Thứ 3, 15/06/2021, 00:54 AM
Hotline: 0981681080

Coinbase cho phép mua Bitcoin thông qua PayPal

30/04/2021 - Tin tức crypto
Coinbase cho phép mua Bitcoin thông qua PayPal
x
Coinbase cho phép mua Bitcoin thông qua PayPal

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase, hiện cho phép các nhà đầu tư ở Mỹ mua tiền điện tử bằng PayPal.

Cụ thể, thẻ ghi nợ và tài khoản ngân hàng được liên kết với PayPal hiện có thể được sử dụng để mua tiền điện tử trên Coinbase. Trước đây Coinbase cho biết không thể sử dụng thẻ tín dụng được liên kết với PayPal và séc điện tử.

Coinbase cho biết việc bổ sung PayPal vào các phương thức thanh toán giúp việc mua tiền điện tử trở nên nhanh hơn và đơn giản hơn, đồng thời cho biết thêm rằng người dùng có thể nạp tiền “ngay lập tức” cho các giao dịch mua tiền điện tử bằng PayPal.Cho đến thời điểm hiện tại, nhà giao dịch ở khắp nước Mỹ có thể mua tiền điện tử bằng tài khoản ngân hàng được kết nối thông qua ACH hoặc chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ và tiền trong ví Coinbase USD của họ.

Coinbase cho phép nhà đầu tư Mỹ mua Bitcoin thông qua PayPal

Hạn mức mua tiền điện tử thông qua cổng PayPal lên đến 25,000 USD một ngày và Coinbase sẽ tính phí 3,99%. Trong khi gửi USD từ PayPal vào Coinbase tốn 2,5% phí.

Mặc dù tùy chọn mua tiền điện tử bằng PayPal hiện chỉ có sẵn cho nhà đầu tư Mỹ, song Coinbase tiết lộ rằng họ sẽ sớm hỗ trợ thêm nhiều quốc gia hơn trong vài tháng tới.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Coinbase cho phép mua Bitcoin thông qua PayPal

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02874 sec| 1951.195 kb