Thứ 7, 22/01/2022, 19:03 PM
Hotline: 0981681080

Bitcoin retest hỗ trợ với nguy cơ giảm xuống $ 55.000 cùng tin tức Ripple, Shiba Inu, Axie Infinity, Solana, binance, GameStop, Libre

04/11/2021 - Tin tức crypto
Bitcoin retest hỗ trợ với nguy cơ giảm xuống $ 55.000 cùng tin tức Ripple, Shiba Inu, Axie Infinity, Solana, binance, GameStop, Libre
x
Tin vắn Crypto 04/11

Tin tức Bitcoin

Dữ liệu thị trường và TradingView cho thấy BTC / USD trở lại dưới vùng $ 62.000 vào sáng hôm nay. Cặp giao dịch đã chứng kiến ​​một ngày khó khăn sau khi đạt mức cao $ 64.000.

Trong khi một số ý kiến ​​cho rằng hành động giá này là một món quà dành cho các nhà đầu tư đang tìm cách tham gia vào thị trường BTC trước khi giá tăng thêm, thì các nhà phân tích lại tập trung hơn vào khung thời gian dài hơn.

 

Rekt Capital cho biết BTC đã kiểm tra lại vùng $ 60.000 trong 3 tuần liên tiếp. Trong khi đó, Crypto Ed cho biết hành động giá BTC đã diễn ra đúng như những gì mà ông dự đoán. Nó đã hoàn thành mức tăng lên $ 64.000 và chu kỳ của ETH đạt 4.600+. Tuy nhiên ông cũng dự đoán rằng BTC có khả năng tạo dip tại khu vực $ 55.000 và ETH quay về vùng $ 3700 – $ 3.800.

Tin tức Ripple

Theo nhà phát triển Wietse Wind, XRP Ledger đã ngừng xử lý các giao dịch trong thời gian ngắn vào ngày hôm nay.

Update: it lasted not 2 minutes (my original Tweet) but 15 minutes. At the time of Tweeting (because I have decent monitoring and was warned straight away) the counter was at 2 minutes missing forward progress.

 

Mọi máy chủ trong giao thức đều dựa vào danh sách node duy nhất (UNL) của riêng nó để xác thực sổ cái mới.

Yêu cầu về quorum được đặt ở mức 80%. Nếu hơn 20% trình xác thực không thể đạt được sự đồng thuận hoặc vẫn không khả dụng, mạng lưới không thể xác nhận các giao dịch mới.

Theo giải thích của Wind, bốn trình xác thực đã không hoạt động, điều này khiến số quorum giảm xuống dưới ngưỡng yêu cầu.

Tin tức Shiba Inu

Coinbase Pro đã thông báo vào hôm thứ Tư rằng, người dùng của họ hiện có thể giao dịch tiền điện tử Shiba Inu với đồng euro và bảng Anh.

Tại thời điểm hiện tại, sổ lệnh cho các cặp giao dịch mới (SHIB – EUR và SHIB – GBP) đã ở chế độ giao dịch đầy đủ.

Trading on our SHIB-EUR & SHIB-GBP order books is about to begin. Books will now enter post-only mode. Customers can post limit orders but there will be no matches (completed orders). The books will be in post-only mode for a minimum of 1 min.

 

Tin tức Axie Infinity

Chiều ngày 04 tháng 11, Axie Infinity thông báo đã chính thức triển khai Katana, nền tảng DEX/AMM vận hành trên sidechain Ronin.

Today, we take one step closer to a more prosperous future for our nation

Katana, the Ronin Dex, is live!

You can now deposit liquidity and swap tokens. RON rewards will be activated for the AXS/ETH & SLP/ETH pools later this week.

 

Tại thời điểm ra mắt, Katana sẽ hỗ trợ giao dịch các tài sản gồm: Axie Infinity Shards (AXS), Smooth Love Potion (SLP), Wrapped Ethereum (WETH) và USD Coin (USDC), với các pool ETH/USDC, AXS/ETH và SLP/ETH.

Người dùng có thể tham gia hoán đổi các tài sản có trong game, cung cấp thanh khoản vào các pool được hỗ trợ để nhận token LP, sau đó tham gia staking token LP để nhận token RON.

Tin tức Solana

Forbes đã báo cáo rằng, theo dữ liệu mới được cung cấp bởi cơ quan phân tích Messari, Solana đã tăng khoảng 15.300% kể từ đầu năm.

SOL vẫn là một trong những token có sức hút trên thị trường hiện nay. Hiện tại, nó đang giao dịch ở mức $ 237,20, sau khi đạt ATH tại $ 247 vào ngày 4 tháng 11.

 

Tin tức Binance

Sàn giao dịch Binance và France FinTech, hiệp hội phi lợi nhuận hàng đầu có nhiệm vụ thúc đẩy sự phát triển của FinTech tại Pháp đã công bố ra mắt sáng kiến “Objective Moon” trị giá 100 triệu EUR để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái tiền điện tử, blockchain của Pháp và Châu Âu.

Sáng kiến “Objective Moon”, sẽ được tài trợ bởi Binance nhằm hỗ trợ phát triển trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Binance tại Pháp, đồng thời tạo ra Objective Moon Accelerator với công nghệ sổ cái phân tán và công cụ Giáo dục trực tuyến để phát triển nhân tài trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử ở Pháp. Chương trình Giáo dục sẽ được tạo ra với sự hợp tác của France FinTech và Ledger.

Tin tức GameStop

Theo tin tuyển dụng được đăng tải vào ngày 3 tháng 11, GameStop đang tìm kiếm một chuyên gia kế toán cho NFT, tiền điện tử và các ứng dụng khác của công nghệ blockchain.

 

Nhân viên mới sẽ làm việc cùng với các nhóm phát triển công nghệ và kinh doanh của GameStop, được giao nhiệm vụ giám sát các quy trình kế toán của nền tảng NFT.

Tháng trước, công ty bắt đầu tìm kiếm “Trưởng bộ phận Web3 Gaming” và thêm một loạt các vị trí tuyển dụng khác liên quan đến tiền điện tử.

Tin tức Libre

Libre (LIBRE) sẽ tiến hành IDO của mình trên LavaX Labs và AvaXlauncher vào ngày 8 và 9 tháng 11.

Theo thông báo, LIBRE IDO sẽ được tổ chức trên LavaX Labs vào ngày 8 tháng 11 lúc 23:00 ( theo giờ Việt Nam) và trên AvaXlauncher vào ngày 9 tháng 11.

Token LIBRE sẽ được niêm yết trên PancakeSwap, QuickSwap và Trader Joe vào ngày 10 tháng 11. Giá IDO là $ 0,13. Nguồn cung lưu hành ban đầu là 6,6 triệu LIBRE. Vốn hóa thị trường ban đầu là $ 858.000.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bitcoin retest hỗ trợ với nguy cơ giảm xuống $ 55.000 cùng tin tức Ripple, Shiba Inu, Axie Infinity, Solana, binance, GameStop, Libre

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03027 sec| 2029.578 kb