Thứ 5, 05/08/2021, 12:41 PM
Hotline: 0981681080

CEO Binance đã đầu tư gần 100% tài sản vào tiền mã hóa

08/04/2021 - Tin tức crypto
CEO Binance đã đầu tư gần 100% tài sản vào tiền mã hóa
x
CEO Binance đã đầu tư gần 100% tài sản vào tiền mã hóa

Changpeng Zhao – CEO sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance, đã tiết lộ rằng gần như tất cả tài sản ròng được đầu tư vào tiền mã hóa. Giá trị tài sản ròng của ông được cho là 1,9 tỷ USD tính đến tháng 2 năm 2021.

Giám đốc điều hành 44 tuổi của Binance, cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng ông không sở hữu bất kỳ fiat nào. Và các khoản đầu tư tiền mã hóa của ông sẽ không được sử dụng để chuyển đổi thành tiền mặt trong tương lai.

 

Ngoài ra, theo một thông báo hồi tháng 2, CZ nói rằng ông sẽ chỉ chuyển đổi tiền mã hóa của mình thành tiền nắm giữ khi thực sự cần thiết.

 

Hơn nữa, ông nói rằng ông coi trọng tính thanh khoản hơn tất cả. Chính vì lý do đó mà doanh nhân này chọn không sở hữu một chiếc ô tô hay một ngôi nhà nào đó. Nhưng ông lại thích thuê một căn hộ hoặc thuê một khách sạn vì tính thanh khoản cao hơn.  Changpeng Zhao còn tiết lộ rằng đang trên đà thực hiện kế hoạch biến Binance trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Công bằng mà nói, CZ đã đi một chặng đường dài rất dài với tiền mã hóa. Ông đã mất nhiều thời gian để xây dựng được danh mục đầu tư của mình, vào thời điểm ông thừa nhận tất cả tài sản của mình là trong căn hộ ở Thượng Hải. Sau đó ông đã bán căn hộ này để mua Bitcoin.

CZ phải đánh đổi rất nhiều thứ, có thể nói sự gắn bó của ông với crypto là ngọn lửa bất diệt. Hành trình cơ cực thuở nhỏ, phải vượt biên đi tìm đến miền đất hứa. Khi còn là một thiếu niên, CZ phải bán bánh mì kẹp thịt tại McDonald và làm việc theo ca qua đêm tại một trạm xăng chỉ để kiếm đủ tiền để trang trải các chi phí gia đình.Changpeng Zhao được xếp vào danh sách các tỷ phú trong danh sách của Forbes. Những người khác được liệt kê cùng với ông bao gồm Brian Armstrong của Coinbase, người sáng lập FTX – Sam Bankman-Fried, người đồng sáng lập Ripple Labs, Chris Larsen và những người sáng lập sàn giao dịch Gemini là Cameron và Tyler Winklevoss.Với nỗ lực không ngừng nghỉ cùng hoài bão to lớn của một bộ óc thiên tài. Chúng ta mới có được thành tựu Binance kỳ tích như ngày hôm nay.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về CEO Binance đã đầu tư gần 100% tài sản vào tiền mã hóa

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02699 sec| 1998.953 kb