Thứ 7, 22/01/2022, 18:40 PM
Hotline: 0981681080

Crypto 12/01: Short trader lỗ 82 triệu USD khi giá Bitcoin bật tăng

12/01/2022 - Tin tức crypto
Crypto 12/01: Short trader lỗ 82 triệu USD khi giá Bitcoin bật tăng
x
Crypto 12/01:

Tin tức Bitcoin

Các trader tương lai đặt cược vào sự sụt giảm của thị trường tiền điện tử đã mất hơn 82 triệu USD trong 24 giờ qua khi thị trường bắt đầu phục hồi.

Theo dữ liệu của Coinglass, hơn 25 triệu USD trong số các khoản lỗ đến từ hợp đồng tương lai Bitcoin. Dữ liệu cho thấy, gần 64% tất cả các trader tham gia hợp đồng tương lai đang đặt cược vào việc giá giảm.

Bitcoin đã tăng lên $ 43.000 vào hôm thứ Tư, trong khi các altcoin lớn tăng tới 19%. Bước nhảy vọt diễn ra ngay sau khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell cho biết cơ quan này sẽ chống lại môi trường lạm phát cao hiện nay, báo hiệu rằng ngân hàng trung ương có thể giảm ngân sách trên bảng cân đối kế toán với tốc độ nhanh hơn trong năm nay.

Tin vắn Crypto 12/01: Short trader lỗ 82 triệu USD khi giá Bitcoin bật tăng cùng tin tức

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Động thái bất ngờ vào hôm thứ Ba khiến các trader không kịp trở tay. Hợp đồng tương lai được liên kết với Bitcoin trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã chứng kiến ​​trader mất 15 triệu USD trong 24 giờ qua, với OKEx theo sát phía sau với 11 triệu USD bị thanh lý. Khoảng 60% tất cả các trader Bitcoin đã tham gia short trên hai sàn giao dịch.

Các khoản lỗ không chỉ giới hạn ở hợp đồng tương lai Bitcoin. Các trader Ether đã thấy 31 triệu USD bị bốc hơi, trong khi hợp đồng tương lai Near và Dogecoin chứng kiến ​​gần 6 triệu USD bị thanh lý.

Tin vắn Crypto 12/01: Short trader lỗ 82 triệu USD khi giá Bitcoin bật tăng cùng tin tức

Tình trạng thanh lý trên các sàn giao dịch

Miner may mắn giành được phần thưởng khối trị giá 6.25 BTC

Một miner Bitcoin nhỏ đã chiến thắng tỷ lệ cược 1/10.000 và nhận được phần thưởng cho việc khai thác một khối.

Trong một trường hợp hiếm khi xảy ra, miner Bitcoin nhỏ đã nhận được toàn bộ phần thưởng khối là 6,25 BTC.

Một cá nhân có sức mạnh tính toán chỉ 126 terahashes mỗi giây (TH/s) đã giành chiến thắng trong quá trình tạo khối và nhận được phần thưởng 6,25 BTC.

Sự kiện xảy ra vào thứ Ba (ngày 11 tháng 1 năm 2022) ở độ cao khối 718.124, với việc miner giải quyết khối trên một pool khai thác riêng do ckpool điều hành. Đây được xem là trường hợp hy hữu khi miner này chỉ có khoảng 0,000073% cơ hội khai thác một khối.

Tin tức Coinbase

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ, Coinbase, sẽ cho nhân viên của mình nghỉ một tuần mỗi quý vào năm 2022 để nạp năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Trong một bài đăng trên blog vào hôm thứ Hai, Giám đốc nhân sự của Coinbase, L.J. Brock cho biết “gần như toàn bộ công ty sẽ đóng cửa” trong bốn tuần trong năm nay như một phần của thử nghiệm cho phép người lao động nghĩ ngơi sau khi hoàn thành khối lượng công việc.

Brock cho biết nhân viên của sàn giao dịch không nhất thiết bị giới hạn trong 40 giờ làm việc trong tuần và có thể phải “tăng ca liên tục” để đáp ứng với nhu cầu khách hàng ngày càng tăng.

Tin tức Axelar

Axelar đã công bố ra mắt Mainnet công khai vào tháng 2 năm 2022.

Giao thức tương tác của Axelar sẽ kết nối và cho phép chuyển tài sản cũng như thông tin giữa các mạng lưới blockchain hàng đầu bao gồm Ethereum, Cosmos, Terra, Moonbeam, Fantom và Avalanche.

Axelar đang xây dựng mạng lưới phi tập trung và các công cụ kết nối người dùng, tài sản và dApp trên nhiều hệ sinh thái blockchain.

Tin tức Cere Network

Cere Network (CERE) đã công bố ra mắt của Mainnet Staking.

Đội ngũ phát triển Cere hiện đang dần mở ra khả năng staking trên mainnet cho một số lượng người tham gia hạn chế.

Họ đã thông báo về việc phát hành cầu nối một chiều riêng tư để chuyển token CERE từ ERC20 sang Cere Mainnet. Nhóm phát triển đang lên kế hoạch sẵn sàng cho bản phát hành Beta vào Quý 1 năm 2022 và đặt mục tiêu thu hút lượng CERE staking trị giá 250 triệu USD trên Cere Mainnet, với 13% APR vào ngày 1 tháng 3.


Tags: Crypto
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Crypto 12/01: Short trader lỗ 82 triệu USD khi giá Bitcoin bật tăng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10256 sec| 2028.883 kb