Thứ 7, 02/07/2022, 18:25 PM
x

Đây là quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất trên thế giới, theo Coincub của công ty phân tích

16/04/2022 - Tin tức
Đây là quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất trên thế giới, theo Coincub của công ty phân tích
x
Một nghiên cứu mới từ công ty chuyên về tiền điện tử Coincub đang làm sáng tỏ những thị trường có sức chứa tốt nhất trên thế giới đối với ngành tài sản kỹ thuật số.

   Báo cáo mới nhất của Coincub nói rằng Đức hiện đã thay thế Singapore trở thành quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất trên trái đất.

   Hãng phân tích này nhấn mạnh một số diễn biến chính trong năm qua đã giúp nền kinh tế lớn nhất châu Âu vượt qua Singapore.

“Đức đã là một trong những quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất thế giới. Quốc gia này cũng có số lượng nút Bitcoin cao nhất bên cạnh Hoa Kỳ, nhưng với dân số và GDP nhỏ hơn, thể hiện cam kết lớn hơn đối với tiền điện tử. Đã có một số phát triển tích cực trong vài tháng qua.

   Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang đã cấp giấy phép kinh doanh lưu ký tiền điện tử cho chi nhánh của Coinbase tại Đức vào đầu năm nay. Nhà điều hành thị trường chứng khoán Đức Deutsche Boerse cũng đã niêm yết hơn 20 sản phẩm giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch kỹ thuật số của mình, Xetra. Ngân hàng tiết kiệm Sparkasse xem xét cung cấp ví để giao dịch tiền điện tử là một bước tiến lớn cho sự chấp nhận của các tổ chức ”.

Nguồn: Coincub

   Với Singapore hiện xếp thứ hai, Hoa Kỳ hiện đứng ở vị trí thứ ba, tiếp theo là Úc, Thụy Sĩ và Hồng Kông.

   Coincub nói rằng Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) đã trở thành một quốc gia mới trong danh sách, xuất hiện ở vị trí thứ 22 sau khi trước đó có lập trường cứng rắn chống lại tiền điện tử với các lệnh cấm giao dịch và hoạt động khác. Ấn Độ đã tăng lên vị trí thứ 19, nhưng như Coincub nói, bị ảnh hưởng bởi chính sách thiếu quyết đoán của chính phủ.

Theo dailyhodl,

Xem thêm:

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đây là quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất trên thế giới, theo Coincub của công ty phân tích

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
x
x
0.06407 sec| 2035.453 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz