Chủ nhật , 02/10/2022, 02:47 AM
x

Đồng 1 nghìn tỷ USD của Hoa Kỳ là tín hiệu tăng giá cho Bitcoin cùng tin tức Songbird, CBDC, Aavegotchi

10/10/2021 - Tin tức
Đồng 1 nghìn tỷ USD của Hoa Kỳ là tín hiệu tăng giá cho Bitcoin cùng tin tức Songbird, CBDC, Aavegotchi
Tin vắn Crypto 10/10: Đồng 1 nghìn tỷ USD của Hoa Kỳ là tín hiệu tăng giá cho Bitcoin cùng tin tức Songbird, CBDC, Aavegotchi

Từ nhận định Bitcoin được hưởng lợi từ đồng 1 nghìn tỷ USD của Hoa Kỳ đến MEXC Global sẽ hỗ trợ airdrop token SGB. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Tin vắn Crypto 10/10: Đồng 1 nghìn tỷ USD của Hoa Kỳ là tín hiệu tăng giá cho Bitcoin cùng tin tức Songbird, CBDC, Aavegotchi

Tin tức Bitcoin

Trong những tuần qua, phe bò Bitcoin đã cho thấy sức mạnh, đẩy giá trở lại vùng $ 50.000. Trong khi đó, các thành viên của chính phủ Hoa Kỳ đã bắt đầu nỗ lực để nâng mức trần nợ của họ bằng cách đúc một coin trị giá 1 nghìn tỷ USD, ngăn đất nước lâm vào tình trạng vỡ nợ.

Tiến sĩ kinh tế Peter St. Onge tại Heritage Foundation, đã giải thích trong bài viết có tên gọi “Trillion Dollar Coin: Rocket Fuel for Bitcoin”, rằng chính phủ Hoa Kỳ đã bắt đầu nâng giới hạn nợ của họ kể từ vài thập kỷ trước, biện pháp đã được hoãn lại với chi phí lên đến 480 tỷ USD được lấy từ người dân Mỹ. Tuy nhiên, BTC và các holder đã được hưởng lợi từ vấn đề này.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên các quan chức chính phủ đề xuất đúc một coin trị giá 1 nghìn tỷ USD và giữ nó trên bảng cân đối tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ nhằm nâng mức trần nợ của họ.

Theo đó, nhà nghiên cứu gọi đồng 1 nghìn tỷ USD là “mánh lới để khai thác lỗ hổng pháp lý”. Quyết định hiện đã bị hoãn lại, nhưng chính phủ Hoa Kỳ có thể tiếp tục xem xét vấn đề này nếu tình hình kinh tế xấu đi.

Các công ty khai thác Bitcoin tại Bắc Mỹ được hưởng lợi từ lệnh cấm của Trung Quốc.

Các công ty khai thác Bitcoin ở khu vực Bắc Mỹ đang được hưởng lợi nhờ lệnh cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc.

Theo dữ liệu từ Public Filings, các công ty khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ bao gồm Riot, Marathon, Bitfarms, Hut8, Greenidge, Argo và HIVE đã khai thác được tổng cộng 6.463 BTC trong quý 3 năm nay, cao hơn khoảng 82% so với con số trong quý 2.

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ trong quý 3, các công ty khai thác Bitcoin lớn nhất ở Bắc Mỹ đã tích trữ được 20.459 BTC, trị giá hơn 1.1 tỷ USD theo giá trị hiện tại.

Tin vắn Crypto 10/10: Đồng 1 nghìn tỷ USD của Hoa Kỳ là tín hiệu tăng giá cho Bitcoin cùng tin tức Songbird, CBDC, Aavegotchi

Lượng BTC được khai thác trong 3 quý của các công ty lớn | Nguồn: Public Filings

Giám đốc điều hành Dell không tham gia vào Bitcoin.

Michael Dell, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Dell Technologies, không tham gia vào cơn sốt Bitcoin.

Trong một cuộc phỏng vấn với DealBook, doanh nhân người Mỹ với giá trị tài sản ròng ước tính là 53,3 tỷ USD cho biết sẽ không đầu tư loại tiền điện tử lâu đời nhất và lớn nhất.

Tuy nhiên, ông tin rằng blockchain, công nghệ cốt lõi của Bitcoin, thực sự bị “đánh giá thấp”.

El Salvador tài trợ xây dựng bệnh viện thú y với lợi nhuận từ The Bitcoin Trust.

Chính phủ El Salvador sẽ tài trợ cho việc xây dựng một bệnh viện thú y trong nước với lợi nhuận thu được từ The Bitcoin Trust.

El Salvador, quốc gia Trung Mỹ đã chấp thuận sử dụng Bitcoin để đấu thầu hợp pháp vào tháng 9, hiện đã thu được 4 triệu USD từ The Bitcoin Trust đã được Quốc hội phê duyệt vào tháng 8.

Tổng thống Nayib Bukele tuyên bố vào hôm thứ Bảy rằng, một phần lợi nhuận này sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc xây dựng bệnh viện thú y mới tại El Salvador.

Ông cũng cho biết The Bitcoin Trust sẽ không bán bất kì BTC nào mà chỉ sử dụng phần lợi nhuận vào mục đích xây dụng bệnh viện.

We’ll start building this pet hospital with our #BTC profits. pic.twitter.com/ontf9xiZJT

— Nayib Bukele (@nayibbukele) October 10, 2021

 

Tin tức Songbird

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi sàn giao dịch tiền điện tử MEXC Global, nó sẽ hỗ trợ airdrop token SGB cho chủ sở hữu XRP.

Tất cả chủ sở hữu XRP đã tham gia snapshot vào ngày 12 tháng 12 năm 2020, sẽ nhận được token SGB của họ từ Flare Networks.

MEXC Global will support the $SGB #Songbird and $FLR @FlareNetworks airdrop program for $XRP @Ripple holders.

The snapshot took place at 2020-12-12 00:00 (UTC).

Details: https://t.co/O9NmVyDhQf pic.twitter.com/kXqznw1Mmj

 

 

MEXC Exchange cho biết, cứ 1 XRP được giữ vào ngày 12 tháng 12, chủ sở hữu của nó sẽ nhận được 0,1511 SGB. Nhóm phát triển của sàn giao dịch đang chuẩn bị tất cả các công cụ kỹ thuật cần thiết cho đợt airdrop này. Thời gian và ngày diễn ra sự kiện sẽ sớm được tiết lộ.

Tin tức CBDC

Edward Snowden đã dùng Twitter để phản bác khái niệm về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), đặc biệt là đồng tiền mà Cục Dự trữ Liên Bang có thể cho ra mắt trong tương lai.

What is a Central Bank Digital Currency, you ask? Oh, you know: just a “useful policy tool” for casually annihilating the savings of every wage-worker in the country if they don’t spend them fast enough. https://t.co/TAKQCEDcOX

— Edward Snowden (@Snowden) October 9, 2021

 

Snowden tin rằng nếu Cục Dự trữ Liên Bang phát hành CBDC (“FedCoin”), nó sẽ được sử dụng để đưa số tiền tiết kiệm của những người lao động Mỹ xuống 0, mặc dù FED chính thức gọi nó là “công cụ chính sách hữu ích”.

Người tố cáo đã có dòng tweet về vấn đề này sau khi chia sẻ ảnh chụp màn hình một bài báo của NYT về CBDC. Trong đó, Tiến sĩ Prasad đã viết rằng Fed có thể áp đặt lãi suất âm đối với số dư CBDC trong tài khoản của mỗi người nhằm kích thích chủ sở hữu chi tiêu CBDC nhanh hơn và để các công ty đầu tư vào đồng USD kỹ thuật số của họ.

Tin tức Aavegotchi

Một cầu nối Polygon mới với Ethereum đang giúp đưa các Aavegotchi NFT đến thị trường Rarible.

Alex Salnikov, Nhà đồng sáng lập và Trưởng bộ phận Sản phẩm của Rarible giải thích: “Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi tại Rarible là đảm bảo rằng cộng đồng sôi động có thể tiếp cận với tất cả những điều tuyệt vời đang diễn ra trong không gian. Với sự phổ biến ngày càng tăng của mô hình play-to-earn, việc hợp tác với Aavegotchi và đưa các NFT tiên tiến vào hệ sinh thái Ethereum là điều cần thiết”.

Nhờ cầu nối, Rarible và Aavegotchi có thể được kết nối với nhau, chào đón thêm những người sưu tập và game thủ mới đến với hệ sinh thái Rarible.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đồng 1 nghìn tỷ USD của Hoa Kỳ là tín hiệu tăng giá cho Bitcoin cùng tin tức Songbird, CBDC, Aavegotchi

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.32368 sec| 2047.57 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz