Thứ 3, 15/06/2021, 01:56 AM
Hotline: 0981681080

Đây sẽ là nhóm altcoin hoạt động tốt nhất trong những tháng tới

06/05/2021 - Tin tức crypto
Đây sẽ là nhóm altcoin hoạt động tốt nhất trong những tháng tới
x
Đây sẽ là nhóm altcoin hoạt động tốt nhất trong những tháng tới

Một trader tiền điện tử, người có ảnh hưởng trong ngành cho biết một hệ sinh thái tiền điện tử mới nổi sẽ hoạt động tốt hơn so với phần còn lại của thị trường trong vài tháng tới.

Đây sẽ là nhóm altcoin hoạt động tốt nhất trong những tháng tới - Top trader cho biết

Nhà đầu tư được biết đến với tên Altcoin Psycho nói với 291.000 người theo dõi trên Twitter của mình về lý do tại sao anh ấy tin rằng các dự án chạy trên Solana đã sẵn sàng để “vút bay”.

Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy các dự án chạy trên Solana hoạt động tốt hơn phần còn lại của thị trường trong vài tháng tới.

Một số dự án hàng đầu trong hệ sinh thái Solana bao gồm token gốc của sàn giao dịch phi tập trung Serum (SRM), nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây dựa trên blockchain Akash Network (AKT) và công cụ điện toán đám mây phi tập trung Aleph.im (ALEPH).

Bên ngoài hệ sinh thái Solana, trader lập luận rằng thị trường tiền điện tử chắc chắn sẽ chứng kiến ​​một con sóng lớn và dài, sẽ có rất nhiều trader bỏ lỡ do bán sớm.

Khi “siêu sóng” cuối cùng xảy ra, nó sẽ trông giống như trên đỉnh. Tôi tưởng tượng về viễn cảnh tiền điện tử sẽ được đề cập ở bất cứ đâu và ở khắp mọi nơi, thậm chí chúng ta sẽ nghe về chúng nhiều hơn cả bây giờ.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều trader vĩ đại sẽ bị bỏ lại phía sau khi điều này xảy ra và tôi nghĩ rằng giai đoạn đó sẽ rất khó khăn để nghĩ về việc “có nên vào hay không”…

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng khi “siêu sóng” bắt đầu, các holder sẽ kiếm được nhiều tiền hơn so với các trader.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đây sẽ là nhóm altcoin hoạt động tốt nhất trong những tháng tới

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04704 sec| 1956.063 kb