Thứ 6, 12/08/2022, 00:24 AM
x

Đây là cách chủ sở hữu NFT giao dịch và họ sử dụng công cụ gì

29/04/2022 - Tin tức
Đây là cách chủ sở hữu NFT giao dịch và họ sử dụng công cụ gì
Gần một nửa số chủ sở hữu mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) được khảo sát tích cực giao dịch NFT để kiếm lợi nhuận, trong khi một nửa số chủ sở hữu còn lại chủ yếu mua NFT của họ "để thu thập" hoặc "cho tiện ích của họ", theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi coin trang web theo dõi CoinGecko trên Twitter.

   Cái gọi là NFT flippers, những người - giống như các nhà giao dịch - nhằm mua thấp và bán cao, là loại người mua NFT lớn nhất trong cuộc khảo sát của CoinGecko, với 42% người được hỏi nói rằng lật là lý do chính để mua.

   Tiếp theo là các nhà sưu tập NFT, những người chiếm 26% số người được hỏi. 

   Hơn nữa, những người cho biết họ mua NFT cho tiện ích của họ, chẳng hạn như để sử dụng trong một trò chơi, chiếm 25%.

   Tuy nhiên, đáng chú ý là ít hơn một nửa số người được hỏi cho biết họ đã kiếm được lợi nhuận từ giao dịch NFT của mình, trong khi 23% cho biết họ là 'HODLers' - hoặc nhà sưu tập - không có mục đích kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

   70% số người được hỏi cho biết NFT chỉ là một phần nhỏ trong danh mục đầu tư tiền điện tử tổng thể, chiếm từ 0% đến 25% danh mục đầu tư của họ.

Nguồn: CoinGecko

   Trong khi đó, cuộc khảo sát cũng cho thấy hầu hết các chủ sở hữu NFT đã sử dụng thị trường OpenSea để mua tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử của họ. Với gần 59% nói rằng họ đã sử dụng nền tảng này, kết quả này rất đáng chú ý khi các nền tảng cạnh tranh như LookRare và thậm chí các thị trường thuộc sở hữu của sàn giao dịch như Binance NFT và Coinbase NFT , đã mọc lên.

   Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng hầu hết người dùng NFT vẫn dựa vào mạng Ethereum (ETH) cho các giao dịch của họ, với 46% chọn nó làm mạng họ đã sử dụng. Ethereum được theo sau bởi Polygon (MATIC) và Solana (SOL) là mạng blockchain phổ biến thứ hai và thứ ba cho giao dịch NFT.

   Cuối cùng, báo cáo khảo sát của CoinGecko cho biết cách phổ biến nhất để tìm kiếm các dự án NFT mới là thông qua mạng xã hội Twitter hoặc nền tảng nhắn tin Discord .

   Báo cáo mô tả các công cụ này là "phân mảnh" và có thông tin liên quan "nằm rải rác giữa các tiếng ồn khác", nhưng vẫn cho biết chúng dường như là "lựa chọn tốt nhất để bắt gặp các dự án mới ra lò."

   Đối với các công cụ cụ thể hơn, chẳng hạn như nền tảng tổng hợp Rarity Tools , cuộc khảo sát cho thấy mức độ sử dụng thấp, chỉ 1,4% người được hỏi nói rằng họ đã sử dụng nó.

   Sau khi mua NFT, cách phổ biến nhất để theo dõi giá trị thị trường của tác phẩm nghệ thuật là thông qua các công cụ có sẵn trên thị trường, thay vì thông qua bảng tính tùy chỉnh hoặc các phương pháp tiếp cận phù hợp khác, báo cáo cho biết.

   Các câu trả lời khảo sát của CoinGecko được thu thập thông qua một cuộc thăm dò trên Twitter và số lượng người tham gia dao động trong khoảng từ 394 đến 874. Phần lớn những người được hỏi đến từ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, nơi CoinGecko dẫn đầu trong việc áp dụng NFT trên toàn cầu.

Theo cryptonews,

Xem thêm:

Hướng dẫn đầu tư Tiền điện tử Bitcoin/Altcoins cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn Mở tài khoản Sàn Binance mới nhất 2022 cho người mới

4 lời khuyên F0 về đầu tư tiền mã hóa

Tham gia các kênh của moneyz.vn để nhận các tin tức mới nhất và Hỗ trợ đầu tư:

Telegram: https://t.me/tintucCryptoMoneyz

Fanpage: https://www.facebook.com/Moneyz.vn


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đây là cách chủ sở hữu NFT giao dịch và họ sử dụng công cụ gì

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
x
x
x
x
0.06555 sec| 2045.836 kb
https://t.me/lephuongmoneyzhttps://t.me/lephuongmoneyz