Thứ 7, 22/01/2022, 18:46 PM
Hotline: 0981681080

Đã đến lúc tham gia chuyến tàu UNI và SUSHI chưa?

06/11/2021 - Tin tức crypto
Đã đến lúc tham gia chuyến tàu UNI và SUSHI chưa?
x

Sau những đợt tăng – giảm liên tục trong tháng qua trên thị trường, một số coin đã trở nên yếu kém. UNI, SUSHI, CAKE đã trượt xuống vị trí thấp hơn trên bảng xếp hạng vốn hóa tiền điện tử.

Vào thời điểm viết bài, Uniswap đứng thứ 18 với giá trị vốn hóa thị trường là 12,8 tỷ đô la, trong khi PancakeSwap và Sushiswap lần lượt tụt xuống thứ 44 và 78.

Sự phát triển của sàn giao dịch phi tập trung (DEX) là yếu tố quan trọng trong việc tăng giá các token này nhưng hiệu suất hiện tại của chúng cho thấy thiếu động lực. Với thị trường đã sẵn sàng cho đợt tăng giá vào cuối tháng 12, liệu UNI, SUSHI, CAKE có bỏ lỡ không?

UNI và SUSHI: Cách ATH bao xa?

Đã đến lúc tham gia chuyến tàu UNI và SUSHI chưa?

Nguồn: Trading View

Vào thời điểm viết bài, UNI và SUSHI đều đang cố gắng thoát khỏi kháng cự tức thời của chúng ở các mức tương ứng là 31 đô la và 14,5 đô la. Trong khi SUSHI hoạt động sôi nổi vào thời điểm hiện tại, UNI đang hợp nhất tại cùng một vùng giá trong tuần thứ 8 liên tiếp.

Cả hai vẫn cách 76,54% và 85,26% so với ATH đạt được vào tháng 5. Quan sát các chỉ báo on-chain, các số liệu cũng không cho thấy nhiều sự nhiệt tình.

Đã đến lúc tham gia chuyến tàu UNI và SUSHI chưa?

Giá UNI (xanh) và số lượng địa chỉ hoạt động 24 giờ (hồng) | Nguồn: Santiment

Tại thời điểm viết bài, số lượng địa chỉ hoạt động của UNI giảm xuống các mức danh nghĩa. Trong quý 1/2021, hoạt động diễn ra rầm rộ và kể từ khi sụp đổ, UNI mất dần sức hấp dẫn trên thị trường. SushiSwap cũng vẽ một bức tranh giảm số lượng địa chỉ hoạt động tương tự trên biểu đồ trung bình 7 ngày. Tuy nhiên, hiệu suất giá gần đây đang đẩy số lượng địa chỉ hoạt động lên cao hơn.

Đã đến lúc tham gia chuyến tàu UNI và SUSHI chưa?

Giá SUSHI (đỏ) và số lượng địa chỉ hoạt động (vàng) | Nguồn: Santiment

Nhưng liệu DEX có chết không?

Đã đến lúc tham gia chuyến tàu UNI và SUSHI chưa?

Khối lượng hàng tuần của DEX | Nguồn: Dune Analytics

Hiện tại, khối lượng DEX hàng tuần đang cho thấy mức trung bình cao và Uniswap tiếp tục chiếm ưu thế với 67%. Chỉ riêng khối lượng DEX trong 30 ngày qua đã hơn 90 tỷ đô la, với tổng số trader hơn 3,9 triệu.

Tuy nhiên, Coingecko cho rằng khối lượng DEX nói chung vẫn bị PancakeSwap chi phối, vì trong tuần qua, sàn giao dịch phi tập trung được BSC hỗ trợ này đã phát sinh khối lượng giao dịch trong 24 giờ nhiều hơn UNI V3 và Uni V2.

Liệu Uniswap có bỏ lỡ chuyến tàu cường điệu tăng giá?

Về mặt kỹ thuật, UNI vẫn có động lực vì nó là một trong những DEX hoạt động tích cực nhất trên thị trường và SushiSwap sẽ được tận hưởng hiệu ứng domino một khi UNI tăng mạnh. Ngoài ra, các tổ chức cũng đang tích lũy UNI. Valor Inc., một công ty phát hành các sản phẩm hoán đổi giao dịch dựa trên tài sản kỹ thuật số (ETP) có trụ sở tại Thụy Sĩ đã chấp nhận DeFi vào ngày 26/10 khi ra mắt ETP đầu tiên trên thế giới theo dõi token quản trị của DEX hàng đầu Uniswap.

Do đó, khả năng UNI bỏ lỡ đợt tăng giá đang là 50:50 vào lúc này, nhưng do có các chỉ báo kỹ thuật vững chắc cùng với hoạt động của DEX, UNI xứng đáng dịch chuyển cao hơn trong tương lai.


Tags: UNI, SUSHI
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đã đến lúc tham gia chuyến tàu UNI và SUSHI chưa?

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03280 sec| 2024.648 kb