

Mặt khác, tài khoản Twitter chính thức của kênh Youtube Mmcrypto cho biết vào ngày 23/10:

“Nhiều khả năng Bitcoin đạt $100k trong năm nay hơn $40k”.

Vào ngày 27/10, người dùng Twitter Dennis Porter đã tweet:

“Tôi không thể tin được, nhưng Bitcoin đang bị bán hôm nay. Giá giảm 12% từ ATH. Có thể là cơ hội cuối cùng ở những mức giá này trước $100K”.

Như Tạp chí Bitcoin đã đưa tin trong tuần này, cha đẻ mô hình Bitcoin Stock-to-Flow (S2F), Plan B, đã nói rằng “thị trường tăng giá Bitcoin, chặng thứ 2 đã bắt đầu”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Blockworks, nhà sáng lập Wallstreetbets (WSB) Jaime Rogozinski nói rằng Jordan Belfort đã hỏi anh vào tháng 3 vừa qua về mức giá BTC cho cuối năm 2021.

“Tôi đã nói với anh ta $100k vào cuối năm nay”.

Có vẻ như khá nhiều người đam mê tiền điện tử đưa ra phạm vi giá sáu chữ số cho BTC. Vào ngày 23/10, người dẫn chương trình nổi tiếng của podcast Unchained, Laura Shin, đã bàn về giá sáu chữ số với PlanB. Cha đẻ S2F nói với Shin “dự đoán giá sàn Bitcoin cho tháng 11 ($98k) và tháng 12 ($135k)”.

Bitcoin đạt $150k vào đầu năm 2022?

Trong bản cập nhật thị trường mới nhất vào ngày 29/10, sàn giao dịch Decentrader dự đoán Bitcoin sẽ tăng giá thêm lần nữa sau khi giảm xuống dưới ATH cũ trong tuần này.

Các nhà phân tích tin rằng mặc dù động thái đi ngang của BTC khiến thị trường nghi ngờ nhưng vẫn còn nhiều khả năng đạt được lợi nhuận trong ngắn hạn.

Trong khi khu vực xung quanh hai mức cao nhất trong năm nay – $63.900 và $67.100 – là trọng tâm chính của cuộc thảo luận, điểm tranh cãi thực tế nằm xa trong lãnh thổ khám phá giá gần $100k.

“Trên cơ sở kỹ thuật, chu kỳ thị trường và chỉ báo on-chain, chúng tôi tiếp tục tin rằng khu vực khó khăn quyết định tiếp theo đối với BTC là khi giá đạt đến mức $85k – $90k”.

Điều này một phần là do giao cắt giữa đường trung bình động (MA) 128 ngày và 200 ngày, từng kích hoạt diễn biến tăng giá “bền vững” trong quá khứ.

Hiện tại, biểu đồ 3 ngày của Bitcoin (được Decentrader coi là một công cụ phân tích giá đặc biệt chính xác) hiện đang cho thấy tín hiệu lạc quan, trái ngược với thiết lập hàng ngày giảm giá và hàng tuần trung lập.

Quan sát biểu đồ 3 ngày kéo dài từ năm 2018, có thể thấy giá đã và đang tạo kênh có khả năng đưa BTC lên đến $150k vào đầu năm 2022.

Đừng loại trừ khả năng Bitcoin đạt $100k vào cuối năm nay

Biểu đồ BTC/USD với mục tiêu $150k | Nguồn: Decentrader

Hiện trạng nguồn cung Bitcoin tổng thể cũng có lợi cho điều này – dự trữ trên sàn giao dịch tiếp tục giảm, cho thấy quyết tâm hold thay vì bán của các trader.

“Bằng chứng tiếp tục cho thấy những người tham gia thị trường hiện tại vẫn lạc quan. Một điểm dữ liệu chứng minh cho điều này là hoạt động rút Bitcoin liên tục từ các sàn giao dịch khi người dùng chọn đưa tài sản của họ vào kho lạnh.

Tác động ròng của điều này là nguồn cung ngắn hạn giảm xuống. Cho đến khi xu hướng thay đổi, nó sẽ tiếp tục gây áp lực tăng giá vì những người có nhu cầu mua Bitcoin phải chấp nhận mức giá cao hơn trong số nguồn cung hạn chế có sẵn”.


Tags: Bitcoin
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đừng loại trừ khả năng Bitcoin đạt $100k vào cuối năm nay

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06333 sec| 2029.203 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz