Thứ 7, 27/11/2021, 05:49 AM
Hotline: 0981681080

Bitcoin trở nên mạnh mẽ hơn khi phe bò tiếp quản cùng tin tức Ethereum, Ripple, Axie Infinity, SHIB, Binance Smart Chain, Dogecoin

16/10/2021 - Tin tức crypto
Bitcoin trở nên mạnh mẽ hơn khi phe bò tiếp quản cùng tin tức Ethereum, Ripple, Axie Infinity, SHIB, Binance Smart Chain, Dogecoin
x
Tin vắn Crypto 16/10:

Từ nhận định phe bò nỗ lực tiếp quản thị trường Bitcoin đến 400.000 ETH đã được rút khỏi Coinbase. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

Tin vắn Crypto 16/10: Bitcoin trở nên mạnh mẽ hơn khi phe bò tiếp quản cùng tin tức Ethereum, Ripple, Axie Infinity, SHIB, Binance Smart Chain, Dogecoin

Tin tức Bitcoin

Dữ liệu được cung cấp bởi nhà phân tích William Clemente trong báo cáo của Blockware Intelligence, đã vẽ nên một bức tranh tăng giá cho Bitcoin. Dưới 1% nguồn cung của BTC đã từng vượt qua mức giá hiện tại.

Do đó, báo cáo tuyên bố rằng, có “rất ít kháng cự hoặc nguồn cung trên mức tăng này”. Chỉ báo SPOR của bitcoin, số liệu được sử dụng để đo lường lợi nhuận và tổn thất thực tế cho holder đang nằm trên mức 1.

Lần cuối cùng chỉ báo này ở trên mức 1 hoặc cao hơn là vào tháng 4 năm 2021 khi Bitcoin đang giao dịch ở mức ATH tại $ 64.500.

Tin vắn Crypto 16/10: Bitcoin trở nên mạnh mẽ hơn khi phe bò tiếp quản cùng tin tức Ethereum, Ripple, Axie Infinity, SHIB, Binance Smart Chain, Dogecoin

Thị trường phái sinh cũng đang tăng trưởng mạnh với sự chấp thuận tiềm năng của Quỹ giao Bitcoin ETF tại Hoa Kỳ. Đây là một trong những lý do khiến thị trường tăng giá.

Báo cáo hy vọng rằng sự chấp thuận của Bitcoin ETF sẽ tạo ra cơ hội mới cho các tổ chức đầu tư tham gia thị trường tiền điện tử. Các tổ chức sẽ có thể thu được lợi nhuận từ chênh lệch giá được tạo ra giữa thị trường giao ngay và thị trường tương lai. Ngoài ra, chỉ số Futures Annualized Rolling Basis cho thấy áp lực tăng giá đang gia tăng.

 

Một trong những quỹ hưu trí lớn nhất của Úc đang khám phá BTC.

Theo báo cáo gần đây của Financial Times, Queensland Investment Corporation (QIC), quỹ hưu trí lớn thứ 5 của đất nước với 69 tỷ USD dự trữ, đang khám phá về tiền điện tử hàng đầu.

Giám đốc của công ty và Trưởng bộ phận tiền tệ, Stuart Simmons, cho biết QIC, thuộc sở hữu của chính phủ, sẽ đầu tư không quá mạnh tay vào thị trường này, do thiếu sự rõ ràng trong quy định của Quốc gia. Thế nhưng, Simmons có vẻ lạc quan rằng khi thị trường tiền điện tử trưởng thành, các quỹ tương tự QIC sẽ tham gia vào ngành công nghiệp này.

Bên cạnh đó, Bitcoin ETF tập trung vào việc theo dõi giá trị của các công ty nắm giữ lượng lớn BTC, sẽ được triển khai trên Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASX) vào cuối tháng này. ETF sẽ được niêm yết dưới mã “CRYP”.

Thị trường hiện cũng đang lan truyền thông tin về việc Bitcoin NFT dự kiến sẽ ra mắt vào tuần tới trên Sàn giao dịch chứng khoán New York. Thế nhưng nó vẫn chưa được SEC chấp thuận. Nếu SEC chấp thuận Bitcoin ETF vào phút chót, thì đó có thể là một sự thúc đẩy lớn cho thị trường.

Strike cho phép người dùng chuyển đổi tiền lương của họ sang Bitcoin.

Bộ xử lý thanh toán, Strike, đã công bố ra mắt tính năng mới cho phép người dùng chuyển đổi tiền lương của họ sang Bitcoin. Tính năng này mang lại cho người lao động một bước gần hơn với việc lãnh lương của họ bằng Bitcoin.

Strike cho phép người dùng chuyển đổi tất cả hoặc một phần tiền lương của họ thành BTC. Thay vì chuyển tiền mặt thành fiat và sau đó phải đổi lại thành BTC, người dùng có thể chuyển đổi trực tiếp sang BTC bằng cách sử dụng phiếu lương mà họ nhận được. Tính năng này được gọi là “Pay Me in Bitcoin”, đã được công bố vào hôm thứ Năm. Đây là một trong những nỗ lực của Strike nhằm cung cấp BTC cho người dùng của mình.

Tin tức Ethereum

Tim Beiko, nhà nghiên cứu và điều phối Ethereum 2.0 tại Ethereum Foundation, đã đăng tải bản tóm tắt về việc ra mắt mạng lưới devnet Amphora. Đây được xem là cột mốc quan trọng đối với sự phát triển của Ethereum 2.0.

Beiko đã chia sẻ bài đăng trên blog của mình về việc khởi chạy mạng lưới devnet của Ethereum 2.0, Merge, trong buổi hội thảo Amphora.

 

Cộng đồng nhà phát triển cốt lõi của Ethereum (ETH) đã bước vào giai đoạn cuối cùng của quá trình thử nghiệm “devnet”, do đó, theo Beiko, Ethereum 2.0 devnet nên công khai các thông số kỹ thuật cứng để cộng đồng tham gia thử nghiệm.

Buổi hội thảo Amphora có sự tham gia của một số nhóm triển khai ứng dụng máy khách ETH2 như: Besu, Erigon, EthereumJS, Geth, Nethermind, Nimbus, Lighthouse, Lodestar, Quilt, Prysm và Teku.

ETH có thể đạt $ 4.900 trong tương lai gần.

Trong ghi chú được xuất bản gần đây, công ty nghiên cứu Fundstrat dự đoán rằng giá của Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai, có thể đạt $ 4.900 trong tương lai gần, do lĩnh vực DeFi đang ngày càng phát triển.

Phe bò ETH hoàn toàn có thể hy vọng thị trường thiết lập ATH mới nếu giá vượt qua được mức $ 4.030. Theo các nhà phân tích của Fundstrat, động lực mới hiện tại có thể đẩy đối thủ của Bitcoin lên mức cao mới.

Sau vài tuần tụt hậu so với Bitcoin, Ether bắt đầu trở thành đồng tiền điện tử có mức tăng trưởng lớn trong hai ngày qua và Fundstrat tin rằng thị phần ngày càng tăng của nó là tín hiệu cho thấy nhu cầu về ETH ngày càng tăng.

400.000 ETH đã được rút khỏi Coinbase.

CryptoQuant cho biết, khoảng 400.000 ETH ( trị giá khoảng 1,5 tỷ USD) đã được rút khỏi sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vào ngày hôm qua.

Dòng tiền liên tục ra khỏi các sàn giao dịch có nghĩa là áp lực mua trên thị trường vẫn được duy trì và các nhà đầu tư cảm thấy lạc quan đối với Ethereum.

Tin vắn Crypto 16/10: Bitcoin trở nên mạnh mẽ hơn khi phe bò tiếp quản cùng tin tức Ethereum, Ripple, Axie Infinity, SHIB, Binance Smart Chain, Dogecoin

400.000 ETH đã được rút khỏi Coinbase | Nguồn: Cryptoquant

Tin tức Ripple

Dữ liệu từ eToro cho biết, trong quý 3 năm nay, các nhà đầu tư nhỏ lẻ tại Vương quốc Anh đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến đồng tiền điện tử lớn thứ sáu, XRP và đầu tư nhiều tiền hơn vào các tài sản kỹ thuật số khác.

Giờ đây, XRP đã trở thành tiền điện tử số một (trên thị trường bán lẻ) tại Vương quốc Anh. Trong quý 2 năm nay, XRP đã tăng 4% và tăng trưởng hàng năm đã đạt mức 105%.

ADA của Cardano là tiền điện tử thứ hai mà các nhà đầu tư tại Anh đang xem xét sau XRP. Trong ba tháng qua, ADA đã vượt qua Ethereum về mức độ phổ biến ở xứ sở sương mù, tăng 11% và mang lại cho các nhà đầu tư mức tăng trưởng hàng năm là 1.230%.

Tin tức SHIB

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Etherscan, gần đây một số cá voi ẩn danh đã di chuyển khoảng 260 tỷ token Shiba Inu thông qua nhiều giao dịch, mỗi giao dịch chứa hơn 80 tỷ token.

Cá voi lớn trên thị trường đang ngày càng bị thu hút bởi token SHIB thường được các thành viên trong cộng đồng gọi là “kẻ giết Dogecoin”.

Tin vắn Crypto 16/10: Bitcoin trở nên mạnh mẽ hơn khi phe bò tiếp quản cùng tin tức Ethereum, Ripple, Axie Infinity, SHIB, Binance Smart Chain, Dogecoin

Cá voi di chuyển SHIB | Nguồn: Etherscan

Các chuyên gia tin rằng đợt tăng giá gần đây của SHIB đã được kích hoạt bởi một con cá voi khi mua 6 nghìn tỷ token, khiến giá đồng meme tăng hơn 300% trong một tuần. Sau đó, cá voi đã mua thêm 276 tỷ token.

Tin tức Binance Smart Chain

Theo báo cáo gần đây của DappRadar, hoạt động trên Binance Smart Chain (BSC) tiếp tục gia tăng khi số lượng ví hoạt động duy nhất (UAW) được kết nối với mạng lưới vượt mức 608.500 mỗi ngày trong quý 3.

Công ty phân tích và thu thập dữ liệu nổi tiếng lưu ý rằng điều này phản ánh mức tăng 20% ​​so với quý trước và tăng ấn 487% trong khoảng thời gian 1 năm.

Toàn bộ ngành công nghiệp blockchain đã ghi nhận mức tăng sử dụng 25% so với quý trước, đạt hơn 1,54 triệu UAW được kết nối trung bình hàng ngày.

Tin tức Dogecoin

Tỷ phú Elon Musk, người đàn ông giàu nhất thế giới hiện tại, có tài sản ròng khoảng 209 tỷ USD, tương đương 861 tỷ DOGE.

Trong khi Elon Musk hy vọng số tiền này sẽ đủ để đưa sự sống của con người lên sao Hỏa, một số người trong cộng đồng DOGE lại mơ về việc DOGE sẽ trở thành tiền tệ trên hành tinh đỏ trong tương lai.

Youtuber Dogecoin, Matt Wallace, cho biết, với giá trị tài sản ròng là 209,4 tỷ USD, nếu quy đổi sang DOGE, Elon Musk sẽ sở hữu khoảng 861 tỷ token meme.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bitcoin trở nên mạnh mẽ hơn khi phe bò tiếp quản cùng tin tức Ethereum, Ripple, Axie Infinity, SHIB, Binance Smart Chain, Dogecoin

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02978 sec| 2046.758 kb