Thứ 7, 22/01/2022, 17:52 PM
Hotline: 0981681080

Crypto 19/12: Gấu Bitcoin thiếu “đạn” để duy trì áp lực bán cùng tin tức Ripple, RadioShack, Shiba Inu

19/12/2021 - Tin tức crypto
Crypto 19/12: Gấu Bitcoin thiếu “đạn” để duy trì áp lực bán cùng tin tức Ripple, RadioShack, Shiba Inu
x
Crypto 19/12

Tin tức Bitcoin

Các nhà phân tích giá BTC mới lập luận rằng phe gấu Bitcoin (BTC) khó có thể giữ giá giảm lâu hơn nữa.

Trong một loạt tweet được đăng tải vào ngày 18 tháng 12, tài khoản nổi tiếng Light đã tóm tắt các sự kiện dẫn đến sự điều chỉnh 39% gần đây của Bitcoin.

 

Sự kết hợp của các yếu tố vĩ mô và hành động thông minh từ những người chơi lớn đã khiến các nhà đầu tư nhỏ lẻ tích trữ cả Bitcoin và altcoin, Light giải thích.

Điều này đã được phản ánh rõ ràng khi hàng tỷ USD đã bị thanh lý vào tháng 12, sau khi Bitcoin tuột dốc từ vùng $ 69.000.

“25% OI phái sinh đã bị đóng hoặc thanh lý. Hàng tỷ USD đã bốc hơi. Nếu trước đây mọi người thận trọng, thì giờ đây họ đã rất sợ rủi ro”, tài khoản này viết.

Những người bán sớm hiện đang bắt đầu nhìn theo hướng khác và hy vọng BTC sẽ tăng trưởng trở lại khi BTC / USD đang ở mức hỗ trợ vững chắc.

Light cho biết, trong khi phe bò tỏ ra thận trọng, phe gấu đã tiến hành gây hấn. Những người chơi lớn từng chế nhạo khu vực $ 60.000 đã thay đổi quan điểm, bắt đầu tích lũy và kiếm lợi nhuận từ sự hoảng loạn, bán khống của thị trường.

Theo đó, các quỹ có khả năng ngừng các luồng bán cơ cấu và hiện tại sẽ xem xét hoạt động đầu tư theo cách khác, cụ thể là tiến hành các đợt mua vào vào tháng Giêng.

Mặc dù nhiều báo cáo cho thấy các tình huống ngược lại, tuy nhiên hiện tại, phe gấu dường như đang đuối sức và không còn “hăng hái” như thời điểm vào đầu tháng 12.

Sách Bitcoin dành cho các nhà hoạch định chính sách Hoa Kỳ nhận được sụ ủng hộ từ cộng đồng.

Một nhóm tám người đam mê Bitcoin (BTC) đã khởi động chiến dịch Kickstarter để xuất bản cuốn sách dành cho các nhà hoạch định chính sách liên bang của Hoa Kỳ. Chiến dịch đã thu hút được khoản tài trợ $ 23.151, gần gấp 5 lần mục tiêu là $ 5.000.

Cuốn sách được lên ý tưởng ngay sau khi Hạ viện Hoa Kỳ thông qua dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng trị giá 1,2 nghìn tỷ USD, quy định các yêu cầu nghiêm ngặt đối với cộng đồng tiền điện tử.

“Chúng tôi bắt đầu viết một cuốn sách để giúp các nhà hoạch định chính sách hiểu người dùng Bitcoin đến từ đâu và họ quan tâm đến điều gì.”

Tin vắn Crypto 19/12: Gấu Bitcoin thiếu “đạn” để duy trì áp lực bán cùng tin tức Ripple, RadioShack, Shiba Inu, Nansen, Sakura Finance, Uniswap

 

Bìa dự kiến của sách Bitcoin | Nguồn: Kickstarter

Kickstarter được ra mắt bởi Jimmy Song, doanh nhân tiền điện tử tại Texas và là người viết lách dày dạn kinh nghiệm. Các tác giả khác bao gồm Annaliese Wiederspahn, Gary Leland, Pete Rizzo, Amanda Cavaleri, CJ Wilson, Charlene Fadirepo và Lamar Wilson.

Tin tức Ripple

Bất chấp áp lực quy định từ SEC Hoa Kỳ, giám đốc cấp cao của Ripple đã nhận được một trong những vị trí hàng đầu trong U.S. Faster Payments Council.

 

Trong vai trò mới của mình, DeWitt sẽ điều phối hoạt động của hội đồng trong lĩnh vực thanh toán xuyên biên giới.

Ngoài ra, ông sẽ nghiên cứu triển vọng của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) và các công cụ thanh toán kỹ thuật số tiên tiến khác.

Tin tức RadioShack

RadioShack hiện đang tập trung vào DeFi và NFT. Sứ mệnh mới của nó sau 100 năm là giúp thu hẹp khoảng cách trong không gian DeFi.

Năm nay, Radioshack, công ty bán linh kiện điện tử và phần cứng chuyên dụng, đã tròn 100 tuổi. Công ty đã thay đổi lĩnh vực kinh doanh của mình để nắm bắt hoàn toàn thế giới tiền điện tử, bằng việc ra mắt giao thức DeFi và bộ sưu tập NFT.

Radioshack đã thay đổi Bio và trang web của mình, đưa ra tầm nhìn mới và quảng bá về dự án DeFi.

Tin tức Shiba Inu

Steven Cooper, chủ sở hữu của Bigger Entertainment, hãng thu âm tiền điện tử đầu tiên, người chấp nhận SHIB cho âm nhạc, hàng hóa, vé tham dự các sự kiện và NFT và sau đó đốt chúng, đã có dòng tweet thông báo rằng, trong 60 ngày tới, nhóm của ông dự kiến sẽ tăng gấp đôi lượng SHIB được đốt.

 

SHIB được đốt cháy trong sự kiện “burn parties”, sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng 12. Cooper cho biết thêm rằng nhóm của ông đang tìm kiếm những phương thức mới để đốt SHIB, nói rằng họ thực sự “chỉ mới bắt đầu”.

Đầu tuần này, Cooper đã tweet rằng đội ngũ quản lý của ông sẽ đốt 1 tỷ token Shiba Inu vào ngày 13 tháng 12 nếu 7.500 chủ sở hữu SHIB chi 5 USD tại Bigger Entertainment để mua vé tham dự “burn parties”.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Crypto 19/12: Gấu Bitcoin thiếu “đạn” để duy trì áp lực bán cùng tin tức Ripple, RadioShack, Shiba Inu

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03610 sec| 2029.508 kb