Thứ 7, 22/01/2022, 18:55 PM
Hotline: 0981681080

Bitcoin sẽ tăng mạnh trong quý 4 và kéo dài đến đầu năm sau cùng tin tức SHIB, DOGE, Kraken, ADA, Stellar

02/11/2021 - Tin tức crypto
Bitcoin sẽ tăng mạnh trong quý 4 và kéo dài đến đầu năm sau cùng tin tức SHIB, DOGE, Kraken, ADA, Stellar
x
Tin vắn Crypto 2/11

Tin tức Bitcoin

Nhà phân tích Willy Woo coi Bitcoin là một thách thức mới nổi của vàng và hy vọng tiền điện tử hàng đầu sẽ kích hoạt một xu hướng tăng mạnh vào cuối năm nay.

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Woo lưu ý rằng Bitcoin chỉ còn vài bội số nữa là chạm tới vốn hóa khoảng 4 nghìn tỷ đô la của vàng.

“Vâng, 4 nghìn tỷ đô la. Bitcoin đang ở mức hơn 1 nghìn tỷ đô la, vì vậy chỉ còn cách 4x để thách thức vàng như một công cụ tài chính. Giống như tất cả số vàng được cất giữ trong kho ngân hàng để phòng ngừa cuộc chiến lạm phát, những thứ đó chỉ là cơ sở tài sản trị giá 4 nghìn tỷ đô la.”

Nhà phân tích cho biết anh đang theo dõi chặt chẽ hành vi của hodler dài hạn (LTH) mà theo anh sẽ quyết định các đợt tăng giá của Bitcoin.

“Một khi nguồn cung do LTH nắm giữ đạt mức cao nhất, giá sẽ phục hồi và khi đó, họ sẽ bắt đầu bán. Thực tế đó là những gì đã xảy ra trong cuộc biểu tình lên 64.000 đô la vào đầu năm nay… LTH đã bán hết và một loạt những người mới đã mua trong cuộc biểu tình đó, và bây giờ họ lại trở thành LTH…

Súng đã được nạp đạn. LTH đang ở đỉnh cao, và BTC đã sẵn sàng cho một cuộc chạy đua khác”.

Do sự tích lũy của LTH, Woo nói rằng anh ấy tự tin sẽ thấy Bitcoin biểu tình vào quý 4 năm nay và duy trì sức mạnh ít nhất cho đến quý đầu tiên của năm 2022.

“Không có vấn đề gì xảy ra trong vài tuần tới thì chắc chắn sẽ có một cuộc biểu tình tuyệt vời vào cuối năm nay. Quý 4 sẽ rất đáng chờ mong và có thể sẽ chuyển sang quý 1 năm sau.

Việc cần làm là phải xem nó hoạt động như thế nào vào quý 2 năm sau. Nhưng vẫn còn rất sớm. BTC vừa đạt đỉnh và hiện đang củng cố ở mức trần trên.

Tôi không ngần ngại khi nói rằng đây là điều tôi nghĩ sẽ xảy ra và tôi không nghĩ đó là một dự đoán mạo hiểm”.

Tin tức SHIB

Công ty quảng cáo Silvercast Media có trụ sở tại New York đã xác nhận rằng quảng cáo Shiba Inu lan truyền trên Quảng trường Thời đại thực sự là giả.

Công ty truyền thông nói rằng nó chỉ là một hình ảnh trên bảng quảng cáo ngoạn mục của nó nằm ở trung tâm của Manhattan.

Màn hình bao phủ toàn bộ thành phố trên Broadway từ Phố 45 đến Phố 46, thu hút 1,5 triệu người xem mỗi ngày.

Tin vắn Crypto 2/11: Bitcoin sẽ tăng mạnh trong Q4 và kéo dài đến đầu năm sau cùng tin tức SHIB, DOGE, Kraken, ADA, Stellar, StarLink, YooShi

Trong khi các loại tiền điện tử meme như Dogecoin và Safemoon đã thực sự được quảng cáo ở Quảng trường Thời đại vào đầu năm nay, thì bảng quảng cáo SHIB không phải là thật.

Một người dùng trên nền tảng biểu diễn phổ biến Fiverr chào giá dịch vụ thêm hiệu ứng hình ảnh như vậy với giá chỉ 15 đô la.

Tin vắn Crypto 2/11: Bitcoin sẽ tăng mạnh trong Q4 và kéo dài đến đầu năm sau cùng tin tức SHIB, DOGE, Kraken, ADA, Stellar, StarLink, YooShi

Tin tức Kraken

Sàn giao dịch Kraken có trụ sở tại San Francisco đã đưa ra thông báo niêm yết Shiba Inu vào hôm nay nhưng theo cách tiếp cận việc niêm yết theo cách không chính thống. Thay vì đưa ra thông báo chính thức, trưởng nhóm sản phẩm của Kraken, Brian Hoffman, đã thách thức những người hâm mộ Shiba Inu thích bài đăng ít nhất 2.000 lần.

Tất nhiên, đây là một mục tiêu dễ dàng đạt được đối với một trong những cộng đồng tiền điện tử phát triển nhanh nhất.

Hiện tại dòng tweet có hơn 54k lượt thích nên khả năng SHIB được niêm yết trên Kraken sớm nhất là ngày mai.

Kraken có kế hoạch cung cấp giao dịch cổ phiếu

Theo Giám đốc điều hành Jesse Powell, Kraken có kế hoạch tham gia vào các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên CNBC, Powell nói rằng công ty đang đi đúng hướng để cung cấp giao dịch cổ phiếu và thậm chí là “các khoản vay nhỏ” trong dài hạn:

“Chúng tôi đang tiến sâu hơn vào các dịch vụ truyền thống như kinh doanh chứng khoán, dịch vụ ngân hàng… thậm chí có thể là các khoản vay nhỏ”.

Tin tức DOGE

Các chỉ báo on-chain của Dogecoin đã chuyển sang trạng thái “giảm giá” sau khi giá thoái lui 10% từ đợt tăng trước đó. Thị trường không sẵn sàng hỗ trợ đà tăng với khối lượng giao dịch liên tục đi xuống thay vì tăng.

Với sự gia tăng giá đột ngột, một lượng lớn các trader đã mua DOGE quanh mức 0,3 đô la để “đón đầu” đợt tăng giá nhanh chóng, nhưng do sự thoái lui nhanh chóng và không có động lực tăng, các địa chỉ này hiện đang lỗ

Hiện tại, 23% hodler DOGE đang lỗ, có nghĩa là họ đã mua ở mức giá cao hơn mức hiện tại. Số lượng lỗ đã tăng 7%, đây là một dấu hiệu cho thấy sự điều chỉnh hoặc hợp nhất của một tài sản.

Tin vắn Crypto 2/11: Bitcoin sẽ tăng mạnh trong Q4 và kéo dài đến đầu năm sau cùng tin tức SHIB, DOGE, Kraken, ADA, Stellar, StarLink, YooShi

Tin tức ADA

Tính đến hôm nay, ngày 2 tháng 11, cộng đồng Cardano đã chứng kiến ​​sự gia tăng tổng số lượng ví ADA lên con số khổng lồ hai triệu.

Mức cao nhất mọi thời đại trước đó là 1 triệu ví đã đạt được vào cuối tháng 5. Vào ngày 1 tháng 1, cộng đồng ADA chỉ có 203.519 ADA. Do đó, vào ngày 23 tháng 5, mức tăng trưởng gần gấp 5x và nó đã tăng thêm một triệu ví kể từ tháng Năm.

Tin tức Stellar

Stellar, một mạng lưới thanh toán dựa trên blockchain đang tạo dấu ấn trong lĩnh vực thanh toán toàn cầu, cạnh tranh với những gã khổng lồ về chuyển tiền như MoneyGram và Western Union. Nó cũng tự hào về một sàn giao dịch phi tập trung để giao dịch tiền điện tử và các tài sản khác. Cải thiện khả năng thanh khoản vẫn là một phần thiết yếu của công ty.

Để làm được điều đó, Stellar đã đưa ra các sáng kiến ​​khác nhau để phù hợp với kế hoạch tăng trưởng năm 2021. Vào ngày 25/6/2021, một đề xuất kỹ thuật cho phép các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) trong Stellar Protocol 18 đã sẵn sàng để thực hiện. Đây là một sáng kiến ​​quan trọng nhằm cải thiện tính thanh khoản. Khả năng cao nó sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bitcoin sẽ tăng mạnh trong quý 4 và kéo dài đến đầu năm sau cùng tin tức SHIB, DOGE, Kraken, ADA, Stellar

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03443 sec| 2045.5 kb