Thứ 7, 02/07/2022, 17:50 PM
x

Điều gì sẽ thúc đẩy việc áp dụng BTC trên toàn cầu, theo Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz

20/03/2022 - Tin tức
Điều gì sẽ thúc đẩy việc áp dụng BTC trên toàn cầu, theo Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz
x
Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz đang tiết lộ điều mà ông tin rằng sẽ thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin (BTC) trên toàn cầu.

Novogratz cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng Bitcoin không phù hợp để trở thành một loại tiền tệ không giống như các tài sản tiền điện tử khác như Ethereum (ETH), mà ông lưu ý rằng nó đã đóng vai trò như một phương tiện trao đổi.

“Tôi không nghĩ nó [Bitcoin] sẽ là một loại tiền tệ. Tôi nghĩ nó sẽ là một kho lưu trữ giá trị. Ethereum đã được giao dịch giống như một loại tiền tệ, đúng không. Đó là tiền tệ của văn hóa. Khi mọi người mua NFT [mã thông báo không thể thay thế), họ nói 'Nó có giá bao nhiêu ETH?'

Theo giám đốc điều hành Galaxy Digital, lạm phát cao và đồng tiền mất giá sẽ hỗ trợ việc áp dụng Bitcoin.

“Mọi người đang chọn tham gia vào cộng đồng Bitcoin. Thực sự có nhiều người sở hữu Bitcoin hơn là sống ở Nga. Đây là quốc gia đứng thứ tám trên thế giới về số người tham gia. Họ tự do chọn tham gia và nói rằng 'Chúng tôi tin vào đặc tính của cộng đồng này', đó là một cách kiếm tiền khó để cất giữ tài sản của chúng tôi. Và tôi nghĩ rằng điều đó sẽ có được động lực khi niềm tin tiếp tục bị phá vỡ.

Nghe này, nếu [Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang] Jerome Powell và [Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ] Janet Yellen có thể đưa nền kinh tế của chúng ta trở lại mức lạm phát 2% và nợ của chúng ta quay trở lại, bởi vì tăng trưởng quá cao và chúng ta chuyển từ 140 nợ lên GDP tỷ lệ 70, người Mỹ sẽ không phải mua Bitcoin.

Nhưng nếu bạn ở Nga, bạn cảm thấy khá ngu ngốc khi có tất cả tiền của mình bằng đồng rúp. Hoặc nếu bạn đang ở Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cảm thấy khá ngu ngốc khi có tất cả tiền của mình bằng đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ.

Và vì vậy, khi có sự quản lý tồi tệ của các nền kinh tế, mà khả năng quản lý của chúng tôi không được tốt, chúng ta hãy đừng lo lắng về điều đó - Bitcoin cung cấp một giải pháp thay thế tuyệt vời để mọi người chỉ lưu trữ tiền của họ. "

Kể từ khi Mỹ và các đồng minh áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Nga sau cuộc xâm lược Ukraine, đồng rúp của Nga đã mất hơn 40% giá trị so với đồng đô la trong vòng chưa đầy một tháng.

Mặt khác, đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ đã giảm giá khoảng 50% so với đồng đô la trong 12 tháng qua.

Theo dailyhodl.

Xem thêm:

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Điều gì sẽ thúc đẩy việc áp dụng BTC trên toàn cầu, theo Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
x
x
0.06604 sec| 2047.844 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz