Thứ 7, 02/07/2022, 17:12 PM
x

Điều gì đang thúc đẩy các tổ chức đầu tư vào tiền điện tử? David Olsson của BlockFi giải thích

19/04/2022 - Tin tức
Điều gì đang thúc đẩy các tổ chức đầu tư vào tiền điện tử? David Olsson của BlockFi giải thích
x
Olsson nói: “Trong số 80% trong số 50 quỹ đầu cơ hàng đầu trên thế giới mà chúng tôi đã nói chuyện, tất cả họ đều đang bắt tay vào một cuộc hành trình tiền điện tử nào đó.

   Trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Joe Hall của Cointelegraph vào thứ Ba tuần trước, David Olsson, người đứng đầu toàn cầu về phân phối tổ chức tại BlockFi, đã chia sẻ cái nhìn sâu sắc của mình về tình trạng áp dụng tiền điện tử của các tổ chức. BlockFi là một công ty dịch vụ tài chính cung cấp các sản phẩm quản lý tài sản bán lẻ, chẳng hạn như các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử, tài khoản lãi suất, thẻ tín dụng thưởng Bitcoin ( BTC ), v.v. Trong khi đó, đối với các nhà đầu tư tổ chức, nền tảng độc quyền của BlockFi cung cấp tài chính cho hiệu quả sử dụng vốn, khả năng vay tiền để bảo hiểm rủi ro và bán khống, và cơ sở hạ tầng giao dịch cấp tổ chức.

   Khi được hỏi về bất kỳ xu hướng thú vị nào giữa các khách hàng tổ chức áp dụng tiền điện tử, Olsson nói với Cointelegraph, "Trong số 80% trong số 50 quỹ đầu cơ hàng đầu trên thế giới mà chúng tôi đã nói chuyện, tất cả họ đều đang bắt tay vào một hành trình tiền điện tử nào đó, chẳng hạn như bắt đầu bàn giao dịch hoặc đầu tư vào các công ty bản địa tiền điện tử do những người từ 25 đến 30 tuổi điều hành, những người biết cách chiết xuất alpha từ thị trường tiền điện tử và quản lý rủi ro. " 

"Đó thực sự là một câu chuyện thế hệ. Những người quản lý tài sản ban đầu không có quan điểm kỹ thuật số tự nhiên như một người trẻ hơn. Nhưng chúng tôi nhận thấy một lượng lớn sự quan tâm."

   Olsson nói với Cointelegraph rằng các quỹ đầu cơ đã chuẩn bị khá lâu để đầu tư vào tiền điện tử, với sự gia tăng đáng kể về tính thanh khoản và thể chế hóa không gian trong những năm qua. Theo một nghiên cứu do Fidelity thực hiện vào năm ngoái, 70% tổ chức tài chính được khảo sát có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử trong năm tới, trong khi 90% cho biết họ có kế hoạch làm như vậy trong 5 năm tới. "Bitcoin đã trở lại trung bình hơn 100% mỗi năm trong 10 năm qua, so với khoảng 10% mỗi năm đối với cổ phiếu ở Mỹ. Vì vậy, nó trở nên quá lớn về mặt tư duy để mọi người bỏ qua", Olsson nói thêm.

"Crypto có thể sửa chữa đường ống dẫn nước của hệ thống tài chính trên toàn thế giới, bắt đầu bằng việc loại bỏ các khoản phí đắt đỏ từ các ngân hàng."

   Nhưng Olsson cũng chỉ ra rằng một số tổ chức không cảm thấy thoải mái 100%, vì các khu vực pháp lý có tính thanh khoản cao cho tiền điện tử không phải lúc nào cũng có quy định hỗ trợ họ. "Để tăng cường áp dụng, bạn cần có cơ sở hạ tầng thể chế, có nghĩa là cơ chế KYC [Biết khách hàng của bạn], AML [Chống rửa tiền], có nghĩa là minh bạch tài chính, an ninh mạng, tất cả những thứ mà khách hàng quan tâm."

   Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, nhu cầu từ các nhà đầu tư lớn vẫn có thể đang ở mức cao, với 30.000 BTC đã được chuyển khỏi Coinbase vào thứ Sáu.

Theo cointelegraph,

Xem thêm:

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Điều gì đang thúc đẩy các tổ chức đầu tư vào tiền điện tử? David Olsson của BlockFi giải thích

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
x
x
0.09066 sec| 2039.359 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz