Thứ 7, 22/01/2022, 18:53 PM
Hotline: 0981681080

Cá voi đang mua dip Bitcoin cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Nexo, Astar Network, BTC Markets, Marathon Digital Holdings

16/11/2021 - Tin tức crypto
Cá voi đang mua dip Bitcoin cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Nexo, Astar Network, BTC Markets, Marathon Digital Holdings
x
Tin vắn Crypto 16/11

Từ nhận định cá voi đang tăng cường mua dip BTC đến AMC sẽ hợp tác với BitPay để bắt đầu chấp nhận Shiba Inu. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Tin vắn Crypto 16/11: Cá voi đang mua dip Bitcoin cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Nexo, Astar Network, BTC Markets, Marathon Digital Holdings, Gold Fever, Acala và Moonbeam

Tin tức Bitcoin

Theo dữ liệu giám sát on-chain vào ngày 16 tháng 11, địa chỉ cá voi Bitcoin lớn thứ ba đã tăng lượng nắm giữ thêm 207 BTC.

Mặc dù giá đã giảm 8% trong 24 giờ qua, các nhà đầu tư lớn vẫn đang không ngừng tích lũy BTC.

 

Địa chỉ lớn thứ ba trên thị trường hiện có số dư là 193.433,46915660 BTC, nó đã mua thêm 207 BTC, tương đương 12,84 triệu USD tại mức giá $ 62.053.

“Tính đến thời điểm hiện tại, địa chỉ này đã tăng lượng nắm giữ lên 635 BTC vào tháng 11,” nhà báo Colin Wu lưu ý.

Mohamed El-Erian đã từng mua Bitcoin tại mức $ 3.000.

Cựu chủ tịch Hội đồng Phát triển Toàn cầu dưới thời Tổng thống Obama, Mohamed El-Erian, cho biết ông đã mua Bitcoin khi nó đang giao dịch quanh mức $ 3.000 vào cuối năm 2018, đây là mức thấp nhất sau đợt phục hồi đầu tiên vào năm 2017.

 

Nhà kinh tế này đã giữ vị trí của mình cho đến năm 2020 và đã bán chúng sau khi Bitcoin vượt qua mức $ 19.000. Ngay sau khi El-Erian thoát khỏi thị trường, Bitcoin đã bùng nổ với mức tăng trưởng 250%.

Theo El-Erian, hai yếu tố chính thúc đẩy cuộc biểu tình hiện tại là việc sử dụng Bitcoin như biện pháp phòng ngừa lạm phát gia tăng và sự ra mắt của nhiều quỹ ETF dựa trên hợp đồng tương lai. Ngoài ra, Bitcoin cũng đã trải qua một đợt nâng cấp mạng lưới lớn.

Tin tức Ethereum

Sau sự điều chỉnh của thị trường tiền điện tử toàn cầu, Ethereum giảm xuống bên dưới đường xu hướng được hình thành từ cuối tháng 10. Trong khi đó, dòng vốn từ các tổ chức đầu tư lại có dấu hiệu tăng trưởng vào tuần trước, với tài sản được quản lý đạt mức kỷ lục – 21 tỷ USD.

Tin vắn Crypto 16/11: Cá voi đang mua dip Bitcoin cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Nexo, Astar Network, BTC Markets, Marathon Digital Holdings, Gold Fever, Acala và Moonbeam

Đường xu hướng được hình thành sau ngày 23 tháng 10 và đã được kiểm tra nhiều lần, gần đây nhất diễn ra vào ngày 10 tháng 11, ngay sau khi Ethereum đạt mức ATH mới.

Ethereum đã theo sau BTC và mất gần 6% giá trị, đưa nó trở lại vùng giá vào đầu tháng 11, khi được giao dịch quanh mức $ 4.300.

Tin tức Shiba Inu

Theo thông báo được đưa ra bởi Giám đốc điều hành AMC, Adam Aron vào ngày 16 tháng 11, công ty sẽ hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán, BitPay, để bắt đầu chấp nhận Shiba Inu (SHIB).

Sự hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng SHIB để thanh toán trực tuyến cho vé xem phim và các khoản giảm giá. Hơn nữa, Adam Aron nhấn mạnh AMC là khách hàng đầu tiên của BitPay chấp nhận SHIB và dịch vụ thanh toán thông qua ví BitPay sẽ bắt đầu trong vòng 60 đến 120 ngày tới. Đồng thời, AMC cũng đã triển khai thanh toán bằng Bitcoin (BTC) và hàng loạt altcoin khác vào cuối tuần qua.

 

Tin tức Nexo

Nexo đã công bố chương trình mua lại lượng token gốc trị giá 100 triệu USD. Công ty cho vay ước tính rằng toàn bộ quy trình sẽ được hoàn thành trong vòng sáu tháng tới.

 

Theo thông cáo báo chí, Hội đồng quản trị của công ty đã phê duyệt chương trình, cho phép nó “tùy ý mua lại” token Nexo trên thị trường mở theo định kỳ. Quy trình này đã bắt đầu và sẽ được hoàn thành trước quý 2 năm 2022, “tùy thuộc vào điều kiện thị trường hiện hành”.

Nexo sẽ sử dụng lượng token mua lại cho “các khoản đầu tư vào những mục tiêu chiến lược, thông qua hợp nhất token với các kế hoạch hiện hành, đảm bảo lợi ích của chủ sở hữu token”. Nó cũng sẽ sử dụng phần token mua lại này để “trả lãi hàng ngày cho những khách hàng chọn nhận lợi nhuận canh tác của họ bằng NEXO.”

Tin tức Astar Network

Phiên đấu giá parachain đầu tiên trên Polkadot đang nóng lên, với các dự án hàng đầu từ hệ sinh thái Polkadot cạnh tranh cho vị trí đầu tiên.

Vào ngày 15 tháng 11, DFG Group, công ty đầu tư blockchain toàn cầu với khối lượng tài sản đang được quản lý lên đến 1 tỷ USD, thông báo họ đã cam kết 300.000 token DOT (trị giá 12,65 triệu USD) để hỗ trợ phiên đấu giá parachain của Astar Network.

Astar Network, trước đây được gọi là Plasm, đang cạnh tranh để xây dựng trung tâm ứng dụng phi tập trung trên Polkadot, hỗ trợ Ethereum Virtual Machine (EVM) và các hợp đồng thông minh dựa trên Web Assembly.

Tin tức BTC Markets

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất của Úc, BTC Markets, thông báo rằng họ sẽ bổ sung thêm hai thành viên mới, David Raper và Garry Duursma, vào Ban cố vấn của mình.

Giám đốc điều hành của BTC Markets, Caroline Bowler, cho biết rằng việc bổ nhiệm hai giám đốc điều hành mới sẽ giúp nền tảng phát triển mạnh mẽ hơn trong quá trình mở rộng thị trường.

Cả hai người mới được bổ nhiệm trước đây đều làm việc trong lĩnh vực tài chính truyền thống. Duursma đã làm việc tại Tyro Payment trong bảy năm và cũng từng có thời gian hợp tác với Mastercard. Trong khi đó, Raper đã làm việc tại ASX trong 15 năm và cũng từng đảm nhiệm các vị trí tại J.P. Morgan và SFE Corporation.

 

Tin tức Marathon Digital Holdings

Marathon Digital Holdings, một trong những công ty khai thác Bitcoin (BTC) lớn nhất Hoa Kỳ, đang tìm cách huy động khoản nợ 500 triệu USD để mua Bitcoin và thiết lập các mỏ đào Bitcoin mới.

Vào hôm thứ Hai, công ty niêm yết trên Nasdaq đã chính thức công bố một đợt chào bán nợ lên đến 500 triệu USD từ các trái phiếu cấp cao có thể chuyển đổi của nó.

Theo thông báo, Marathon sẽ sử dụng số vốn huy động được cho các mục đích chung của công ty, như mua Bitcoin hoặc thiết lập các thiết bị khai thác Bitcoin mới.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cá voi đang mua dip Bitcoin cùng tin tức Ethereum, Shiba Inu, Nexo, Astar Network, BTC Markets, Marathon Digital Holdings

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03587 sec| 2045.781 kb