Thứ 5, 05/08/2021, 11:20 AM
Hotline: 0981681080

Bitcoin miner Luxor để mắt tới việc mở rộng tới Bắc Mỹ

10/06/2021 - Tin tức crypto
Bitcoin miner Luxor để mắt tới việc mở rộng tới Bắc Mỹ
x
Bitcoin miner Luxor để mắt tới việc mở rộng tới Bắc Mỹ

Công ty phần mềm khai thác Luxor có trụ sở tại Seattle đã kết thúc vòng tài trợ Series A do công ty dịch vụ tài chính và công nghệ Bitcoin tổ chức NYDIG dẫn đầu.

Luxor đã công bố vòng tài trợ 5 triệu USD vào ngày 09/06, nói thêm rằng NYDIG sẽ hợp tác với Luxor trong một số dự án liên quan đến khai thác và các sản phẩm dựa trên hashrate.

Cũng tham gia vào vòng đấu thầu còn có các công ty khai thác Blockware Solutions, Celsius Network, DPO, Navier và Supplybit. Một số nhà đầu tư thiên thần cùng với Bitnomial, Hodl Capital và Routemaster cũng tham gia.

Theo thông báo, Luxor và NYDIG nhằm mục đích giúp phát triển ngành khai thác ở Bắc Mỹ với Luxor đang nghiên cứu biến hashrate thành một loại hàng hóa và NYDIG cung cấp các giải pháp đầu tư và công nghệ Bitcoin cho các công ty bảo hiểm, ngân hàng, tập đoàn và tổ chức.

Luxor cung cấp một giải pháp phần mềm có tên là Switch sử dụng thuật toán chuyển đổi lợi nhuận được thiết kế để tối đa hóa thu nhập bằng cách chuyển đổi giữa các chuỗi khối và địa điểm để tận dụng phần thưởng khối tốt nhất. Nick Hansen, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Luxor, nhận xét:

“Luxor có vị trí thuận lợi để tận dụng các xu hướng phù hợp của ngành cho thấy hashrate tiếp tục di chuyển sang Bắc Mỹ.”

Thông báo này được đưa ra trong bối cảnh Trung Quốc tiếp tục đàn áp các hoạt động khai thác tiền mã hóa và các nhà lập pháp Hoa Kỳ ngày càng trở nên kích động về các khoản thanh toán bằng Bitcoin cho các cuộc tấn công bằng ransomware.

Theo báo cáo của Cointelegraph, sự thống trị của Trung Quốc đối với hashrate đang giảm dần trong khi Mỹ đang gia tăng do các hoạt động khai thác có thể khai thác nguồn năng lượng tái tạo giá rẻ dồi dào ở các bang như Texas.

Bitcoin miner Luxor để mắt tới việc mở rộng tới Bắc Mỹ với vòng tài trợ 5 triệu USD

Robert Gutmann, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của NYDIG, cho biết:

“Chúng tôi tin tưởng vào tầm nhìn của Nick và khả năng của nhóm anh ấy trong việc thúc đẩy và xúc tiến việc di chuyển hashrate sang Bắc Mỹ cũng như sự phát triển của các công cụ có thể củng cố hệ sinh thái Bitcoin.”

Vào ngày 04/06, một số hoạt động khai thác của Trung Quốc đang đóng cửa hàng tại đại lục và tìm cách mở rộng ra quốc tế.


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Bitcoin miner Luxor để mắt tới việc mở rộng tới Bắc Mỹ

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08321 sec| 1983.055 kb