Thứ 7, 02/07/2022, 18:26 PM
x

Đối thủ của Ethereum (ETH) Solana (SOL) và một tín hiệu đáy nhấp nháy của một đồng Altcoin vốn hóa thấp

20/04/2022 - Tin tức
Đối thủ của Ethereum (ETH) Solana (SOL) và một tín hiệu đáy nhấp nháy của một đồng Altcoin vốn hóa thấp
x
Một nhà chiến lược tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ nói rằng kẻ thách thức Ethereum (ETH) Solana (SOL) và một tài sản tiền điện tử vốn hóa thấp đang bắt đầu có dấu hiệu chạm đáy.

   Thương nhân giả danh Altcoin Sherpa nói với 173.100 người theo dõi Twitter của mình rằng nền tảng hợp đồng thông minh Solana dường như đang chạm mức thấp khi đối thủ Ethereum tiếp tục tôn trọng hỗ trợ ở mức 100 đô la.

   “SOL: Hiện tại cho thấy một số dấu hiệu về đáy. Đã sử dụng giá đóng cửa một ngày ở đầu Fib và các mức này dường như được tôn trọng. Mong đợi sẽ có thêm khoảng 100 đô la và các đường EMA (đường trung bình động theo cấp số nhân) để bắt kịp trước khi tăng ”.

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

   Một altcoin khác nằm trong tầm ngắm của nhà giao dịch là DAO Maker (DAO), một bệ phóng cung cấp giải pháp phần mềm như một dịch vụ (SaaS) cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Theo Altcoin Sherpa, DAO đang chuẩn bị cho một sự bứt phá khi nó in một mô hình đáy tròn trên biểu đồ hàng ngày.

“DAO: Tôi cảm thấy khá rõ ràng là điều này sẽ đi đến mức trung bình $ 3 - $ 4 một khi nó bắt đầu bùng phát. Theo tôi, phần đáy tròn này trông rất tuyệt. Không phải là một giao dịch hoạt động rất tốt mà là một giao dịch mà bạn chỉ cần DCA / hodl [chi phí trung bình bằng đô la / giữ vững cuộc sống thân yêu] một chút và bán nó trong vài tuần. ”

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

   Nhà phân tích tiền điện tử cũng đang cung cấp bản cập nhật về đối thủ cạnh tranh Ethereum gần như là Giao thức gần (NEAR). Altcoin Sherpa cho biết chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi GẦN phục hồi lên mức cao nhất mọi thời đại.

“GẦN: Theo tôi, chỉ là vấn đề thời gian trước khi điều này phá vỡ các mức cao nhất mọi thời đại. Vẫn thế này, vẫn cứ buôn bán lung tung thôi ”.

Nguồn: Altcoin Sherpa / Twitter

Theo dailyhodl,

 

Xem thêm:

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đối thủ của Ethereum (ETH) Solana (SOL) và một tín hiệu đáy nhấp nháy của một đồng Altcoin vốn hóa thấp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
x
x
0.17473 sec| 2035.578 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz