Thứ 7, 22/01/2022, 17:45 PM
Hotline: 0981681080

Crypto 26/10: Bitcoin là tài sản nổi bật nhất trong lịch sử nhân loại cùng tin tức Ethereum, Ripple, NFT, SHIB, Cardano, OlympusDAO, Uniswap, Shiboshis, Bakkt

26/10/2021 - Tin tức crypto
Crypto 26/10: Bitcoin là tài sản nổi bật nhất trong lịch sử nhân loại cùng tin tức Ethereum, Ripple, NFT, SHIB, Cardano, OlympusDAO, Uniswap, Shiboshis, Bakkt
x
Tin vắn Crypto 26/10: Bitcoin là tài sản nổi bật nhất trong lịch sử nhân loại cùng tin tức Ethereum, Ripple, NFT, SHIB, Cardano, OlympusDAO, Uniswap, Shiboshis, Bakkt, SuperRare, HUMAN

Tin tức Bitcoin

Giám đốc điều hành của MicroStrategy và bò Bitcoin, Michael Saylor, cho biết Bitcoin (BTC) là tài sản nổi bật nhất trong lịch sử của nhân loại.

Ông nói rằng, Bitcoin là quyền tài sản. Lần đầu tiên trong lịch sử, nó là công nghệ cung cấp quyền sở hữu một loại tài sản cho tám tỷ người dân trên thế giới.

Saylor cũng cho biết Bitcoin đánh bại vàng, tiền fiat và thậm chí cả bất động sản khi nói đến việc lưu trữ giá trị.

Người đứng đầu công ty tình báo kinh doanh nêu bật một số lợi thế trong việc lưu trữ tài sản của người dùng bằng BTC. Nếu đầu tư vào Bitcoin, người dùng sẽ không mất thuế tài sản. Nó sẽ tồn tại hàng triệu năm, không bị phân hủy hay mất đi.

Cá voi tiến hành tích lũy BTC.

Một trong những con cá voi BTC lớn nhất đã tiếp tục tích lũy bằng cách mua lượng BTC trị giá hơn 37 triệu USD trong im lặng.

Nhà phân tích của CryptoQuant, Venture Founder, đã phác thảo giao dịch mua gần đây nhất vào đầu ngày hôm nay.

Như địa chỉ liên quan đến con cá voi này cho thấy, họ đã mua 596 Bitcoin với giá trung bình là $ 62.934. Điều này có nghĩa là họ đã chi tổng cộng hơn 37,5 triệu USD cho giao dịch.

 

Tin tức Ethereum

Mainnet của Ethereum đang tiến gần hơn đến mạng lưới Altair mới, có nghĩa là phần lớn các node trên mạng phải cập nhật máy khách của họ. Theo dịch vụ Nodewatch, hiện có khoảng 30% số nút vẫn chưa được đồng bộ hóa.

Bản nâng cấp mới cho Ethereum hoàn toàn nhắm vào các trình xác thực và nó không thay đổi bất cứ điều gì đối với người dùng và các hợp đồng ETH. Bản cập nhật sẽ chỉ ảnh hưởng đến cơ chế đồng thuận beacon chain.

Nếu người dùng đóng vai trò là người xác thực, họ sẽ cần tải xuống phiên bản mới nhất của phần mềm. Người dùng có thể tìm thấy phiên bản này trên blog Ethereum và khởi động lại các nút của họ như bình thường.

Tin tức Ripple

Ripple thông báo rằng họ sẽ hợp tác với công ty fintech quốc tế Pyypl để triển khai các dịch vụ Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) đầu tiên cho thị trường Trung Đông, sử dụng XRP.

Theo Ripple, UAE và Ả Rập Xê Út đã cùng nhau gửi khoảng 78 tỷ USD kiều hối vào năm ngoái. Hơn nữa, khu vực MENA có hai trong số ba hành lang chuyển tiền hàng đầu thế giới. Dự án của Ripple và Pyypl sẽ bắt đầu ở UAE.

Tin tức NFT

Ant Group và Tencent đã thay đổi cách gọi NFT thành “bộ sưu tầm kỹ thuật số” trên các nền tảng và trang web của họ.

Cho đến nay, NFT chưa được đưa vào trong khung quy định của chính phủ Trung Quốc. Tuy nhiên, các cơ quan nhà nước đã cảnh báo về việc sử dụng NFT để đầu cơ thị trường. Tuần trước, một khu công nghệ do chính phủ điều hành ở tỉnh Quảng Đông đã cảnh báo người dân về những trò gian lận trên thị trường NFT.

Hai công ty dường như đang rời khỏi NFT. Tencent cho biết việc thay đổi cách gọi tên phản ánh cam kết tuân thủ của công ty. Trong khi đó, Ant Group nhắc lại rằng thuật ngữ “bộ sưu tập kỹ thuật số” sẽ giúp “công chúng hiểu rõ hơn”, cam kết chống lại việc đầu cơ thị trường.

Tin tức SHIB

Le Bistrot d’Eleonore et Maxence, nhà hàng có trụ sở tại Paris, đã bắt đầu chấp nhận SHIB, do đó, holder Shiba Inu giờ đây có thể thưởng thức các món ăn đặc biệt của Pháp.

Thực đơn của nhà hàng cung cấp nhiều lựa chọn món ăn như tataki cá ngừ đỏ, bánh tart thịt bò, thịt bò nướng và kem mascarpone mâm xôi.

Tin tức Input Output

Project Management Institute (PMI), tổ chức có trụ sở tại Pennsylvania dành cho các chuyên gia quản lý dự án và sản phẩm, đã công nhận Atala Prism, giải pháp quản lý danh tính của Input Output, là một trong các dự án có ảnh hưởng nhất năm nay.

Công ty đứng sau giao thức Cardano thông báo rằng họ đã hợp tác với Bộ trưởng Bộ Giáo dục Ethiopia để phát triển hệ thống dựa trên blockchain, nhằm theo dõi hiệu suất của học sinh tại các trường học trong nước.

Dự án được xem là ” kế hoạch triển khai blockchain lớn nhất” bởi Input Output, dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Mục đích của kế hoạch này là nâng cao hiệu quả giáo dục và đảm bảo tính công bằng xã hội của học sinh sống tại các vùng nông thôn nghèo.

Tin tức Uniswap

Uniswap Labs tuyên bố rằng khối lượng giao dịch tích lũy hàng tháng của nó đã đạt mốc 500 nghìn tỷ USD kể từ khi nó ra mắt vào tháng 11 năm 2018.

Trong dòng tweet vào ngày 25 tháng 10, sàn giao dịch cho biết thêm rằng hàng triệu người dùng đã có quyền truy cập trực tiếp vào các thị trường mà họ “tin tưởng là đang hoạt động mang lại lợi ích tốt nhất của họ”.

 

Theo bảng điều khiển riêng của giao thức, Uniswap v3 hiện đã xử lý khối lượng giao dịch 1,3 tỷ USD trong 24 giờ qua. Giao thức v2 đã xử lý khối lượng 583 triệu USD trong 24 giờ qua, mang lại cho DEX tổng khối lượng giao dịch lên đến 1,9 tỷ USD mỗi ngày.

DappRadar cho thấy tổng giá trị tài sản bị khóa cho cả Uniswap v2 và v3 là 9,5 tỷ USD, trong khi số liệu riêng của Uniswap là gần 8,7 tỷ USD.

Tin tức Shiboshis

Có vẻ như mọi thứ liên quan đến tiền điện tử Shiba Inu (SHIB) đang tăng giá trị trong vài tuần qua. Giờ đây, Shiboshis cũng đang chứng kiến sự gia tăng nhu cầu mạnh mẽ.

Shiboshis là đại diện cho các NFT của hệ sinh thái Shiba Inu. Đã có 10.000 Shiboshis được bán trong khoảng mười ngày trước và gây ra một làn sóng tăng mạnh về nhu cầu.

Dựa trên bài đăng chính thức, NFT này có giá từ 0,1 ETH đến 0,3 ETH tùy thuộc vào thời điểm mọi người khai thác chúng và mỗi ví chỉ có thể đúc tối đa 10 Shiboshis.

Ngay bây giờ, những holder Shiboshi có thể hưởng lợi nhuận trong khoảng từ 300% đến 900%, tùy thuộc vào thời điểm họ đúc chúng.

Điều này là do giá sàn của Shiboshi NFT trên OpenSea hiện ở mức khoảng 1,1 ETH, tăng hơn 30% chỉ trong vài ngày qua.

Tin tức Cardano

Người đứng đầu IOG và giám đốc Cardano, Charles Hoskinson, đã đăng tải một số bức ảnh từ châu Phi trên Twitter, cho thấy rằng chuyến đi của Cardano quanh các quốc gia châu Phi vẫn tiếp tục và ông đã gặp gỡ các chính trị gia hàng đầu tại châu lục này để bàn về việc đổi mới trong công nghệ blockchain.

 

Trong những bức ảnh được công bố, Hoskinson đang đứng cạnh tổng thống thứ tám của Zanzibar, Hussein Ali Mwinyi.

Vào ngày 15 tháng 10, Hoskinson đã bay từ Hoa Kỳ đến Cape Town để tham gia các cuộc họp dành riêng cho sáng kiến đổi mới blockchain tại các quốc gia châu Phi, được tiến hành như một phần của sự kiện CiTi.

Tin tức OlympusDAO

OlympusDAO đã cho ra mắt giao thức mới, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hoán đổi stablecoin.

Vào ngày 26 tháng 10, nhà phát triển OlympusDAO, “Ohmzeus”, thông báo rằng họ đã vận hành dự án thử nghiệm có tên là Range bao gồm các nhóm stablecoin phi tập trung không sử dụng đường cong giá. Lập trình viên đã mô tả Range là “giao thức hoán đổi stablecoin lạc quan” được thiết kế để “loại bỏ hoàn toàn đường cong giá”.

 

Giao thức sử dụng “Range Pools”, giả định rằng cả hai token trong một pool đều có giá trị như nhau. Hiện tại có sáu pool trực tiếp cho DAI, LUSD, FRAX, USDC, USDT và MIM, mặc dù nhà phát triển đã nhấn mạnh rằng chúng chưa được kiểm toán.

Tin tức Bakkt

Mastercard, gã khổng lồ về dịch vụ tài chính, chuẩn bị thông báo rằng hàng nghìn ngân hàng và hàng triệu người bán trên mạng thanh toán của họ có thể nhanh chóng tích hợp tiền mã hóa vào sản phẩm thông qua việc hợp tác với công ty tài sản kỹ thuật số, Bakkt, để cung cấp dịch vụ lưu ký cho những người bán và tổ chức đăng ký.

Thỏa thuận này sẽ mang lại rất nhiều dịch vụ tiền mã hóa cho mạng lưới thanh toán Mastercard, bao gồm ví Bitcoin, khả năng thu thập phần thưởng trên thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ hỗ trợ tiền mã hóa, đồng thời có thể chuyển đổi điểm từ chương trình khách hàng thân thiết thành Bitcoin.

Tin tức SuperRare

Thị trường NFT SuperRare đã lập kỷ lục mới với tổng khối lượng bán hàng trong tháng 10 chạm mức 31,4 triệu USD.

SuperRare là thị trường Ethereum NFT, nơi các nhà sưu tập có thể mua chứng thực quyền sở hữu blockchain cho các mặt hàng kỹ thuật số như meme, video hoặc tác phẩm nghệ thuật.

Kỷ lục doanh thu hàng tháng trước đó là 29,5 triệu USD vào tháng 3, với 929 nhà sưu tập tích cực mua 3.179 tác phẩm nghệ thuật. Giá tác phẩm nghệ thuật trung bình dao động trong khoảng 3,0 đến 5,5 Ether, hoặc khoảng $ 12.600 đến $ 23.000


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Crypto 26/10: Bitcoin là tài sản nổi bật nhất trong lịch sử nhân loại cùng tin tức Ethereum, Ripple, NFT, SHIB, Cardano, OlympusDAO, Uniswap, Shiboshis, Bakkt

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03372 sec| 2062.719 kb